formumandme.com  
   เคล็ดลับ แก้ปัญหาผิวหน้ามัน หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา  

pic_no_1720_208.jpgเคล็ดลับ  แก้ปัญหาผิวหน้ามัน  หน้าหมองคล้ำ  รูขุมขนกว้าง  ผิวหยาบกร้าน  ไม่มีชีวิตชีวา

ปัญหาเกิดขึ้นที่ว่า  ก็อย่างเช่น  เรื่องของรูขุมขนกว้าง  เหตุเพราะต่อมไขมันใต้ผิวหนังทำงานมากขึ้น  รูขุมขนจึงต้องขยายตัวกว้างเพื่อจะได้ระบายไขมันออกมาได้สะดวก

- ผิวหน้ามัน  เมื่อต่อมไขมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามากกว่าปกติ  ปริมาณน้ำมันบนผิวหน้าก็มากขึ้นไปด้วย  ผิวหน้าจึงดูมันเยิ้ม  เป็นเงา

- ผิวหน้าหมองคล้ำ  ไม่สดใส  เมื่อผิวหน้ามัน  โอกาสในการซึมซับฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากอากาศเข้ามาสะสมบนผิวหน้าก็มีมากขึ้น  หากทำความสะอาดไม่ดีพอ  ผิวหน้าก็จะหมองคล้ำ  ไม่สดใส

- ผิวหน้าหยาบกร้าน  ไม่มีชีวิตชีวา  ด้วยสภาพอากาศที่ร้อน  แดดแรงและมลภาวะที่ผิวหน้าต้องเผชิญทุกวัน  แม้ว่าผิวหน้าจะมัน  ผิวก็เสียความชุ่มชื่นได้ตลอดเวลา  ผลที่ตามมาก็คือ  ผิวจะหยาบกร้าน  ไม่เรียบเนียน

ด้วยสภาพปัญหาของผิวหน้ามันและรูขุมขนกว้างเพื่อชะลอการเกิดฝ้า  และริ้วรอยที่จะตามมา  จึงต้องเริ่มแก้ปัญหาผิวตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้ามันอย่างครบขั้นตอน  เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของกันและกัน  เริ่มด้วย...

ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า

         เลือกเคลนเซอร์ล้างหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและน้ำมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด  และต้องทำเป็นประจำทุกเช้า-เย็น  หลังจากนั้นเช็ดผิวเพื่อทำความสะอาดอีกครั้งให้ล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยโทนเนอร์  เพื่อกระชับรูขุมขนและซึมซับน้ำมันส่วนเกินที่ยังหลงเหลือจากการล้างหน้าออกให้หมด

         ตามด้วยการบำรุงผิวด้วยโลชั่นสูตรควบคุมความมันแบบโลชั่นเนื้อบางเบา  ซึมซาบเร็ว  เพื่อติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่เราต้องสูญเสียไปในขั้นตอนการทำความสะอาด  สิ่งสำคัญที่สุดก็คือต้องเลือกสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน  จะได้ไม่เป็นการเพิ่มจำนวนน้ำมันให้กับผิวหน้าของเรา

         และขั้นตอนพิเศษ  เพื่อให้ผิวหน้าสดใส  ไม่หมองคล้ำ คือการขัดและพอกหน้า  เป็นการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก  เวลาขัดต้องขัดอย่างเบามือนะคะ  แล้วนวดวนเป็นวงกลมอย่างนุ่มนวล  เพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง  คุณทราบมั๊ยคะว่า การนวดจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต

..................................................................................................................................

ขอขอบคุณที่มาบทความ  :  หนังสือกุลสตรี

03 เมษายน 2550
เวลา 23:05 น. [A-1063]

เชิญแสดงความเห็นในประเด็นนี้ | อ่านบทความครั้งก่อน

bookmarkความเห็นของผู้อ่าน...   

[C-3945] ความเห็นของ: ธัญญ์ฐิตา
เมื่อวันที่ : 15 ต.ค. 2554, 17:49 น.

ร้าน 7days-beauty มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามัน หน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน ลองแวะเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.7days-beauty.com นะคะ

[C-3797] ความเห็นของ: Beauty for Thai
เมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2554, 12:01 น.

หน้ามันสามารถทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง หากรูขุมขนถูกขยายแล้ว ไม่มีวิธีใดที่จะทำรูขุมขนกลับมาแคบได้อย่างถาวร ทำได้แค่เพียงทำให้มันดูเล็กลง ดังนั้นจึงควรป้องกันการขยายของรูขุมขน ดูรายละเอียดการดูแลรักษาและการป้องกันรูขุมขนกว้างได้ที่ http://www.beautyforthai.com

[C-3796] ความเห็นของ: Beauty for Thai
เมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2554, 12:00 น.

หน้ามันสามารถทำให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง หากรูขุมขนถูกขยายแล้ว ไม่มีวิธีใดที่จะทำรูขุมขนกลับมาแคบได้อย่างถาวร ทำได้แค่เพียงทำให้มันดูเล็กลง ดังนั้นจึงควรป้องกันการขยายของรูขุมขน ดูรายละเอียดการดูแลรักษาและการป้องกันรูขุมขนกว้างได้ที่ http://www.beautyforthai.com

[C-3725] ความเห็นของ: nan
เมื่อวันที่ : 17 ก.พ. 2554, 20:53 น.

เราทามิราเคิลดรอปหลังล้างหน้าปรากฎว่า 1 อาทิตย์รูขุมขนเล็กลงแทบมองไม่เห็น หน้าไม่มัน ทาแป้งติดหน้ามากขึ้น หน้าจะเนียนกระชับมาก ๆ ค่ะ
สินค้าเราซื้อจากเวบพี่แมว
www.beautyherbtoday.com
สินค้าพี่เค้ามีมาตรฐาน GMP มี ISO9001:2000 และมีการลงทะเบียนกับอย.เรียบร้อยค่ะ

[C-3066] ความเห็นของ:
เมื่อวันที่ : 01 ม.ค. 2553, 14:22 น.

prina spa ของแท้ 100% คุณภาพดี รับประกันความปลอดภัย

prina spa ของแท้ 100% คุณภาพดี รับประกันความปลอดภัยระวังสินค้าเลียนแบบ ราคาถูกมากไม่ใช่ของแท้แน่นอน เรามีรายชื่อตัวแทนทั่วประเทศให้ดูเพื่อความมั่นใจ จะได้ไม่โดนหลอกจนหน้าพัง
โปรโมชั่น prina spa 1300 บาท
ต้อนรับปี ..2553.. จากราคาปกติ 1500 บาท
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย prina spa ทั่วประเทศ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร
ติดต่อ คุณพีท086-091-3446
www.bcgintermedia.com
email:prinaspathai@hotmail.com
เซตหน้าขาวใส เด้ง ลดริ้วรอย ฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้สว่างใส


1. สบู่ AHA สารสกัดจากกรดผลไม้ วิตามินซี วิตามินอี ช่วยแก้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ใบหน้าขาวสดใส นุ่มเนียนน่าสัมผัส

2. เซรั่มไวท์เทนนิ่งบำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อเจลสามารถเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว

หน้าที่เสีย รักษาสิวหัวหนอง สิวอักเสบ ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส

3. ครีมสาหร่ายไวท์เทนนิ่งสูตรพิเศษ สารสกัดจากสาหร่ายสไปรูน่า วิตามินซี วิตามินอี รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าขาวสดใส

4. ครีมสมุนไพรโสมหน้าใส สารสกัดจากโสม 100 % จินเส็งและทับทิม ช่วยบำรุงผิว ลดริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า กระชับรูขุมขน

ชลอความแก่ ทำให้ผิวหน้าเด้ง นุ่ม เนียนแลดูอ่อนเยาว์

5. ครีมกันแดด SPF 30 ป้องกันแสง UV แสงจากหลอดไฟ และแสงจากจอคอมพิวเตอร์

6. คอลคาเจนเจล สารสกัดจากปลาทะเล ใยไหม ทับทิม ช่วยยกระชับใบหน้าให้เต่งตึง เด้ง นุ่มเนียน

[C-2762] ความเห็นของ: a
เมื่อวันที่ : 16 ก.ค. 2552, 14:06 น.

มีปัญหาสิว ผิวพรรณ ใช้ครีมรักษาสิวมะเฟือง สกัดจากมะเฟืองบริสุทธิ์
ลองเข้าไปดูhttp://numchanano.mymarket.in.th/

[C-2700] ความเห็นของ: เนม
เมื่อวันที่ : 20 มิ.ย. 2552, 13:26 น.

*** Wow !!! Perfect Set Plus สุดยอดชุดครีมหน้าใสนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่จะเนรมิตคุณให้สวย ใส ไร้สิว สไตล์สาวญี่ปุ่นตัวจริง

*** Mineral & Turmeric Spa Soap ***
Anti-Acne & Deep Cleansing
^_^ สวย ใส ไร้ความมัน ไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว ^_^
สบู่น้ำแร่ผสมสารสกัดจากขมิ้นเข้มข้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก มีส่วนผสมของมุกช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นให้ผิวสดใส ลดความแห้งกร้าน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ในน้ำแร่มี Tricosan และ Collagen ช่วยกระชับรูขุมขน ผิวจะนุ่มชุ่มชื่นและลดริ้วรอย ต่อต้านการเกิดสิว ผด ผื่น คันและลดการระคายเคืองของผิว มีวิตามิน E ช่วยลดรอยด่างดำที่เกาะอยูที่ชั้นผิวด้านนอก ทำให้ผิวเนียนขาวใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

*** Wonderfull Wow Q10 Serum ***
Cell Lifting & Repairing
^o^ สุดยอดเซรั่มแห่งความมหัศจรรย์ เนรมิตมิตหน้าใสเด้ง กระชับผิว ^o^
เซรั่มเข้มข้นเนื้อบางเบา ซึ่งมีส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างพิเศษสุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี ด้วยกระบวนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ได้แก่ Active essence Q10 เพื่อช่วยลดความหมองคล้ำของใบหน้า ยับยั้งการสร้างเมลานิน และบำรุงผิวให้ค่อย ๆ ขาวเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง นุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว

*** Magic Mulberry Vit C Plus ***
Intensive Anti-Acne & Brightening
^_^ หน้าใส ไร้สิว บอกลาคลินิกรักษาสิวได้เลยค่ะ ^_^
ด้วยประสิทธิภาพของ Vitamin C บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสูง ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต คืนความนุ่มนวลแก่ผิว ลด ความหมองคล้ำ ทำให้ผิวนุ่มเนียนขาวใส และมีสารสกัดจากยีสต์ที่เป็นเอ็นไซม์ใหม่ล่าสุด ช่วยในการรักษาสิว ให้หายได้ในเวลาอันรวดเร็ว และลดอัตราการเกิดสิว เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ลึกถึงเซลส์ผิวชั้นใน สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลา 2 สัปดาห์ ด้วยกลไก Tyrosinase Inhibitor จึงช่วยลดการเกิดเม็ดสี (Melanin) โดยปราศจากส่วนผสมของ Hydroquinone

*** Miracle Micro Pearl ***
Absolute Whitening & Brightening
^o^ สุด Hot !! ที่สุดแห่งความนุ่มเนียน ขาวใส สไตล์สาวญี่ปุ่น ^o^
ครีมไข่มุกผสมบัวหิมะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ได้แก่ Concentrated Pearl Extract , Concentrated Kefir Extract , Arbutin, Gigawhite Complex บำรุงให้หน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA-UVB ได้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย และมีสีผิวที่ไวต่อแดด ลดการสร้างเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ กระ และฝ้า ทาบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยในการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยจุดด่างดำ และร่องรอยหมองคล้ำ และขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบผลัดเปลี่ยนผิวให้ผิวขาวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า เผยผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นได้ชัด

*** Shiny Sunscreen Silicone Mousse ***
Protection UVA-UVB SPF60
^o^ ไม่ต้องกลัวแดด ตัวการทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำอีกต่อไปแล้ว ^o^
ครีมกันแดดซิลิโคน สูตรปราศจากน้ำมัน ปกป้องรังสี UVA-UVB ได้ถึง 60 เท่า ผสมสารควบคุมความมัน เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยชะลอริ้วรอยความเสื่อมของเซลส์ผิว พร้อมบำรุงผิวให้ขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวใสเสมอกัน สามารถช่วยป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Micronized Titanium Dioxide, UV A,B filter พร้อมบำรุงผิวด้วย Vitamin E Acetate

*** Sweety Seaweed Plus ***
Anti-wrinkle & Anti-aging Essences
^_^ บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำ แล้วมาต้อนรับหน้าเนียนใสกันเถอะ ^_^
ครีมสาหร่ายสกัดเข้มข้นผสมชาเขียว ครีมชนิดพิเศษที่ ผสม Micro-collagen ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก มีประสิทธิภาพในการทดแทน collagen และเส้นใย protein ของชั้นผิวได้มากกว่าครีมทั่วไป ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลาเจนและเส้นใยโปรตีนภายในชั้นผิว พร้อมอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ และสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown seaweed) จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีชาเขียวซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดจุดด่างดำและผลัดเซลส์ผิวบนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว ใช้รักษาฝ้าและกระให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด จนคุณสามารถสังเกตเห็นได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ ทำให้ผิวหน้าขาวใสผุดผ่องอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอตอนเช้าและก่อนนอน
*** Perfect Set Plus ***
~ Morning Time ~
1. Mineral & Turmeric Spa Soap
สบู่น้ำแร่ผสมขมิ้น : ลดรอยด่างดำ ผด และสิวอุดตัน
2.Wonderfull Wow Q10 Serum
เซรั่มยกกระชับ : ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้ขาวใส
3.Magic Mulberry Vit A Plus
ครีมมัลเบอร์รี่ : ปรับสภาพผิว ลดความหมองคล้ำ ลดการเกิดสิว
4. Miracle Micro Pearl
ครีมไข่มุกผสมบัวหิมะ : บำรุงให้หน้าเนียนเรียบ ขาวใส
5.Shiny Sunscreen Silicone Mousse SPF60
ครีมกันแดดซิลิโคน : ควบคุมความมัน ปรับสีผิวให้ขาวเนียน

~ Before Bedtime ~
1. Mineral & Turmeric Spa Soap
สบู่น้ำแร่ผสมขมิ้น: ลดจุดรอยด่างดำ ผด และสิวอุดตัน
2.Wonderfull Wow Q10 Serum
เซรั่มยกกระชับ : ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้ขาวใส
3. Sweety Seaweed Plus
ครีมสาหร่ายผสมชาเขียว : ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผลัดเซลส์ผิว
4. Miracle Micro Pearl
ครีมไข่มุกผสมบัวหิมะ : บำรุงให้หน้าเนียนเรียบ ขาวใส

Hanayo Tip : แนะนำให้ใช้ชุด Perfect Set Plus เพื่อผิวขาวใสอย่างเห็นได้ชัดเจนค่ะ ^_^

ติดต่อ เนม 086-3776464
แวะมาเยี่ยมชมสินค้าของเราและฝากคำถามเกี่ยวกับปัญหาผิวพรรณได้นะคะที่ www.hanayoclub.com
หรือ e-mail/msn : hanayoclub@hotmail.com

โทรติดต่อเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้เลยค่ะ

[C-2664] ความเห็นของ: blocmoracle.com
เมื่อวันที่ : 26 พ.ค. 2552, 19:22 น.

http://classified.sanook.com/item.php?id=5108126&flag=1 อยากหมดปัญหาเรื่องผิวลองเข้ามาดูสิครับ แล้วคุณจะไม่สงสัยว่าทำไมดาราถึงขาวเด้ง กว่าคนธรรดา ทั่วไป พิสูจน์ความจิงได้แล้ววันนี้

[C-2584] ความเห็นของ: คุณโม
เมื่อวันที่ : 10 เม.ย. 2552, 18:40 น.

Gentle Exfoliating Gel
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมของ Glycolic acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล เผยผิวใหม่ ที่หมดจดนวลเนียน กระจ่างใส

ปัญหาผิวหน้า ทั้งหน้ามัน เป็นฝ้า ปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ของเราช่วยคุณได้

** (ราคาถูกกว่าท้องตลาดเพราะมาจากบริษัทโดยตรง) **

สนใจ สอบถามราคาและผลิตภัณฑ์ได้ที่ คุณโม 082-023-2681

[C-2579] ความเห็นของ: jirapan
เมื่อวันที่ : 07 เม.ย. 2552, 10:52 น.

ผิวสาก หยาบ กร้าน เป็นสิว มีริ้วรอย เชิญทางนี้คะ

เรามีหลักการดูแลผิวที่ถูกต้องให้ได้ศึกษา พร้อมบทความเกี่ยวกับการดูแลผิวอีกมากมาย เพียงแวะเข้ามาชมร้าน ไม่ซื้อไม่เป็นไร เพียงอยากให้ทุกคนได้รู้จักหลักการดูแลผิวที่ดีคะ ทุกอย่างเกิดจากประสบการณ์ และหลักวิชาการที่ได้จากการเล่าเรียนในตำราและนอกตำราคะ

http://www.weloveshopping.com/shop/beautyonearth/

หากจะมี comment ให้ร้าน post ได้ที่ webboard ของร้าน จะขอบคุณมากๆคะ[C-2478] ความเห็นของ: คุณ อนุรักษ์
เมื่อวันที่ : 05 ก.พ. 2552, 14:07 น.

Jm-spy

นักสืบ สืบทุกเรื่องราวที่คุณต้องการทราบ

- สืบพฤติกรรมชู้สาว สืบ พฤติกรรมบุคคล ติดตามด้วยระบบGPRS
- สืบจับตามหมายจับ ( จับไม่ได้ไม่คิดค่าใช้จ่าย )
- สืบหาข้อมูลทางการเงิน สืบหาข้อมูลทางการสื่อสาร
- สืบหาแหล่งปลอมแปลงสินค้าและลิขสิทธิ์
บันทึกหลักฐานเป็นภาพถ่าย วีซีดี และเทปบันทึกเสียง
เชิญเข้าไปเยี่ยมชมเวปไซต์ของเราได้ที่
www.JM-SPY.com
jm-spy@hotmail.com
ท่านสามารถลงประกาศ ทรัพย์สินสูญหาย หรือ ประกาศสืบจับได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
รักษาความลับ รับประกันผลงาน
เชื่อถือได้ มั่นใจในประสบการณ์
ได้รับเชิญออกทีวีในรายการเกมส์อัจฉริยะข้ามคืนเทปแรกของรายการให้สัมภาณ์นิตยสารเส้นทางทำมาหากิน ในคอลัมน์ นักสืบ อาชีพที่ไม่ธรรมดา

คุณ อนุรักษ์ 083-3030200 ออฟฟิศ 02- 9179773
5,000-100,000
รามอินทรา
นัดเจอตามสะดวกหรือที่ออฟฟิศ
10230


~..ขอกราบอภัยเป็นอย่างสูงถ้าประกาศนี้รบกวนท่าน..~


[C-2398] ความเห็นของ: ชุติกาญจน์
เมื่อวันที่ : 19 ธ.ค. 2551, 23:44 น.

Miracle Drops หยดน้ำอัศจรรย์ บอกลารูขุมขนกว้าง ลืมผิวหน้าที่ไม่เนียนเรียบ หน้ามัน ป้องกันสิวต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายให้แข็งแรงขึ้น
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
http://www.beautyherbtoday.com
ติดต่อ ชุติกาญจน์ Tel. 086-7129482 หรือ 087-5072719

รูขุมขนกว้างนั้นมีสาเหตุมากจากการที่ชั้นผิวหนังขับไขมันออกมามากเกินปกติ ทำให้รูขุมขนเกิดการขยายตัว นอกเหนือจากนั้นการขัดหรือเช็ดถูหน้าแรง ๆ ก็ยังเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้าง ตลอดจนมลภาวะและอายุมากขึ้นก็เป็นสาเหตุของปัญหาดังกล่าวเช่นกัน รูขุมขนที่กว้างไม่เพียงแต่ทำให้ท่านไม่มั่นใจ แต่งหน้าได้ไม่เรียบเนียน ยังเป็นทำให้สิ่งสกปรกอุดตันบริเวณรูขุมขนได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสิวอักเสบ ยิ่งจะทำให้ท่านสูญเสียความมั่นใจ
บอกลารูขุมขนกว้าง ลืมผิวหน้าที่ไม่เนียนเรียบ หน้ามัน ปัญหาอันน่าหนักใจของผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม นวัตกรรมใหม่ช่วยแก้ปัญหาให้แก่ท่านได้ตรงจุดด้วย Miracle Drops หยดน้ำอัศจรรย์ เพื่อผิวหน้าอันเนียนเรียบ รูขุมขนที่เล็กลง และไร้ความมันแก่ผิวของคุณด้วย
-สารสกัดจาก Withazel ที่อุดมไปด้วย สารแทนนิน ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดตัวดีขึ้น ดังนั้นรูขุมขนจึงมีขนาดที่เล็กลง ช่วยลดสีผิวหมองคล้ำ และทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น
-สารสกัดจาก Russian Mushroom (เห็ดรัสเซีย) ช่วยกระชับรูขุมขนทันทีหลังจากที่ท่านทาลงบนผิว
-สารสกัดจาก Winter Zone Yeast ยีสต์ในเขตเมืองหนาว ช่วยควบคุมความมัน รักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนัง
-สารสกัดจาก Centella Asiatica ซึ่งมีสารสกัดที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีนและคอลลาเจนภายในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเต่งตึง มีความยืดหยุ่น
-สารสกัด Horse Chestnut ช่วยทำให้หลอดเลือดฝอยแข็งแรง ทำให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจนได้เพิ่มขึ้น ลดการอักเสบของผิวหนัง ทำให้มีผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์
-สารสกัดจาก Licorice ช่วยยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดเมลานิน
-สารสกัดจาก Green Tea ช่วยระงับการเกิดอนุมูลอิสระที่จะเกิดขึ้นกับผิว ช่วยทำให้ผิวไม่ร่วงโรยไปตามกาลเวลา เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว
-สารสกัดจากดอก Chamomile ช่วยป้องกันการเกิดสิว เพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว ทำให้ผิวแพ้ง่ายกลับมีความแข็งแรงมากขึ้น เพิ่มความเต่งตึง

ด้วยสารสกัดที่ล้ำคุณค่า จากธรรมชาติทำให้ท่านได้รับผลลัพธ์จากการใช้ Miracle Drops อย่างสูงสุด โดยเฉพาะรูขุมขน ท่านจะสัมผัสได้ถึงรูขุมขนที่เล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ความมันบนใบหน้าที่ลดน้อยลง
ผลที่ได้รับ
คุณสมบัติพิเศษของ Miracle Drops
1. กระชับรูขุมขน Reduce pore size.
2. ควบคุมความมันอย่างได้ผล นานตลอดวัน Control sebum secretion.
3. ผิวหน้าที่เนียนเรียบขึ้นในทันที Instant smoothen your skin
4. ป้องกันการเกิดสิว Prevent acne.
5. ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น Active skin moisturizer.
6. ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี Anti Oxidants will ensure a healthier looking complexion.
7. ปรับสภาพผิวสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ให้ผิวแข็งแรงขึ้น Reduce skin sensitivity.


วิธีใช้
เพียงลูบไล้ Miracle Drops บนใบหน้าของท่าน เน้นบริเวณที่มีรูขุมขนกว้าง ก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวตามปกติ เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถรู้สึกถึงผิวพรรณอันเนียนนุ่ม
มีสินค้าอีกมากมายเช่น
-สำหรับคนอ้วนลดยาก ต้องตัวนี้ค่ะมาแรงสุด ๆ ออริจินน้ำหนักลด 5-10 กิโลกรัมไม่มี Yoyo ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ
-ท้าพิสูจน์ เจลสับปะรดขัดขี้ไคลตามข้อพับรักแร้ ขาหนีบ ร่องก้น เผยผิวสว่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
-ผงมาร์คหน้าทองคำ เคล็ดลับสาวพันปีของพระนางคลีโอพัตรา DETOX ผิวหน้า ผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพออก หน้าใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
-สครับกาแฟช่วยปรับผิวขาว ขับสารพิษ ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ บนผิวหน้า ตามร่างกาย
-มาร์คถ่านไม้ไผ่ดีท๊อกซ์ ดูดซับของเสียที่ฝังตามผิวหนัง พร้อมเผยผิวกระจ่างใส
เนียนเรียบ ไร้ผดผื่น

-LCA LCA สเต็มเซลล์ stemcel เซลล์มหัศจรรย์ ซ่อมแซมเซลล์ให้คืนสู่วัยเด็กอีกครั้งแก้ปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขน หลุมสิว ริ้วรอย ช่วยให้หน้าขาวใสอมชมพู
-ถุงใต้ตา ตาดำคล้ำ ตาเหี่ยวย่น ตาหมีแพนด้า ดำคล้ำ มีถุงใต้ตา มีรอยเหี่ยวย่น สยบด้วย นาโน eye gel ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี!!การันตีคุณภาพใช้ดีมาก ๆ ค่ะ
-สบู่DETOX inoota ล้างพิษ ก้อนเดียว หน้าใสกิ๊ก รักษาสิว สิวผด สิวเสี้ยน ฝ้า กระ กระชับรูขุมขน ที่กว้าง หน้ามัน โรคผิวหนังพุพอง ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีชีวภาพจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ นำเข้ามาจากเกาหลี ไมมีวางขายที่ไหน
-รีแพร์ กระชับช่องคลอด ช่องคลอดหลวม กระชับช่องคลอด ทำสาว โดยไม่ต้องทำ รีแพร์ เวอร์จี้ นีน่า ใช้แล้วฟิตกระชับ รัดตรึง
-หน้าเนียนใส ปิ๊ง ไร้ แผลเป็น จุดด่างดำ จนดูไม่ออกว่าเคยมี แผลเป็นจากสิว จุดด่างดำ มาก่อน(ใช้แล้วถูกใจทุกคนจ้า)
-เจลแต้มสิวสูตรธรรมชาติ สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีสิวต้องการให้สิวยุบรวดเร็วทันใจวัยรุ่น
-กลูต้าไธโอน กลูต้าไธโอน glutathione อาหารเสริมยอดฮิตจะ ดำแดด ดำกรรมพันธ์ ก็ ขาวใส ได้ทั่วเรือนร่างดาราและ สาวประเภทสอง นิยมทานเพื่อให้ผิวเนียน ขาวใส ทั่วเรือนร่าง
-รักแร้ดำ ขาหนีบดำ หัวนมดำ สยบด้วยสุดยอด 3 in 1 ครีมแก้ปัญหารักแร้ดำ ข้อพับ ขาหนีบ หัวนมทำให้ขาวชมพู
-หลุมสิว หลุมสิว ตื้นขึ้นคงเหลือไว้แต่ความ เนียนเรียบ เห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ด้วยครีมลดรอยหลุมสิว และรอย แผลเป็น จากสิวสุดยอดคุณภาพและการเห็นผลดีที่สุดในขณะนี้!!

-เพิ่มขนาดหน้าอก กระชับทรวงอก เพิ่มขนาดหน้าอก อกเด้ง และปรับสภาพผิวทรวงอกให้ ขาวเรียบเนียน (โดยทำให้สภาพผิว บริเวณหน้าอก มีความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีการสะสมของไขมันเพิ่มขึ้น มีจำนวนและขนาดท่อน้ำนมมากขึ้น)
-หัวนมดำคล้ำ ต้องครีมทา นมชมพู นมชมพู เห็นผลอย่างเป็นธรรมชาติเห็นผลใน 1ขวด
-ครีมกันแดด กำมะหยี่เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะไม่เกิด สิวอุดตัน SPF40ปรับสีผิวให้ เนียนเรียบ ดูเป็นธรรมชาติ
-น้ำนม พอกผิวขาว เห็นความแตกต่างในครั้งแรก แถมกลิ่นหอมสดชื่นของสุนไพร
-สาวเกาหลีใบหน้าแลดูขาวใสเงา ๆ ด้วย 5 Step-BB Cream นวัตกรรมใหม่ของการแต่งหน้าสำหรับสาวยุคนี้ Base + Foundation + skincare
- stop acne before gel wash สำหรับท่านที่มี สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ
-แผ่นหลังและลำตัวเต็มไปด้วยสิวต้องนี่เล๊ย!มาร์คสิวบริเวณหลังและลำตัว สิวอักเสบ สิวอุดตันยุบดั่งใจต่อไปนี้กล้าใส่สายเดี่ยวโชว์แผ่นหลังสบายเลยค่ะ
-ใช้ดีมากหน้านิ๊มนิ่มอยากแนะนำค่ะ ว่านหางจระเข้สกัดเพียว100% สมานผิวลดขนาดรูขุมขน ป้องกันแผลเป็นสิว ยับยั้งแบคทีเรียละเชื้อรา พร้อมให้ความชุ่มชื้น
-เจลลดกระชับสัดส่วนเฉพาะที่สูตรร้อน
- anti small cream สำหรับคนที่มีสิวผดผื่น สิวคัน สิวอุดตัน คุณภาพสุดยอดค่ะ
- whitening lotion ครีมทาผิวขาวป้องกันแสงแดด สุดยอดค่ะผิวกายแลดูขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยเหมือนดาราพร้อมกันแดด SPF15

*ฮิตสุดๆขายดีมาก ขายถูกสุด คลอโรฟิลด์ ผิวสวยหน้าขาวใส นิยมในกลุ่มรักสุขภาพ ผิวใส ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล แถมยังดีท๊อกซ์ล้างพิษในร่างกาย ให้สดชื่น ราคา 490 บาท
*การันตี !! ค่ะหน้าขาวใสอมชมพูไร้รอยหมองคล้ำใน 1 สัปดาห์ด้วยเซรั่มหน้าขาวเนื้อครีมเกรดเอสูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคา 390 บาท
*หน้าเนียนใสปิ๊ง ไร้แผลเป็นจุดด่างดำ จนดูไม่ออกว่าเคยมีแผลเป็นจุดด่างดำมาก่อนด้วย anti acne scare cream สูตรนาโนเทคโนโลยี(ใช้แล้วถูกใจทุกคนจ้า) ราคา 220 บาท
*ตาหมีแพนด้าดำคล้ำ มีถุงใต้ตา มีรอยเหี่ยวย่น สยบด้วย BOTOX eye gel ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี!!การันตีคุณภาพใช้ดีมาก ๆ ค่ะราคา 270 บาท
*ใช้ดีมากหน้านิ๊มนิ่มอยากแนะนำค่ะ ว่านหางจระเข้สกัดเพียว100% + วิตามินอี สมานผิวลดขนาดรูขุมขน ป้องกันแผลเป็นสิว ยับยั้งแบคทีเรียละเชื้อรา พร้อมให้ความชุ่มชื้น ราคา 150 บาท
*แผ่นหลังและลำตัวเต็มไปด้วยสิวต้องนี่เล๊ย!มาร์คสิวบริเวณหลังและลำตัว สิวอักเสบ สิวอุดตันยุบดั่งใจต่อไปนี้กล้าใส่สายเดี่ยวโชว์แผ่นหลังสบายเลยค่ะ ราคา 190 บาท
*หน้าขาวใสอมชมพู นุ๊มนุ่มด้วยไลโบโซมเจลหน้าขาวและหน้านุ่มต่างจากเจลทั่วไปเพราะใช้ไลโบโซมนำพาสารสกัดจากธรรมชาติเข้ผิวหนังอย่างรวดเร็ว ราคา 255 บาท
*สลายไขมันพิสูจน์ใน1-2สัปดาห์ด้วยเจลกระชับสัดส่วนสูตรร้อนช่วยละลายไขมันส่วนเกินทำให้การขับของเหลวและการขับไขมันของร่างกายดีขึ้นจึงผอมทันใจใน1-2สัปดาห์ ราคา 290 บาท
*หลุมสิวตื้นขึ้นคงเหลือไว้แต่ความเนียนเรียบเห็นผลภายใน 3 สัปดาห์ด้วยครีมลดรอยหลุมสิวและรอยแผลเป็นจากสิวสุดยอดคุณภาพและการเห็นผลดีที่สุดในขณะนี้!! ราคา 250 บาท
* สครับกาแฟช่วยปรับผิวขาว ขับสารพิษ ลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ตามร่างกาย ตามรักแร้ ขาหนีบ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่ขาว เนียนใสกว่าเห็น ราคา 290 บาท
*สครับมะขามป้อมสลายสิวเสี้ยนหยุดชะงักพร้อมกระตุ้นกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ขาวเนียนสดใสกว่า ราคา 290 บาท
*โคลนนำเข้าจากออสเตรเลียสีเบจ ช่วยดีท็อก ขจัดสารพิษตกค้าง กระตุ้นการไหลเวียนทำให้หน้ามีเลือดฝาดอมชมพู 310 บาท
*แก้มของเธอจะแดง แดงเหมือนสีแครอท!! ด้วยมาร์คแครอทสารสกัดเข้มข้นจากแครอท แอบเปิ้ล มะขาม ราคา 290 บาท
* สบู่ดีท๊อกซ์ล้างสารพิษบนผิวหน้าทำให้ใบหน้าเนียนเรียบ ขาว ใส อมชมพู แบบมีสุขภาพดี ราคา 590 บาท
*ครีมกระเจี๊ยบแดงสำหรับผู้ทีมีริ้วรอย ด่างดำ ทำให้หน้าขาวใสอมชมพู คุณภาพจากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ราคา 255 บาท
*ส่งออกตลาดโลก Microcollagen lifiing ภูมิพฤกษาครีมหน้าเด้งไมโครคอลลาเจน กวาวเครือขาว สูตรยกกระชับ บำรุงและลดรอยเหี่ยวย่น ราคา 349 บาท
*ชุดครีมสมุนไพรน้ำนมข้าวหอมมะลิสด DAY&NIGHT บำรุงและปรับผิวหน้าขาวเนียน นุ่ม ใส ราคา 299 บาท
*ไข่มุกน้ำ+รากโสมสมุนไพร เช็ดหน้าขาวใส กระชับผิว ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ หน้าขาวใสอมชมพู ราคา 390 บาท
*เซรั่มหน้าใส Brightening complex Treatment ราคา 299
*เซรุ่มปลูกขนตา คิ้ว เห็นผลใน7วัน ราคา 290 บาท
*ครีมขมิ้นหน้าเด้ง มหิดล งานวิจัยของรศ.ดร.วันดี กฤษณะพันธุ์ ลงไทยรัฐ 3ฉบับ 30 g ราคา 290 บาท
* วิตามินน้ำนมบำรุงหน้าขาวเนียนเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง เป้นขุย จะฟื้นคืนสู่สภาพสมบูรณ์ ขนาดใหญ่ 250 Ml ราคา 590 บาท ขนาดเล็ก 100 ml 290 บาท
*โกลด์รีแพร์ มาร์คโสมทองคำ ซ่อมแซมผิวได้เพียงข้ามคืนของ ร.พ.เซนต์คาลอส ราคา 490 บาท
*Whitening Stick Care ครีมทาลดริมฝีปากคล้ำทำให้ปากชมพู ราคา 289 บาท
*Youth Oil น้ำมันไพลสดชะลอความแก่สำหรับสาวอายุ 25 ปีขึ้นไป ราคา 399 บาท
*ไบโอพิงค์ครีมปรับสภาพหัวนมชมพู ปลอดภัย เห็นผลใน1กระปุก ราคา 175 บาท
*Bio up white ครีมปรับสภาพขาหนีบขาว ราคา 189 บาท
*เจลล้างหน้าโสมสกัด+ทองคำบริสุทธิ์ของ รพ.เซนต์คาลอส ราคา 380 บาท
เจลล้างหน้าโสมสกัด+ทองคำบริสุทธิ์ของ รพ.เซนต์คาลอส ราคา 380 บาท
เครื่องสำอางค์,madme organic, มาดามออร์แกนิก, เครื่องสำอางค์,แผลเป็น,LCA,ครีมหน้าใส,ครีมหน้าเด้ง,ครีมทาหน้า,ครีมแก้ฝ้า,ครีมแก้สิว,ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าขาว,ครีมบำรุงผิวหน้า,ครีมกันแดด,ครีมทากันฝ้า,ครีมลบเลือนริ้วรอย,ครีมลบเลือนจุดด่างดำ,ครีมลบจุดด่างดำบนใบหน้า,โฟมล้างหน้าป้องกันสิว
เซรั่มบำรุงผิวหน้า,คอลลาเจนบำรุงผิวหน้า,คอลลาเจล,ดูแลผิวหน้า,ผิวหน้าอ่อนเยาว์,ครีมทาหน้าขาวเนียน,อาหารเสริม,สิวผด,สิวหนอง สิวอุดตัน, หน้าแพ้ง่าย,หน้าหมองคล้ำ,กระ,คลอโรฟิลด์, ขนตา,detox,ดีท็อกซ์, ภูมิพฤกษา, มหิดล, น้ำแร่, ภูโคลน, เซรั่ม, ผอม, อ้วน, คอลลาเจน, ปากชมพู, sex, ขาว, สิวเสี้ยน, กันแดด, รักแร้, หน้าอก, กระชับช่องคลอด, ยาน, ขุดซ่อนเร้น,อมชมพู,สวย,ใส,ผม,หัวล้าน,หน้าเด้ง,ฝ้า,ลดน้ำหนัก,ผอมเพรียว,หุ่นดี,สุขภาพดี,อ้วน,สมุนไพร,yoyo,สิวเสี้ยน,หน้าขาว,หลุมสิว,หน้าใสหน้าอก,นมชมพู,สปา,ขายส่ง,หน้าใส,ฝ้า, ipod LCA LCA stem cell, เครื่องถ่ายเอกสาร, baschi บาชิ, เครื่องเสียงรถยนต์, ปืนอัดลม, mp4, สุนัข, กระเป๋า, ubc,ดูดวง,หวย,ดารา,
จำหน่ายอาหารเสริมลดความอ้วน คลอโรฟิลด์ เครื่องสำอางค์ที่สกัดจากสมุนไพร และเวชสำอางค์สกัดจากธรรมชาติ 100 %
และอื่นอีกอีก100กว่าชนิด แวะชมสินค้าและสรรพคุณได้ที่นี่
www.beautyherbtoday.com
ติดต่อ ชุติกาญจน์ Tel. 086-7129482 หรือ 087-5072719
Chu.tikarn@hotmail.com

[C-2327] ความเห็นของ: Phanitanong
เมื่อวันที่ : 19 พ.ย. 2551, 17:26 น.

ชื่อสินค้า: ขายดีมากสุดๆ ครีมสมุนไพร 9in1 ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพร9ชนิด ช่วยให้ใบหน้าแลดูขาวขึ้น จุดด่างดำจางลงในหนึ่งเดียว
รูปสินค้า:


ขนาด : 5กรัม 190บาท10กรัม 350บ.20กรัม 650บ.60กรัม 1200บ.แก้ไขล่าสุด: 11/11/2008
รหัสสินค้า: v008
สภาพสินค้า: สินค้ามือใหม่
ราคา: ปกติ 250.00 ฿ ลดเหลือ 190.00 ฿
ยี่ห้อ:
รุ่น:
รายละเอียด:
ยอดขายท่วมท้น ครีมสมุนไพรหน้าเด้ง9in1 หน้าขาวรวดเร็วทันใจสุดๆ ด้วยคุณค่าจากสมุนไพร9ชนิดในหนึ่งเดียว กระชับรูขุมขน ลดจุดด่างดำ เร่งขาว เห็นผลเร็วทันตาใน10วัน

มาแรงมากๆค่ะ ตามคำเรียกร้องของลูกค้าว่าอยากได้ครีมสมุนไพรที่เน้นเรื่อหน้าขาวเด้งเร็วทันใจ และปลอดภัย ไม่มีสารปรอท และสารที่เป็นอันตราย เดือนได้นำมาจำหน่ายให้ลูกค้าประจำ และแนะนำลูกค้าไปแล้วหลายท่านก่อนที่จะนำมาลงในเว็บ ติดใจกันเยอะ และสั่งต่อเยอะมากๆ เพราะเป็นครีมหน้าเด้งสมุนไพรที่พิเศษมากๆคือประกอบด้วยพลังคุณค่าจากสมุนไพรกว่า9ชนิด รวมเข้าด้วยกันในครีมตัวเดียว หน้าจึงเด้งได้เร็ว ทันใจ และดีมากๆแถมราคาถูกด้วยจ้ะ

เนื้อครีมสีขาวเหลืองอ่อนนวลๆ ซึมเร็ว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น และทุกสภาพผิวจ้ะ แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมี และสารอันตราย

ผลที่ได้รับหลังจากใช้เพียง 2สัปดาห์ จะรู้สึกได้อย่างชัดเจนค่ะว่า

-หน้าขาวขึ้นมากๆ ความหมองคล้ำลดลง อย่างเห็นได้ชัดจริงๆ
-รูขุมขนกระชับขึ้นมาก และไม่มีอาการอุดตันด้วยค่ะ
-รักษาสิวอักเสบ สิวหนองให้หายเร็วกว่าปกติ ป้องกันการเกิดสิวด้วยค่ะ
- ช่วยลดรอยจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆให้จางลง
-คนที่เป็นฝ้าหรือกระ ก็จะค่อยๆจางลงไปเรื่อยๆ
-ใบหน้าที่ดูหยาบกร้าน ขรุขระจะเรียบเนียน นิ่ม สดใสขึ้นอย่างชัดเจน
- ใบหน้าใสขึ้น พร้อมทั้งมีความชุ่มชื่นบนใบหน้ามากขึ้น
-ผู้ที่แพ้เครื่องสำอางหรือใบหน้าเสีย ใช้แล้วหน้าจะดีขึ้นอย่างทันตา

ส่วนประกอบหลักๆนะคะ

1 Curcumin ขมิ้นช้น ช่วยบำรุงผิว ลดจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่น สมานผิว ให้รู้สึสบาย ลดอาการอักเสบและแพ้

2 โสม โสมสกัด ช่วยรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิว

3 แตงกวา cucumber Extract ในแตงกวามีเอนไซม์อีเรพซิน (Erepsin) ซึ่งมีสมบัติช่วยย่อยโปรตีนได้ แม้กระทั่งโปรตีนในเซลลืผิวหนัง โดยขจัดเซลล์ผิวหนังที่หมดอายุให้หลุดลอกออดกไปเร็วขึ้น จะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวลไม่หยาบกร้าน ไม่ดูเหี่ยวแห้ง และในแตงกวายังมีกรดอมิโน (โปรตีน) ในปริมาณสูง ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวได้ดีมากๆด้วย

4 ไพลสด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็ว ลดอาการอักเสบ ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

5 ว่านหางจระเข้ Aloe Vera ลดการอักเสบ เป็นสารหล่อลื่นและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ทำให้ผิวรู้สึกเย็น ลดอาการแพ้ที่เกิดจากสารเคมี แสงแดด ทำให้แผลหายเร็ว และเสริมประสิทธิภาพการสร้างผิวใหม่


6 สารสกัดจากชะเอม Licorice เป็นตัวกันระคายเคืองที่ดี มีสารที่สำคัญคือ glabridin ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสและเอนไซม์อื่นๆ ทำให้การสร้างเม็ดสีเมลานินลดลง ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้

7 Vitamin E เพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้แก่ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอยจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการของการเกิดริ้วรอยต่างๆ

8 Vitamin B5 บำรุงผิว ช่วยให้แผลหายเร็ว สมานผิว เพิ่มความชุ่มชื่น

9 Witch Hazel Extract สารสกัดจากธรรมชาติ, เป็น Moisturizer ช่วยลดการระคายเคือง, ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ปริมาณ 5 กรัม ราคา 190 บาท
10 กรัม ราคา 350 บาท

วิธีใช้ ทาบางๆทั่วไปหน้าเป้นประจำทุกวัน เช้า – เย็น อย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า30วัน

เคล็ดลับหน้าเด้งเร็วสุดๆ ใช้คู่กับครีมบัวหิมะ ,repair,ครีมไข่มุกและสบู่ค่ะ
(รับรองผล 1000%)

ปริมาณ 5 กรัม ราคา 190 บาท
10 กรัม ราคา 350 บาท
20 กรัม ราคา 650 บาท
และยังมีสินค้าของ vasane , คังเซนขายในราคาสมาชิกด้วยคะ
ขายส่ง - ปลีก สนใจติดต่อได้นะคะที่
089-0982843
phanitanong@hotmail.com

[C-2214] ความเห็นของ: will
เมื่อวันที่ : 20 ส.ค. 2551, 23:00 น.

อยากผิวสวยหน้าใส ลองแวะไปชมเวบ www.beauty-by-ben.com ซิค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวัง เราชอบสอนค้าเว็บนี้มากๆๆ ใช้แล้วเห็นผลดีเยี่ยมเลยค่ะ

สิว จุดด่างดำ ฝ้ากระ ริ้วรอย รับรอง หายแน่นอนค่ะ

[C-2204] ความเห็นของ: แป๋ว
เมื่อวันที่ : 15 ส.ค. 2551, 15:31 น.

การเพิ่มคุณค่าบำรุงให้กับเซลล์ผิวอย่างต่อเนื่อง โดย i-collagen คุณจะเห็นได้ชัดว่าผิวหน้าของคุณจะดูกระชับขึ้น ดูนุ่มนวลขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าดูสดใสและอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

สนใจสอบถามได้ที่ paw_cumla@hotmail.com

[C-2133] ความเห็นของ: lamo
เมื่อวันที่ : 30 มิ.ย. 2551, 13:24 น.

ตอนนี้ใช้ ชุดไนท์กับเดย์ครีมของ Ugi อยู่ก็ดีนะค่ะ หน้าใสขึ้นมาเลย จนเพื่อนทักกัน เพราะแต่ก่อนหน้าคล้ำมากเลย ใช้แล้วดีขึ้น ครีมหอมเหมือนน้ำนมค่ะ

[C-2118] ความเห็นของ: คุณน็อต
เมื่อวันที่ : 20 มิ.ย. 2551, 11:43 น.

เครื่องนวดหน้าอัลตร้าโซนิค
ZIRANNA ULTRASONIC FACE LIFT STILMULATOR
ใบหน้า-หน้าอก ยกกระชับเพียงครั้งแรกที่ใช้

** ใน 1 ชุดประกอบด้วย **
- ตัวเครื่องขนาด 9x18x5.5 ซม.และเครื่องแปลงไฟฟ้า 12 โวลล์
- ที่ชาร์ตไฟบ้าน
- คู่มือการใช้งาน

เทคโนโลยี การบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าแนวใหม่
โดยใช้คลื่นความถี่ต่ำนับล้านครั้งต่อวินาที
เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง
เพียงคุณใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็สามารถฟื้นฟูสภาพผิวได้
อย่างถูกวิธี ให้การดูแลและบำรุงผิวพรรณ
เป็นเรื่องง่ายๆ จะช่วยคุณกระตุ้นผลัดเปลี่ยนเซลผิวหนัง
เพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นใน
ทำให้ผิวของคุณกระชับและนุ่มนวล

** วิธีใช้:
ใช้ผลักครีมบำรุงผิว ให้แทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นใน
โดยใช้คลื่นความถี่ต่ำนับล้านครั้งต่อวินาที (Ultrasonic)
เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง
เพื่อให้ครีมบำรุงผิวแทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นใน
ทำให้ผิวของคุณกระชับและนุ่มนวล

**การนวดให้นวดแบบหมุนวน โดยนวดขึ้นเท่านั้นและนวดอย่างต่อเนื่อง
ไม่ควรหยุดกลางคัน ควรนวดออกไปจนสุด ควรทำความสะอาดผิวบริเวณที่นวด
ก่อนลงมือนวดและใช้คู่กับครีมบำรุงผิว
ส่งเสริมการทำงานของครีมบำรุงให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เพราะ ZIRANNA ULTRASONIC FACE LIFT Stilmulatorจะช่วยผลักครีมให้แทรกซึมครีม
ให้ลงไปในผิวหนังชั้นในได้มากกว่าการทาครีมธรรมดา ซึ่งการทาครีมธรรมดา
ต้องใช้ระยะเวลายาวนานมากกกก กว่าจะเห็นผลแต่เครื่อง ZIRANNA ULTRASONIC FACE LIFT
Stilmulatorนี่แหละค่ะ จะช่วยให้ครีมนั้นแทรกซึมลงไปในผิวหนังชั้นในได้อย่าง
ง่ายดาย และรวดเร็ว จึงทำให้ครีมเข้าถึงผิวหนังชั้นในได้อย่างปลอดภัน และทำให้คุณมีผิวที่
กระชับ นุ่มนวลแถมยังบำรุงผิวได้ล้ำลึก อย่างที่คุณต้องการ ในระยะเวลาสั้นๆ

นอกจากการผลักครีมสู่ผิวหนังบนใบหน้าแล้ว คุณยังสามารถ ลดเซลลูไลซ์
ผิวเปลือกส้มได้ดีอีกด้วย โดยการทาครีมที่มีประสิทธิภาพ และใช้เจ้าเครื่อง
ZIRANNA ULTRASONIC FACE LIFT Stilmulator นี่แหละ ผลักครีม
โดยใช้คลื่นความถี่ต่ำนับล้านครั้งต่อวินาทีออกมาเร่งสลายไขมันใต้ผิวหนังได้เร็วขึ้น
และเพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ผิวหนัง ง่ายๆ แค่นี้คุณก็สามารถกำจัด
สลายไขมันใต้ผิวหนัง ได้เร็วขึ้นรูปร่างกระชับ ได้สัดส่วนลดปัญหาผิวเปลือกส้ม
ZIRANNA ULTRASONIC FACE LIFT Stilmulator ยังมีความสามารถในการส่งเสริม
ประสิทธิภาพของการเพิ่มทรวงอกของคุณ ให้เต่งตึงและกระชับ สนใจติดต่อ คุณน็อต 080-4112189 ในราคาพิเศษเพียง 1590 บาท

[C-2087] ความเห็นของ: อ้อ
เมื่อวันที่ : 26 พ.ค. 2551, 21:51 น.

สำหรับท่านที่มีปัญหาผิวพรรณ ลองหันมาใช้สบู่สมุนไพรสูตรโบราณดูบ้างนะคะ รับประกันคุณภาพสินค้าแบบปากต่อปาก ใช้ได้ผลดีเกินคาด ราคาย่อมเยาว์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.welovethaiherbs.com โทร.089-764-8392 msn: pim_ku@hotmail.com ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

[C-1912] ความเห็นของ: dreamteam_chonburi@yahoo.co.th
เมื่อวันที่ : 22 พ.ย. 2550, 09:54 น.

LCA จาก Stem Cell เซลล์ต้นกำเนิดของมนุษย์......สู่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางระดับโลก
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด...รางวัลโนเบลจากสวิสเซอร์แลนด์มาแรงสุดๆ ตอบโจทย์ทุกเรื่องเกี่ยวกับปัญหาบนใบหน้า
สิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง กระชับผิวพรรณ และเพิ่มความกระจ่างใส นวลเนียน ดูอ่อนกว่าวัย หลอดเดียวก็เห็นผลภายในสัปดาห์แรกท่านจะพบกับความประหลาดใจของการเปลี่ยนแปลง รับประกันเห็นผลการเปลี่ยนแปลง...ภายใน3-7 วัน ใบหน้าสดใส ... ผิวพรรณสดสวย...ช่วยฟื้นฟูคลอลาเจนใต้ผิวหนัง.ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพซ่อมแซมยีนต์ที่ถูกทำลายจากแสงแดดและสารอนุมูลอิสระ.และช่วยกระบวนการ แบ่งเซลล์ใต้ผิวหนัง.ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ผิว.ดังนั้น เพียงทาเบาๆทั่วใบหน้าวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนLCAสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนในวงการความงาม หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไม่กี่เดือนคนไทยหลายหมื่นคนได้รับประสบการณ์อันตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ภายในระยะเวลาไม่กี่วัน. และหลายๆคนเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันแรกๆ dreamteam_chonburi@yahoo.co.th

f o r   m u m   a n d   m e
contact us : webmaster@formumandme.com