formumandme.com  
   ดูดวงผู้ชาย...จาก หมอหยอง  

pic_no_1729_ggg.jpgดูดวงผู้ชาย....จาก หมอหยอง

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันอาทิตย์

อุปนิสัย  มักเป็นคนที่มีมาด และท่าทางเงียบลึก และน่ากลัวในบางครั้งเพราะคนรอบข้างไม่ สามารถเข้าใจอย่างถ่องแท้ได้ นิสัยโดยส่วนตัวเป็นคนที่เลือดร้อน และสู้อย่างยิบตาเมื่อถูกรังแก มักจะชอบอยู่โดดเดี่ยวในบางเวลา และเงียบลึกซึ้งอย่างน่าเกรงกลัว ไม่ชอบเจรจาเพ้อเจ้อมักพูด จาด้วยเรื่องมีสาระและเหตุผล เป็นคนที่ฉลาดแต่ขาดเฉลียว บางครั้งจึงมักเลินเล่อและผิดพลาด อยู่เรื่อยๆเก็บความลับได้อย่างดีเยี่ยม ขี้ใจน้อยแต่ไม่แสดงออกด้วยท่าทางต้องอ่านจากดวงตา และแววตาจึงล่วงรู้ ทะเยอทะยานและดิ้นรนอยากก้าวหน้าด้วยความสามารถที่มีคนส่งเสริม เมื่อ เล็กต้องเดินทางหรือโยกย้ายไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือที่ศึกษาเล่าเรียนอยู่เนืองนิจ

การงาน งานด้านศิลปะ หรือการก่อสร้างเป็นงานที่เหมาะสมอย่างเด่นชัดของหนุ่มวันนี้ เป็นคนที่ลี้ลับและชอบงานที่เป็นผู้ดูแลโครงการมากกว่าอยู่ภายใต้อำนาจของผู้อื่น รักงานอิสระ จึงเหมาะ สมที่จะเป็นพ่อค้านักธุรกิจที่รุ่งเรืองมากมากกว่าเป็นข้าราชการ หากเป็นข้าราชการต้องเป็นคนที่ โยกย้ายบ่อยๆ แก้เคล็ดไว้จึงจะดี หนุ่มวันนี้มักมีดวงบริวารจงรักภักดีอย่างเยี่ยมเลยทีเดียว ไม่ว่า จะทำการสิ่งใดจึงมักมีม้าอาสาช่วยเหลืออย่างดีเสมอ นักกฎหมายหรือนักคิดหากมีการค้าเข้าส่ง เสริมบ้างก็จะดีมาก

ความรัก  ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะคร่ำครึโบราณเล็กน้อยจึงมักชอบคนที่ไม่เปรี้ยวจนเข็ดฟัน และไม่เฉยแฉะเหมือนข้าวเหนียวทุเรียน ชอบผู้หญิงที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และรักสวยรักงามรัก ธรรมชาติ ไม่เจ้ากี้เจ้าการจนน่ารำคาญ ดวงคู่จึงมักจะเจอะเจอคนรักประเภทที่แสดงความรักกันที่ ดวงตามากกว่าที่จะแหกปากเอ่ยออกมา ความรักของหนุ่มสาววัยนี้มักโลเลง่ายเล็กน้อยจึงเปลี่ยน แปลงความพอใจมี่เรียกร้องในก้นบึ้งหัวใจตลอดเวลา หัวใจสะดุดกับความรักอยู่เนืองนิจ แต่รักแท้ มักจะอยู่ใกล้ตัวหรือแนบชิดอยู่ใกล้กายแต่ลืมมองเห็นในตอนแรกนั่นเอง

ลักษณะเนื้อคู่ หนุ่มวันนี้จะพบรักสักทีก็ต้องมีคนเจรจานำทาง เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าที่จะเอื้อนเอ่ยวจีสื่อ ภาษารักเท่าไรนัก เกณฑ์เนื้อคู่จึงถูกชักนำจากเพื่อนฝูง แม่สื่อแม่ชักอยู่ตลอดเวลา สตรีที่เป็น เกณฑ์คู่อาจจะเป็นคนที่เคยรู้จักกันมานานแล้ว แต่พึ่งมานึกปิ๊งทีหลังก็ได้ มักนิยมผู้หญิงร่างสันทัด ไม่นิยมคนสูง หรือเตี้ยเหมือนบอนไซ ผิวพรรณนั้นไม่ว่าจะขาวเหมือนลูกเจ๊ก หรือดำดีเด็ดเหมือน นิโกรก็ไม่แยแส

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันจันทร์

อุปนิสัย ดาวจันทร์เป็นดาวแห่งราศีชีวิต ท่านจึงเป็นคนอ่อนน้อม ดูเยือกเย็น สุขุม ช่างวิตกกังวล แต่บางครั้ง การวิตกกังวลมากเกินความพอดี ย่อมนำมาซึ่งความโลเล ไม่เชื่อมั่นตัวเอง และตัดสิน ใจผิด ในโอกาสจังหวะดี ๆ ของชีวิต ได้เช่นกัน ท่านควรจะแก้ไข ด้วยการเป็นคนไตร่ตรอง รอบ คอบ และมั่นใจในการตัดสินใจ ยอมเผชิญหน้า กับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะสมหวังหรือผิดหวัง เพราะย่อมเป็นการสร้างความเข้มแข็งจิตใจท่านเองให้เกิดเป็นความเคยชิน และกล้าได้กล้าเสีย ชีวิตของคุณที่รักชอบการต่อสู้ และท้าทาย เป็นคนดื้อเงียบๆ รั้นเอาการทีเดียว อารมณ์เปราะบาง ง่าย และขี้งอนใจน้อย เป็นผู้ชายแต่เป็นคนละเอียด ช่างติและช่างสังเกต คุณเป็นคนชอบการได้รับ โอกาสพิสูจน์ความสามารถ ไม่ชอบคนจู้จี้จุกจิก กับชีวิตส่วนตัวของคุณมากนัก เมื่อเยาว์คุณเป็นคนที่เลี้ยงดูไม่ง่ายเท่าไหร่นัก สุขภาพร่างกายมักจะเป็นอุปสรรคของการ พัฒนาการ เลือกอาหารทานยาก และเป็นคนเอาใจตัวเองเป็นใหญ่ บางคนตอนเล็กๆ จะเป็นคน ที่เคยป่วยกระเสาะกระแสะบ่อยมาก จนพ่อแม่ต้องทำพิธีแก้เคล็ดโดยการยกให้กับผู้มีบารมีสูงๆ ดาวแห่งการเกิดมีการโยกย้ายแห่งชีวิตในวัยเด็กบ่อยๆ พลัดพรากจากถิ่นกำเนิด ครอบครัวของ คุณที่รักบางคน อาจจะมีเรื่องแยกทาง หย่าร้าง หรือพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยพร้อมหน้ากันในวัยเด็ก ระวังเป็นคนเก็บกดมีความบอบช้ำ หรือบาดแผลในใจ ปล่อยไว้ หากคุณโตขึ้นจะกลายเป็นคนมี ปัญหาติดตราในชีวิตได้ ให้คำนึงว่าเราไม่สามารถเลือกเกิดได้แต่เราสามารถเลือกเส้นทางวิถีชีวิต ของตัวเราเองได้

การงาน-อาชีพ ด้วยพื้นฐานของดวงชะตาคุณที่รักผู้ชายวันจันทร์ เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน ดิ้นรน และมุ่งมั่น ในการคิดวางแผนอนาคตไว้ในใจอย่างชัดเจน ทุกก้าวของการเดินไปสู่ความสำเร็จ ใน ชีวิตของคุณ จะบังเกิดขึ้นด้วยการวาดฝันอย่างระมัดระวัง คุณชอบทำงานที่เกี่ยวกับการใช้ความ คิด งานรับผิดชอบในการควบคุม งานที่ต้องละเอียด มีระบบจะทำได้ดีกว่างานที่ไม่เป็นระบบ อย่างแน่นอน ดาวแห่งชีวิตการงานมักจะเริ่มต้นจากการเรียนรู้ด้วยตัวเอง คิดสร้างสรรค์เอง เรียนรู้ ได้เร็ว เพราะเป็นคนช่างสังเกตและฉลาดมีปัญญา ยกเว้นคุณไม่แสดงออก จนคนรอบข้าง คิดว่า คุณเป็นคนอืดอาด เพราะมองแต่ลักษณะภายนอก งานเกี่ยวกับเอกสาร ตัวเลข การตรวจสอบ วาง ระบบ หรือคิดแผนงานใหม่ ๆ อยู่เสมอ จะเป็นงานที่เหมาะกับดวงของคุณ หากเป็นงานซ้ำซาก คุณจะเบื่อง่าย ก็บอกแล้วไง งานที่ไม่ท้าทายจะทำให้คุณหมดพลังความพยายามเร็วขึ้น ลองสังเกตแวดวงความฝันและการงานอาชีพของคุณดูนะครับ แม้คุณจะค้าขายหรือมี ธุรกิจ กระทั่งทำงานรับราชการ หรือว่าบริหารในองค์การเอกชนก็ตาม คุณจะชอบงานที่มีความคิด ใหม่ๆ ได้เรียนรู้อยู่เสมอ และท้าทายความสามารถของคุณตลอดเวลาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นนัก ธุรกิจ หรือว่าเป็นนักเรียน แม้กระทั่งรับราชการก็ตาม งานต้องไม่อยู่กับที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ หรือต้องวิจัย ต้องแก้ปัญหาทดสอบมันสมองคุณอยู่ตลอดเวลา เป็นงานที่ดวงดาวชะตาของคุณจะ รับคำท้า และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมากในชีวิตของคุณ

ผู้ชายวันจันทร์กับอาชีพรับราชการ คุณทำงานที่มีการไต่เต้า หรือว่ามีการเลื่อนตำแหน่งได้ดี เพราะว่าคุณเป็นคนมีจิตวิทยาดี มีเสน่ห์ ปรับตัวกับการทำงานกับผู้คนได้ดีมาก การทำงานเกี่ยวกับงานประจำ หรือว่างานรับราช การของคุณ ส่วนมากจะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบอย่างท้าทายชัดเจน หรือว่าทำงานเกี่ยวกับ การวางแผน การพัฒนาบุคลากร รวมกระทั่งงานเลขาธิการ จะเหมาะสมและตรงตามดวงชะตา มาก การรับราชการตามเส้นทางของดวงดาวที่คุณที่รักเกิดวันจันทร์ คุณจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ช่วยเหลือ ว่าได้เป็นใหญ่จะไปตามระบบ เรื่อย ๆ เพราะคุณใช้งานเป็นการวัดผลความสามารถ ไม่ใช่การประจบสอพลอที่ไร้สาระ ในการวัด ผลการงาน แม้มีอุปสรรคบ้างถือเป็นเรื่องธรรมดานะครับ หากท้อแท้ลาออกถือว่าเป็นคนไม่อดทน และไม่แข็งแกร่ง ทำร้ายตัวเองจนเกินไปจำไว้ คนเกิดวันจันทร์ที่ดวงรับราชการเด่นสุด ได้แก่ คนที่เกิดวันจันทร์ปีชวด , เกิดวันจันทร์ปี เถาะ , เกิดวันจันทร์ปีมะเมีย , เกิดวันจันทร์ปีวอก ,เกิดวันจันทร์ปีกุน รับราชการจะไต่เต้าไปสู่ ตำแหน่งแห่งความหวังสูงสุดได้ค่อนข้างชัดเจนแน่นอน เพราะปีเกิดหนุนดวงชะตาของคุณให้ ประสบความสำเร็จเด่นมากขึ้น ฉะนั้นผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ และปีดังกล่าวข้างต้น ทำนายตามดวง ชะตาได้เลยว่า หากคุณรับราชการขอให้อดทน โอกาสที่คุณจะก้าวหน้าจะปรากฏเด่นชัดมากกว่า คนเกิดปีอื่น ๆ เพราะดวงเด่นแม้คุณจะประสบอุปสรรคในการทำงานบ้าง ก็ขอให้เอาอุปสรรคมา เป็นบทเรียนแห่งชีวิต จะทำให้คุณเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น และคิดว่าไม่มีใครจะได้ความสำเร็จมาด้วย การไม่ต้องต่อสู้และแลกด้วยความเพียรและรอคอยหรอกครับ สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์เช่นกัน แต่เกิดในปีนักษัตรปีอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ปีดังกล่าวข้างต้น มิใช่ว่าคุณจะรับราชการไม่ได้หรือไม่ดีเอาเสียเลย เพียงแต่ว่าไม่รุ่งเรืองก้าวหน้าอย่างพรวดพราด ไปได้สูงเท่ากับปีที่กล่าวมาแล้วนั่นเอง แต่ก็รับราชการหรือสอบเข้าทำงานเกี่ยวกับแวดวงราชการ ได้ครับ อาชีพรับราชการที่เด่นเป็นพิเศษ ได้แก่ ทหาร ตำรวจ แพทย์ ทนาย และนักปกครอง ซึ่ง ตรงกับดวงคุณมากที่สุด

ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์กับงานด้านธุรกิจการลงทุน เป็นคนที่สมอง ละเอียดและเรียบร้อย พูดจาพาทีในการเจรจาไปได้ค่อนข้างดี หากคุณ ทำงานหรือทำอาชีพอิสระเป็นนักธุรกิจ หรือมีกิจการค้าขาย ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กก็ตาม ขอแนะนำ ว่าบทบาทของคุณเหมาะในการวางแผน คิดสร้างสรรค์ ในการค้าขายคุณจะเหมาะสำหรับการ บริหาร จัดการ หรือเป็นคนริเริ่มมากกว่าการต้องนั่งค้าขายด้วยตนเอง การติดต่อกับต่างประเทศ การผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับของสวยงาม มีโรงงานหรือกิจการ เหมาะกับดวงของคุณมาก ดวงของคุณที่รักหากทำธุรกิจ หรือค้าขาย สร้างตัวได้รวดเร็ว แม้ล้มก็จะลุกขึ้นตั้งมั่นได้อีก ครั้งอย่างเร็วยิ่ง เด่นมากสำหรับคุณที่รักเกิดวันจันทร์ ปีฉลู เกิดวันจันทร์ปีขาล เกิดวันจันทร์ปี มะโรง เกิดวันจันทร์ปีมะแม และเกิดวันจันทร์ปีจอ เป็นดวงชะตาที่ลงทุนหรือทำธุรกิจได้อย่างมั่น คง แม้พบอุปสรรคหรือปัญหาต่าง ๆ ก็จะสามารถช่วยเหลือ แก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับคุณ ที่รักที่เกิดวันจันทร์ปีอื่นๆ นั้น ก็เป็นนักธุรกิจหรือพ่อค้าแม่ขาย ได้เพียงแต่ว่าเหนื่อยมากกว่าคนที่ เกิดในปีที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั่นเอง
นักปราชญ์ – นักวิชาการ – ศิลปิน ที่เกิดวันจันทร์ ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ตามลักษณะนิสัย ก็เป็นคนอารมณ์สุนทรีย์ และเป็นคนช่างติ ช่างคิด และใส่ใจกับเรื่องราวของปรัชญา และศาสนา มากพอสมควร หากคุณจะเป็นนักวิชาการ หรือเป็น ดารา นักร้องศิลปินก็เหมาะสมกับเส้นทางชีวิตเช่นกัน ที่เด่นชัดก็คงจะเป็นผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ปี ชวด เกิดวันจันทร์ปีขาล เกิดวันจันทร์ปีมะเส็ง เกิดวันจันทร์ปีมะแม เกิดวันจันทร์ปีระกา เกิดวัน จันทร์ปีกุน เป็นดารานักแสดงหรือว่าเป็นนักวิชาการเหมาะสมเช่นกัน
นิสิต – นักศึกษาที่เกิดวันจันทร์ ท้อแท้ในการเรียนง่าย เพราะอารมณ์เกียจคร้านมีบ่อยมาก เจ้าอารมณ์และงอแงเกินไป ทำให้ต้องระวังใจอ่อนไหวและโลเลในการเรียน ให้ตั้งมั่นเพื่อความสำเร็จ จึงจะประสบความ สำเร็จตามที่ฝันได้

ความรักของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนขี้เหงารักใครก็ง่าย เบื่อใครก็เร็ว ระวังหัวใจเป็นคนเจ้าชู้ แต่แก้ปัญหาไม่เก่ง ทำให้มี ทุกข์ เพราะความรักได้ ดวงดาวแห่งชีวิตของผู้ชายวันจันทร์ จะพบรักกันอย่างบังเอิญ หรือว่าเป็น เพราะเกิดจากความสงสารและเห็นใจมากกว่าด้านอื่นๆ อารมณ์ของคุณเป็นใหญ่ จึงขี้งอนและ เป็นคนมีปัญหา ไม่เข้าใจกับความรักอยู่บ่อยครั้ง สำหรับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ โดยส่วนมากกว่า จะพบคนรักที่ต้องใช้ชีวิตอยู่เคียงข้างกัน ไม่คุณจะต้องประสบปัญหาเรื่องการอกหัก หรือว่ามี ความรักสลายมาแล้วอย่างน้อยครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน นับได้ว่าคุณเป็นคนตาถึงสำหรับการเลือกคู่ หรือค้นหาความรักที่ดีคนหนึ่ง เสน่ห์ของคุณไม่ใช่หน้าตาและฐานะ แต่อยู่ที่ความจริงใจและดวง ตาอันอ้อนวอนจนใจหญิงอ่อนระทวย ผู้ชายทีเกิดวันจันทร์มักจะพบความรักกับผู้หญิงคู่ชีวิต ที่มี อาชีพในแวดวงราชการ ครูบาอาจารย์ หรือเจ้าของร้านอาหาร หรือเสริมสวย จะเหมาะกับคุณ มากกว่าอาชีพอื่น ๆ อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนโรแมนติคอย่างน่าทึ่ง แต่เป็นคนแสนงอนจนเซ็ง หากจัดให้มันลงตัวจะพอดีและพอ งามแน่นอน มักรักใครก็จะอยู่ติดเป็นปาท่องโก๋ เวลามีปัญหาจะหลีกหนีอันนี้ไม่ดี ก่อนจะสาย ต้องนัดเคลียร์ใจกับปัญหาคาใจเสียก่อน ปล่อยไว้จะเป็นทุกข์ทั้งคู่ หึงหวงและแสดงความเป็นเจ้า ของทางสายตามากเกินไปบางครั้ง ใครได้เป็นคู่ไปฝึกหัดมองดวงตาทายอารมณ์ให้ได้เสียก่อน จะ อยู่กันยืดยาว

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ คู่ชีวิตของคุณผิวดำไม่ดี ไม่เสริมดวงชะตา ต้องดูผู้หญิงสองสี หรือผิวขาวเหลือง อาจจะ ขาวใสก็เหมาะสม หนีคนผิวดำจะดีกว่า คุณจะพบคู่ครองอย่างไม่คาดฝัน บางคนเคยเป็นเพื่อน สนิทกัน ไม่ชอบหน้ากันเลย แต่วันหนึ่งดวงชะตาดลให้เกิดรักกันก็มี มักจะพบรักในช่วงมีปัญหา หนักใจ เธอจะมาในรูปแบบของเพื่อนหรือผู้ช่วยเหลือหรือหญิงที่มีจิตใจงดงาม หากคุณจะต้อง แข่งขันหรือแย่งชิงผู้หญิงในฝันกับคู่แข่ง ผมรับรองได้ว่าคุณจะนำชัยชนะมาได้อย่างแน่นอน เพราะ ฝีมือผู้หญิงที่เป็นคู่ครองของผู้ชายวันจันทร์ มักจะสูงโปร่ง หรืออวบขาวจะเป็นคู่สร้างคู่สมเกื้อกูล กันอย่างมหัศจรรย์ยิ่งอายุของเนื้อคู่ของคุณ จะอ่อนกว่าหรือแก่กว่าคุณ อย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป จึง จะเป็นความรักแห่งเนื้อคู่ที่ลงตัวของชีวิต

วันมงคลสำหรับชีวิตหรือกิจการ/สำหรับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ตลอดชีวิตของคุณควรจะหาวันที่เหมาะกับดวงวันเกิดและเป็นวัน ธงชัยของชีวิตในการเริ่มงานมงคล และเกิดผลดีกับดวงของคุณเอง วันในการเริ่มต้นทำงาน หรือ ว่าแต่งงาน แม้กระทั่งขยับขยายกิจการ รับตำแหน่งหน้าที่ ควรจะเลือกเอาวันพุธ หรือวันอาทิตย์ เท่าเพราะว่าเป็นคนจริงจัง และจริงใจ ในการทำงานอย่าใช้อารมณ์อย่างเปราะบางมากนัก ในการทำงานร่วมกับผู้คน ที่มาจากหลายต่อหลายสิ่งแวดล้อม เพราะจะทำให้คุณกังวลและหมด กำลังใจได้ทันที ควรแก้ไขให้เหมาะสมและยอมรับว่าการทำงานร่วมกับผู้คนมากย่อมจะต้องอะลุ้ม อล่วย จึงจะอยู่ได้อย่างสุขใจ โอกาสชีวิตในการเลื่อนตำแหน่งหรือนั้นจะดีที่สุด วันอริและต้องระวังในการหุ้นส่วนด้วย/สำหรับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ วันอัปมงคล และวันที่ดวงคุณไม่เด่น ตามตำราฉบับหมอหยองของผม เห็นควรจะหลีก เลี่ยง วันอังคาร แม้กระทั่งการคบค้าลงทุนกับหุ้นส่วนที่เกิดวันอังคาร ก็ทำให้คุณประสบปัญหา มากมายในชีวิตเช่นกันระวัง

สีเด่นเสริมดวงชะตาผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ทั่วไปแล้วดวงชะตาผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ จะไม่ค่อยดับหรือเป็นอริกับสีใดใดมากนัก จะ แต่งบ้านหรือซื้อยวดยานพาหนะเลือกสีได้มากมาย แต่ยกเว้นสีอริที่ไม่ถูกกับดวงคุณ ควรจะหลีก เลี่ยงก็คือ สีน้ำตาล และสีบรอนซ์ เป็นสีไม่ต้องโฉลกกับดวงชะตาทั่วไปของผู้ชายทีเกิดวันจันทร์ เลขมงคลสำหรับดวงชะตาของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ตามตำราของหมอหยอง ผมเห็นชัดว่าการเลือกเลขมงคลสำหรับบ้านเลขที่หรือว่า ทะเบียนยวดยานพาหนะนั้น เป็นสิ่งจำเป็นเพราะเป็นสิ่งคู่กายและมักจะทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า หรือว่าประสบความสำเร็จได้หรือไม่ เลขมงคลที่โดดเด่นของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ ก็คือเลข 0 เลข 5 เลข 7 และเลข 9 โดดเด่นที่สุดสำหรับดวงชะตาของคุณตลอดทั้งชีวิต

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันอังคาร

อุปนิสัย ดาวอังคารเป็นดาวแห่งราศีชีวิตของคุณ คุณจึงเป็นคนที่เก็บความรู้สึกแห่งความร้อนระอุ ของอารมณ์ไว้ภายในมากมาย บางครั้งต้องระวังเป็นคนเก็บกดตั้งแต่เยาว์วัย จะเป็นคนมีปัญหา เมื่อเติบโตขึ้นเป็นคนใจกล้า และไม่ชอบคนท้าทาย เพราะว่ารักเกียรติและศักดิ์ศรีมากกว่าสิ่งใด ผู้ ชายที่เกิดวันอังคาร ด้วยอิทธิพลของดวงดาวแห่งราศีชีวิต ทำให้คุณเป็นคนมีพัฒนาการทางความ คิด และสติปัญญาได้เร็วกว่าเด็กอื่น ๆ เมื่อยามเยาว์ ส่วนมากคนที่เกิดวันนี้จะเป็นเด็กช่างสังเกต ช่างถาม และดื้อเงียบ แต่หากสังเกตสีหน้าก็จะเก็บความไม่พอใจเอาไว้ชัดเจน เป็นคนช่างจดช่าง จำ ทุ่มเทใจให้ใครแล้วหากผิดหวังจะรุนแรงกลายเป็นความโกรธ คิดแค้นเสมอ ตรงนี้อยากให้ใช้ ธรรมะข่มใจยอมรับบ้างนะครับ ว่าบางเรื่องในชีวิตเราโดนลิขิตด้วยวิบากกรรมเก่าก็เป็นได้ เมื่อเติบโตขึ้นเป็นคนรักเพื่อน และเป็นคนจริงใจ สุขุม ไม่พูดเพ้อเจ้อ แต่เมื่อพูดออกมาจะ เต็มไปด้วยเหตุผลร้อยแปดประการ หรือบางคนบอกว่าหากคนวันนี้พูดซักครั้ง คนรับฟังจะสะดุ้งได้ ทันที เพราะเมื่อดอกพิกุลร่วง ทุกวลีจะเจ็บแสบ หรือว่าชัดเจน โดยไม่ต้องแปล ด้วยนิสัยเป็นผู้ชาย เต็มร้อย จึงเป็นคนหวานอย่างเต็มหัวใจ และกระด้างตรงไปตรงมาเต็มร้อยจริง ๆ ชอบความเป็น จริง และการวางแผนชีวิตไม่ชอบการวาดฝันเพ้อเจ้อไร้สาระ มักสังเกตจิตใจคนรอบข้างด้วยการใช้ สายตา และชั่งวัดตวงจากพฤติกรรมแล้วมาวิเคราะห์ประเมินผล อย่าโกรธและงอนมากนัก เพราะ ทุกครั้งที่คุณโกรธมันจะรุนแรงกว่าจะกลับมาคืนดีกันได้นานมาก และย่อมสูญเสียโอกาสสำคัญ หลายครั้ง เพราะโกรธเงียบอย่างรุนแรงนี้เอง… ด้วยปัญญาของตัวคุณเอง ตามอำนาจดวงดาวทำให้คุณทะเยอทะยานไปสู่ความสำเร็จได้ โดยการคิดเอง ตัดสินใจเอง แม้ว่าบางคนความอบอุ่นในชีวิตครอบครัวไม่มีเอาเสียเลย ก็เป็นคนดี ได้เพราะพื้นดวงเป็นคนรักดีนั้นเอง เพื่อนหรือคนนอกจะช่วยเหลือคุณได้ดีกว่าญาติสนิท

การงาน-อาชีพ อำนาจของดาวแห่งวันเกิดของคุณมันบ่งชัดว่า คุณชอบงานลุย งานท้าทาย งานควบคุมผู้ คน มีการวางแผนและสั่งการเป็นระบบ ใครอยากให้คุณทำงานแล้วได้รับความสำเร็จ จะต้องไว้ วางใจมอบงานเป็นเรื่อง ๆ ชัดเจนให้คุณ เพราะคุณจะเป็นคนที่ไม่ชอบการทำงานแบบสั่งจุกจิก ทำ ให้อารมณ์ทำงานไม่บรรเจิด อุปนิสัยแห่งการทำงาน งานหนักก็เอางานเบาก็สู้ตาย เพียงแต่ขอให้ ได้รับเกียรติและได้รับการยอมรับ คุณจะทุ่มเทในการทำงานอย่างสุดตัว กล่าวได้ว่าผู้ชายที่เกิดวัน อังคารเป็นคนบ้ายอก็เป็นได้ ด้วยพฤติกรรมชอบงานที่มีมาด วางท่วงท่าลีลาได้เป็นงานที่มีเกียรติและมีบริวาร จะชอบ เป็นพิเศษ ไม่ชอบงานที่ต้องใช้ความจำมาก แต่ชอบงานที่ต้องใช้ไหวพริบและการแก้ปัญหา ด้วย พลังจิตวิทยาคุณจะทำได้เป็นอย่างดี งานริเริ่มขึ้นใหม่ หรืองานลึกลับ สอบสวนจะชอบมากเป็น พิเศษ หากเป็นแพทย์ก็เป็นหมอที่ชำนาญด้านระบบภายในที่ลึกลับจะทำได้ดีทีเดียว อาทิ แพทย์สูติ นรีเวช ศัลยกรรมแพทย์ ฉะนั้นไม่ว่าจะทำงานแบบใดก็ตาม หากงานและอาชีพนั้นมีแนวทางของ การได้เป็นผู้นำ เป็นหัวหน้า หรือว่าได้แสดงความคิดเห็น จะทำได้ดีกว่าคนที่ต้องเดินตามแนว ปฏิบัติอย่างเดียวผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ลองสังเกตตัวเองซิครับว่า ด้วยอำนาจตามดวงดาว งาน และอาชีพของคุณจะต้องเป็นไปตามแนวอย่างที่กล่าวมาแล้ว ตอนนี้คุณทำงานแบบไหนและ ประสบปัญหาอย่างไร งานตรงตามดวงชะตาของคุณหรือไม่? หรือแม้กระทั่ง งานนั้นมีโอกาสที่คุณ จะไต่เต้าไปเป็นใหญ่ ในตำแหน่งเกียรติยศหรือเปล่า หากคุณเป็นพ่อค้าหรือลงทุนธุรกิจ ก็ใจกล้า เสี่ยง และชอบทำงานที่ทวนกระแสความสนใจของคนอื่น ๆ มันถูกกับจริตแห่งจิตใจของคุณมาก เป็นพิเศษ ที่สำคัญคุณไม่ชอบงานที่มากนายจนน่ารำคาญ จนทำให้คุณรำคาญในการเอาใจ เจ้านายมาก งานอย่างนี้คุณจะหวานอมขมกลืนมาก และอยู่ไม่นานก็จะหาทางเผ่นทันที

ผู้ชายวันอังคารกับอาชีพรับราชการ พื้นดวงเป็นคนต้องโฉลกกับงานในเครื่องแบบ หรือว่างานมีเกียรติ และชอบการไต่เต้าไปสู่ ตำแหน่งสำคัญ ๆ อยู่แล้ว ผู้ชายที่เกิดวันนี้ จึงมีโอกาสเข้ารับราชการ หรือว่าทำงานประจำมากเป็น พิเศษ ไม่ว่าจะอยู่ในเครื่องแบบ หรือว่างานเกี่ยวกับการพัฒนาสร้างสรรค์ ก็เป็นคนที่ทำได้ดี ประสบความสำเร็จอย่างชัดเจนอย่างชัดเจน งานรับราชการ คุณจะไปสู่ความสำเร็จด้วยมีผู้ใหญ่ เกื้อกูล และความสามารถของตัวคุณเองเยี่ยม รู้จักปรับตัวและการพัฒนาได้รวดเร็ว โดยทั่วไปหาก คุณเกิดวันอังคาร เมื่อรับราชการ ไม่ว่าจะเป็นผู้ว่าราชการหรืองานราชการต่าง ๆ ก็ตาม คุณจะก้าว หน้าได้อย่างรวดเร็ว และมีจิตวิทยาดีเยี่ยมในการทำงานกับลูกน้องและบริวาร ทหาร ตำรวจ และ อาชีพรับราชการ เป็นอาชีพที่มั่นคงอย่างมาก สำหรับผู้ชายที่เกิดวันอังคารนี้ หากรับราชการไม่คุม กำลังก็ต้องเป็นเสนาธิการ หรือกุนซือสำคัญของเจ้านายทีเดียว ด้วยคุณเป็นคนสุขุม แต่ก็มักจะมี อารมณ์หงุดหงิดบ่อย ๆ ควรฝึกการบังคับใจตัวเองบ้าง คุณจะไม่ร้อนรุ่มมากนัก เมื่อยามประสบ ปัญหาของช่วงชีวิตซึ่งถือเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับทุกคน ผู้ชายวันอังคารที่มีดวงเด่นที่สุดกับอาชีพข้าราชการ ได้แก่ ผู้ชายที่เกิดวันอังคารปีชวด, ผู้ ชายที่เกิดวันอังคารปีขาล ผู้ชายที่เกิดวันอังคารปีมะโรง, ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ปีมะแม, ผู้ชายที่ เกิดวันอังคาร ปีจอ และผู้ชายที่เกิดวันอังคารปีกุน ด้วยอำนาจของปีเกิดมีพลังในการเกื้อหนุนให้ ดวงชะตาการรับราชการของคุณพุ่งขึ้นอย่างแรง และก้าวไปสู่ความสำเร็จ ผ่านอุปสรรคได้ดี เพราะ ปีเกิดเป็นปีมีคนมาอุ้มสมแทบทุกครั้งที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตการณ์ต่าง ๆ มีโอกาสก้าวหน้าสูง มากอย่างโดดเด่นในตำแหน่งการรับราชการของคุณ ที่สำคัญนักษัตรปีเกิดของคุณจะทำให้คุณมี คนมีบริวาร หรือว่าคนภักดีจริงใจ สามารถช่วยเกื้อกูลกันในยามร่วมประสบปัญหา อย่ากังวลให้ ทำงานด้วยความตั้งใจ อย่าไปวิจารณ์เจ้าหน้าหรือว่าคนรอบข้างมากนัก เพราะเป็นลักษณะด้อยที่ ไม่บังเกิดคุณกับดวงชะตา

สำหรับผู้ชายวันอังคาร ที่เกิดในปีฉลู, ปีเถาะ, ปีมะเมีย, ปีวอก, ปีระกา ไม่ใช่ว่าดวงของ คุณจะรับราชการไม่ได้ เพียงแต่ว่าจะไม่รุ่ง หรือว่าก้าวหน้าโดดเด่นสูงสุดเหมือนกับผู้ชายเกิดวัน อังคารปีเด่น ๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เพราะปีเกิดของคุณเป็นคนที่จะหนักใจแบกปัญหาด้วยเรื่อง บริวารใกล้ตัว, เรื่องเอกสารที่โดนคนกลั่นแกล้งให้เกิดคดีความ, หรือเพราะคุณเป็นคนชัดเจน และ ยุติธรรม จึงมักจะโดนมองเป็นคนโดดเด่น ในสายตาคนร่วมงานที่เห็นแก่ตัว จนคุณรู้สึกเซ็ง เบื่อ หน่ายไม่อยากต่อสู้แข่งขันกับพวกไม่มีศีลธรรมเหล่านั้น ทำให้ตำแหน่งหน้าที่ของคุณก้าวหน้าไม่ โดดเด่นเหมือนกับผู้ชายที่เกิดวันอังคารในปีที่เกื้อกูลกับวันเกิดเท่านั้นเองครับ อาชีพรับราชการที่ทำแล้วโดดเด่นเป็นพิเศษ ได้แก่ การเป็นทหารแต่ต้องอยู่ในด้านปฏิบัติ การจิตวิทยา, ผู้ช่วยทูต, สายข่าว สายวางแผนยุทธการต่าง ๆ รับราชการทหารเหมาะสมมาก โอกาสเจริญก้าวหน้ามีโดดเด่นทีเดียวเพราะอำนาจของวันเกิดคือวันอังคารนั้นเอง เป็นนักการทูต หรือว่าทำงานเกี่ยวกับการประสานการเจรจาระหว่างประเทศ งานนี้ก็ เหมาะสำหรับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร นอกจากนั้นการเป็นนักบริหารในสถาบันการเงิน การธนาคารก็ เป็นงานที่เหมาะสมกับดวงชะตาของคุณเช่นกัน หากเป็นแพทย์หรือพยาบาล แล้วสังกัดอยู่ในแวด วงราชการ คุณมีดวงจะได้เป็นใหญ่ หรือว่าประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจน

ผู้ชายที่เกิดวันอังคารกับอาชีพนักธุรกิจ - การลงทุน เป็นคนไม่เจ้าเล่ห์และเป็นคนตรงไปตรงมา การเป็นนักลงทุน หรือ พ่อค้าสำหรับคุณ อันที่ จริงไม่เหมาะสมตรงเผงเลยทีเดียว แต่คุณสามารถเป็นคนวางแผน และควบคุมการบริหารงาน ธุรกิจได้ ว่าโดยทั่วไปแล้วคุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ จึงนำมาประยุกต์ในการค้าขายได้เป็น อย่างดี ยิ่งกว่านั้นเป็นคนกล้าเสี่ยง จึงเหมาะในอารมณ์ของนักลงทุน เป็นคนมีเพื่อนฝูงมาก จึง เหมาะสำหรับการค้าขาย และเป็นนายหน้า ผู้ชายที่เกิดวันอังคารหากเป็นนักธุรกิจ มักจะเป็นเจ้า ของโรงงาน โรงแรม ที่เป็นของตัวเอง หรือมีส่วนได้รับผลกำไรในการทุ่มเททำงานด้วย จึงจะทำงาน อย่างดีเยี่ยม ด้วยความเป็นคนใจสู้ หากเป็นนักลงทุน นักเล่นหุ้น หรือว่าคนที่ตัดสินใจในการลงทุน จะเป็นคนที่รวยได้รวดเร็วมาก และยามดวงตก ก็ตกไม่นาน เพราะมีคนเกื้อกูลช่วยเหลือในชีวิต เช่นกัน ฉลาดในการเจรจา และมีลีลาเยี่ยม เหมาะในการเจรจาเพื่อลงทุน และวางแผน ส่วนการลง มือปฏิบัติ ต้องมอบหมายให้คนอื่นแล้วคุณควบคุม จะตรงตามดวงชะตาของตัวคุณเอง ผู้ชายวันอังคารที่มีดวงโดดเด่นมากที่สุดกับอาชีพนักธุรกิจ – นักลงทุน ได้แก่ คนที่เกิดวัน อังคาร แล้วทำธุรกิจ ด้านค้าขาย อาชีพอิสระ จะรุ่งเรือง หรือว่าร่ำรวยได้ ส่วนมากจะมีอำนาจของ ปีเกิดมาเกื้อหนุน และเสริมพลังให้สมหวังได้อย่างรวดเร็ว บางคนตั้งตัวได้เร็ว ตั้งแต่วัยยังไม่ถึง 40 ปี ก็มีเป็นอันมาก ที่เด่นมาก ก็คือ ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ปีเถาะ เพราะว่าอำนาจของปีเถาะทำให้ ดวงชะตา การค้าขายของคุณได้บริวารดี หรือว่ามีโอกาสดีในการลงทุน และยามประสบปัญหา ก็ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณเพราะน้ำใจของคุณดีนั่นเอง, ผู้ชายที่เกิดวันอังคารเกิดปี มะโรง ลงทุนการ ค้าขายทางการขายความคิดหรือว่าเป็นตัวกลาง วิ่งเต้นงานรับเหมาหรือว่างานเกี่ยวกับระบบ ราชการได้ดียิ่ง หากค้าขายลงทุนทั่วไป ก็ต้องเป็นงานที่คุณมีหน้าที่กำหนดแนวทางเอง จะทำให้ ดวงรุ่งและประสบความสำเร็จได้รวดเร็วเช่นกัน , ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ปีมะเมีย ปีเกิดเป็นม้าศึก ทำให้คุณเป็นคนพเนจร และค้าขายติดต่อกับคนต่างถิ่นต่างแดนได้ดี หรือแม้กระทั่งการไปลงทุน ไกลจากบ้านเกิดหรือจังหวัดที่เกิดก็รุ่งเรืองเร็วเช่นกัน, ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ปีวอก เป็นคนคล่อง แคล่ว ด้วยอำนาจของปีเกิด ทำให้คุณได้รับความไว้วางใจจากคนมีอำนาจ การเจรจาหรือว่าการ ลงทุนใหญ่ๆ จะประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง , ผู้ชายที่เกิดปีระกา วันอังคาร เป็นคนขยัน สร้างตัวจากความยากลำบากแต่ด้วยความไม่ท้อแท้ในที่สุดอำนาจของปีเกิดก็เสริมให้การค้า ขาย การลงทุนของคุณก้าวหน้า และ พลิกความคาดหมาย ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างดียิ่ง และนี่ก็ คือดวงชะตาของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร และมีอาชีพเป็นนักธุรกิจค้าขายและนักลงทุนที่ประสบ ความสำเร็จได้ดีนั่นเอง

ผู้ชายที่เกิดวันอังคารที่เป็นนักปราชญ์ - นักวิชาการ - ศิลปิน... อารมณ์ของคุณยามสนุกก็ชอบการรื่นเริงแบบเต็มที่ แยกได้ชัดเจนว่ายามจริงจังเป็นเรื่อง เป็นราวก็ได้หากคุณเป็นนักปราชญ์ก็จะเป็นนักปราชญ์ที่ชอบการวิจารณ์ และมีภูมิปัญญาด้านนี้ ชอบการออกแบบสร้างสรรค์คิดหลักสูตรใหม่ๆ ขึ้นมาเสมอๆ หากเป็นนักวิชาการและรับราชการ ก็ เชื่อได้ว่าไปได้อย่างดียิ่ง แต่หากคุณเป็นนักเขียน หรือเป็นดารา ศิลปินนักแสดงต่างๆ ผู้ชายวัน อังคารไม่เหมาะกับการเป็นศิลปิน หากเป็นงานเบื้องหลัง หรือว่างานเขียน จะเหมาะและอยู่ได้นาน กว่า การเป็นดารานักแสดง ด้วยดวงชะตาของคุณมันบ่งชัดเช่นนั้นครับ หากเป็นศิลปินนักแสดง ดวงที่เด่นก็คือ ผู้ชายวันอังคารปีฉลู, ผู้ชายวันอังคารปีขาล, ผู้ชายวันอังคารปีระกา จะมีโอกาสโด่ง ดังหรือรุ่งเรือง

นิสิต - นักศึกษาที่เป็นผู้ชายเกิดวันอังคาร... เป็นคนไม่ชอบกฎเกณฑ์ สมองดีไหวพริบดี ชอบการแสดงออก เหมาะที่จะเรียนวิชาเกี่ยวกับ ความจำ หรือด้านประวัติศาสตร์ ภาษาไทยต่างๆ ผู้ชายวันอังคารสังเกตได้ชอบนอนในห้อง เรียนเสมอ เป็นคนชอบเรียนและแสดงออกต่อหน้าผู้คน ชอบเป็นฮีโร่ และได้แสดงความสามารถ ว่าตัวเองเด่นกว่าใครๆ จะนิยมเป็นพิเศษ อารมณ์ด้านการเรียน หากไม่บังคับตัวเองบ้าง จะเป็น คนที่กว่า จะผ่านการเรียนแต่ละชั้นก็หืดขึ้นคอ ยิ่งยามมีความรัก ความผูกพันและเรื่องสนุกสนาน อารมณ์การเรียนของนิสิตนักศึกษาที่เกิดวันอังคารจะวูบไหวเสมอๆ อย่าลืมนะครับ ต้องพยายาม ตั้งใจด้วยเพราะว่าคุณรู้จุดอ่อนของตัวคุณแล้ว

ความรักของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร... เป็นคนชอบผู้หญิงที่มีสีสัน และมีจริตจะกร้าน ไม่ชอบคนแข็งทื่อ หรือเรียบร้อย เสมือน เป็นหญิงใบ้ ผู้ชายวันนี้ชอบเล่นเกมส์ กับความรักเสมอ ชอบวางแผนให้คนรักหรือแฟนตื่นเต้นอยู่ ตลอดเวลา เพื่อจะเช็คว่าเธอรักคุณมากและรุ่มร้อนแค่ไหน ชอบผู้หญิงรูปร่างได้สัดส่วน ไม่ชอบคน ที่สูงกว่าตัวเองมาก จนดูเหมือนตัวคุณเป็นลูกแมว หมดความเป็นแมนไปเลย ชอบผู้หญิงที่ดวงตา ดูแววตา และการเดินการนั่งเป็นหลัก เพราะรสนิยมของคุณชอบผู้หญิงที่สมาร์ท หรือว่าระหง ส่วน มากจะเป็นคนที่พบรักด้วนการแสดงหาด้วยหัวใจตัวเอง เป็นคนที่ ซุกซน และเป็นคนช่างละแวง อันนี้เป็นนิสัยที่ต้องแก้ไข มิฉะนั้น คุณจะเป็นโรคประสาทเพราะว่าคุณขี้หึงแต่วางฟอร์ม ช่างระแวงแต่ทำเป็นหยิ่ง เป็นคนแสวงหาความรักอยู่เรื่อยๆ จึงต้องระวังปัญหาความรักเพราะว่าคุณขี้ สงสาร จึงตัดไม่ขาด ทำให้ปัญหามันเพราะเป็นดินพอกหางหมู เดือดร้อนได้

เสน่ห์ของผู้ชายวัน อังคารจะมาจากความเอาใจและความเป็นสุภาพบุรุษของคุณเอง คุณจะไม่หล่อล่ำเป็นคนรวย เสน่ห์ ก็ตาม แต่คุณก็ภูมิใจได้ ในความดีงามและความเป็นคนรับผิดชอบกับผู้หญิงที่คุณรักทุกคน แม้มีจุดบกพร่องที่ต้องระวังก็คือ คุณเป็นคนเอาแต่ใจกับเรื่องผู้หญิงมากเกินไป และชอบให้คนรัก เป็นคนใต้บังคับบัญชา อันนี้ต้องแก้ไข เพราะชีวิตคู่สำหรับความรักต้องแชร์ความรู้สึกและรอมชอม ยอมร่วมกัน จึงเป็นความรักที่นิรันดร์ในการครองเรือนได้ มิฉะนั้นดวงของคุณเลิกกันง่าย และหย่า ขาดเร็วเหมือนกัน ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร มักจะแต่งงานกับผู้หญิงที่มีอาชีพ เกี่ยวกับงานมั่นคง อาทิเป็น พยาบาล เป็นศิลปิน หรือว่าเจ้าของกิจการตัวเอง เป็นผู้หญิงที่สง่ามีมาดดี อาทิแอร์โฮสแตส , ครู อาจารย์ , สาวแบงค์ จะเหมาะกับดวงของคุณมากเป็นพิเศษ อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร... คุณเป็นคนชอบโลมเล้า หรือว่าชอบลูกอ้อน ชอบประชิดอารมณ์รักของคุณเป็นอารมณ์ที่ มาจากความรู้สึกข้างในจิตจริงๆ หากเป็นการเสแสร้งคุณจะทำไม่ได้เด็ดขาด เพราะคุณเป็นคนที่ ถือใจเป็นใหญ่ ติดค้างอะไรในใจกับแฟนหรือคนรัก คุณจะต้องเคลียร์ให้หายคาใจเสียก่อน จึงจะ เริ่มต้นโรแมนติคใหม่ได้

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร... ชอบผู้หญิงผิวขาว เป็นคนที่มีความสูง สง่า ชอบคนที่รู้จักวางตัวที่สำคัญคุณไม่ชอบคนพูด มากจนน่ารำคาญ หากเป็นประเภทนี้คุณจะแยกทางเร็วมากให้สังเกตดูนะครับสำหรับผู้หญิงผิวขาว เหลืองหรือสองสีก็รับได้ แต่ที่สำคัญดวงตาต้องสดใส และมีเสน่ห์ ดวงชะตาของคุณเป็นคนเลือก มาก และเป็นคนระวังตัวกลัวว่าจะเจอผู้หญิงประเภทยัดไส้ ทำให้การแต่งงานของผู้ชายที่เกิดวัน อังคารจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน หรือว่ารักกันมานาน แต่เลิกรากันอย่างฉับพลัน จึงไม่ได้แต่งงาน กันก็มี การแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ เพราะคุณถือว่าหากหัวใจไม่พร้อมคุณจะไม่ยอม แต่งงาน เพราะไม่อยากให้ครอบครัวของคุณไม่มีคุณภาพนั่นเอง ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่า เพราะว่ามี ความสดใสแก่ช้า คุณจะดูเธออย่างเจริญตาตลอดไป แต่สำหรับแม่ม่ายหรือว่าผู้หญิงอายุ มากกว่า ความรักของคุณจะไม่นิยมมีพิธีรีตรองมาก

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงาน ของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร... ดวงชะตาแห่งอำนาจวันเกิดของคุณ บ่งชัดว่าการแต่งงานของคุณจะต้องดูความพร้อม เป็นเรื่องสำคัญ นอกเสียจาก การพลั้งพลาด โดยต้องรับผิดชอบ แต่คุณก็ไม่พร้อมอย่างเต็มใจ อัน นี้ขึ้นอยู่กับวิบากกรรมของคุณด้วยแต่การแต่งงานที่คู่ชีวิต จะมาช่วยกันเสริม เส้นทางอนาคต คุณ ให้ก้าวไกลได้ อยู่ในช่วงที่คุณอายุที่เหมาะสมก็คือ อายุ 24 - 28 ปี และช่วงอายุ 32,35 ปี, อายุ 42- 45 ปี และ ช่วงอายุ 52 - 55 ปี ดวงเด่นมาก เป็นช่วงที่น่าจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญของอนาคต หรือว่าเสี่ยง การลงทุน สอบชิงตำแหน่ง

ช่วงอายุที่มีโชคลาภ อายุ 42- 45 ปี และ ช่วงอายุ 52 - 55 ปี ดวงเด่นมาก เป็นช่วงที่น่าจะตัดสินใจในเรื่องสำคัญของ อนาคต หรือว่าเสี่ยง การลงทุน สอบชิงตำแหน่ง ช่วงอายุที่ต้องระวังดวงตกหรือว่าประสบเคราะห์กรรม... ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร ช่วงที่ดาวราหูเข้ามาเล็งดวงชะตา จะพบกับปัญหาและดวงชะตา วิกฤต มากมาย หลายเรื่อง เหมือนอารมณ์ของคนที่ผีซ้ำด้ามพลอยนั้นเอง บางคนมีปัญหาเรื่อง การงาน เรื่องการค้าขายเรื่องครอบครัว ความรัก และคดีความอย่างเห็นได้ชัดเลยที่เดียว ต้อง ระมัดระวังอย่าประมาท ในช่วงอายุเหล่านี้อย่างเด็ดขาด ประสพปัญหาเรื่องสุขภาพ อายุ 15 - 19 ปี , อายุ 25 - 27 ปี อายุ 35 - 38 ปี และอายุ 46 ปี เป็นปีที่ต้องระวัง อาจจะ ต้องเข้าโรงพยาบาลหรือว่าเจ็บป่วยหนัก ประสบปัญหาเรื่องการสูญเสียญาติ หรือ อุบัติเหตุ เด่นชัดอายุ 26 - 28 ปี , อายุ 33 -34 ปี , อายุ 42 ปี และอายุ 50 -52 ปีเด่นชัดมาก ประสบปัญหาเรื่องคดีความและมีศัตรู... ผุ้ชายที่เกิดวันอังคาร ระวังความเจ้าเล่ห์ของบริวารหรือว่าคนที่คุณไว้วางใจ จะทำให้คุณ เดือดร้อน หลีกเลี่ยงการค้ำประกัน เพราะดวงชะตาของคุณจะมีเรื่องคดีความด้านนี้ชัดเจนมาก ระวังอายุ 35 ปี อายุ 45 - 48 ปีและอายุ 56 -58 ปี ปัญหาเรื่อง คดีความและศัตรูจะปรากฏให้เห็น ชัดเจนมาก

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันพุธ

อุปนิสัย  ดาวแห่งราศีชีวิตของคุณ มีพลังแห่งการโลดแล่น และสร้างสรรค์ มุ่งมั่นไปยังจุดมุ่ง หมายแห่งชีวิต เป็นคนที่เรียนรู้จากการศึกษาและวิเคราะห์ของตัวเอง จึงมีความเชื่อมั่นตามหลัก การและเหตุผล อารมณ์ของผู้ชายวันพุธเต็มไปด้วยความฝัน และการเดินอย่างมั่นคงไปสู่ความ สำเร็จด้วยมันสมอง ด้วยพลังของตัวเอง ทิฐิและมั่นใจตัวเอง จนบางครั้งอยากเตือนให้คุณระวังตัว เองไว้บ้าง เพราะยามที่คุณเป็นเจ้าของกิจการ หรือมีตำแหน่งใหญ่โต ชอบการเสี่ยง หรือว่าการลง ทุนต่าง ๆ เพราะเชื่อมั่นว่าการลงทุนและการกล้าตัดสินใจ มักจะนำความสำเร็จมาให้คุณเสมอ รักษาสมบัติมรดกที่ได้รับไว้ไม่ค่อยจะได้ คุณที่เกิดวันพุธจึงจะต้องเริ่มต้นชีวิตตั้งแต่วัยเยาว์ ด้วย การแสวงหาด้วยความสามารถของตัวอง มีความสามารถและออกความคิดเห็นได้แทบทุกเรื่อง เป็นคนรอบรู้ และเป็นคนที่ฉลาด ใครคิดจะคดโกงผู้ชายวันพุธ ต้องคิดให้ดีนะครับ มิฉะนั้นเขาจับ คุณได้แน่นอน เมื่อตอนเล็กเป็นคนที่เกิดมาท่ามกลางความสมบูรณ์ทางกายภาพ หรือว่าไม่อดไม่ อยาก แต่เป็นคนขาดความรู้สึกอบอุ่น คุณจึงเป็นคนเจ้าชู้ และชอบแสวงหา หรือมักจะเป็นคนที่มี นิสัยซุกซนตามแฟชั่นของผู้ชายทั่วไปเมื่อมีฐานะดีและมั่นคง จากพลังแห่งดวงดาว จะเห็นชัดว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่สุขุมลึก และเป็นคนเจรจา อย่างกระจ่างชัด จนคนรอบข้าง หรือว่าคนร่วมหารือไม่สามารถคัดค้านได้ มักจะมีความคิดที่เป็น อิสระ แต่สามารถนำไปปฏิบัติแล้วเกิดผล ดวงกับมันสมองของผู้ชายวันพุธดี จึงมีความชำนาญ ด้านใดด้านหนึ่งเฉพาะตนแน่นอน ฟันธงทำนายได้ว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธ จะเป็นคนอดทน และเป็น คนต่อสู้บากบั่น แต่ใจน้อยบ่อย อย่าเงียบจนสงัดนัก คนรอบข้างเขาจะเอาใจคุณยาก และอย่าพูด วกวนจนน่ารำคาญมากนัก เพราะไม่ใช่ทุกคนไปที่จะยอมรับคำแนะนำของคุณ จึงต้องรู้จักในการ เลือกคุยหรือสนทนากับใครก็ตาม มีเพื่อนดูเหมือนมาก แต่หาระดับจริงใจน้อยมาก สิ่งที่คุณจะ ต้องแก้ไขบ้าง ก็คงจะเป็นเรื่องของอารมณ์ที่กดดัน และเก็บสะสมด้วยความร้อนรุ่ม ผู้ชายวันพุธ ข้างนอกอ่อนโยน แต่ภายในจะเร่าร้อน และชิงชังรุนแรง ถ้าเป็นไปได้อยากให้แก้ไข มิฉะนั้นคุณจะ เป็นคนเครียดตลอดชีวิตได้

การงาน-อาชีพ ผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนจริงจังและต่อสู้ การทำงานของคุณไม่ว่าจะก้าวไปทางไหนก็ ตาม คุณจะมีแผนที่มั่นคงและเป็นคนที่ไม่ชอบเสียเวลาทำอะไรก็ตามฟรี ๆ โดยเปล่าประโยชน์ ด้วยพลังของความคิดและดวงดาวของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทำงานในระบบที่มีกรอบมากนัก ชอบ ทำงานเกี่ยวกับเครื่องมือที่ทันสมัย หรือว่ามีการปรับปรุงวิถีของการทำงานให้สากลอยู่เสมอ บาง ครั้งคุณดูเหมือนว่าชอบงานสบาย ๆ เบาๆ แต่ในความเป็นจริงคุณเป็นคนที่ใช้ความคิดทางสมอง ด้วยความเงียบสงบ แล้วสั่งลุยทุกครั้งเช่นกัน งานที่มีหน้ามีตาในสังคม หรือว่างานที่คู่แข่งขันทำไม่ ได้เหมือนคุณ คุณจะพอใจและพยายามที่จะพัฒนาจนไปไกลคู่แข่งขันตามไม่ติดฝุ่นเลยทีเดียว เป็นคนชอบริเริ่ม การก่อสร้าง การออกแบบ การคิดแบบต่าง ๆ เป็นงานที่คุณถนัด โดยส่วนมากผู้ ชายที่เกิดวันพุธ จะเป็นคนชอบคนเก่ง และชอบคนฉลาดที่จะเลือกมาร่วมทำงาน เพราะคุณเป็น คนที่รำคาญการอธิบายกับคนที่สมองว่างเปล่า แล้วมาทำงานด้วยกัน จึงมีปัญหาในการทำงาน หากเป็นการทำงานร่วมกันรูปแบบบริษัท หรืองานที่รับผิดชอบเป็นทีม หากสรุปลักษณะการงานและอาชีพของผู้ชายที่เกิดวันพุธแล้วละก็ จะเห็นได้ว่าชอบงาน อิสระ งานด้านธุรกิจการลงทุน หรืองานค้นคว้าสิ่งใหม่ ๆ ทางวิทยาศาสตร์ งานเกี่ยวกับการสืบ สวนสอบสวนลึกลับ จะคลี่คลายได้เร็วเพราะคุณมีพรสวรรค์ด้านการสังเกตได้อย่างชัดเจน เป็นคน ที่ชอบการลงทุน กล้าเสี่ยงกล้าตัดสินใจ แต่ไม่ใช่เสี่ยงแบบตามเขาไป ฮิตทางไหนไปทางนั้นนะครับ แต่เป็นคนที่มีข้อมูลรอบข้างมาก เพราะศึกษาแล้วเมื่อถึงเวลาก็จะกดรีโมทลงทันที หากเป็นข้าราช การก็จะชอบทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรือว่ามีการโยกย้ายอยู่เสมอ ๆ เพราะดวงของคุณผู้ชาย เกิดวันพุธ ดาวชีวิตมันจะจรและอยู่ไม่ติดที่เหมือนกัน ชัดเจนตามลักษณะงานของผู้ชายที่เกิดวัน พุธ นั้นก็คือ ต้องเป็นงานที่อิสระ มีความสุขในการทำงาน และได้มีโอกาสนำความคิด และการ เสนอแนะของคุณไปปฏิบัติบ้าง จึงทำงานได้อย่างมีความสำเร็จ หากเป็นเจ้าของธุรกิจ โรงงานและ การลงทุน ก็เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการลงทุนระดับต่างประเทศและเป็นสากลทีเดียว

ความรักของผู้ชายที่เกิดวันพุธ ผู้ชายที่เกิดวันพุธเป็นคนที่ดิ้นรนเรื่องชีวิตคู่มากเป็นพิเศษ ในความหมายตรงนี้ก็คือ เป็น คนที่ให้ความสำคัญเรื่องความรักและความใคร่ในการครองเรือนพอ ๆ กัน ด้วยดวงดาวของพื้น ชะตาชีวิตคุณ เป็นสิ่งหนึ่งที่ขอยืนยันได้ว่า คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ทั้งในด้านความสามารถ หรือความ เป็นผู้นำทางความคิด การโน้มน้าวจิตใจของผู้หญิงสำหรับผู้ชายที่เกิดวันพุธ นับว่าเยี่ยมมากเลยที เดียว โดยปรกติผู้ชายที่เกิดวันพุธ จะมีสองสไตล์แห่งความรัก แบบแรกจะเป็นคนสนุกสนานและ พูดจาด้วยอารมณ์แห่งความรัก ที่เขย่าหัวใจอย่างโรแมนติค แบบที่สองเป็นคนนิ่ง ๆ ขรึม ดูภาย นอกมีมาดเป็นผู้ใหญ่ หรือว่าคนเครียดด้วยซ้ำไป แต่ในหัวใจเป็นคนนิยมเรื่องความรักและความ ใคร่แบบเงียบ ๆ มีฟอร์มของตัวเอง, ความทรนง และเป็นคนมีเกมส์กับความรัก ทำให้คุณเป็นคน ทุ่มเทในเรื่องความรัก และตามใจอารมณ์มากเกินไป ทำให้ผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนมักมาก หรือ ว่าสองใจขึ้นไป กว่าคุณจะเลือกใครซักคนมาเป็นคู่ชีวิต คุณจะคัดแล้วคัดอีก แบบใกล้ชิดกันแค่ ไหน แต่หากหัวใจคุณไม่มั่นใจ อย่าหวังว่าการแต่งงานจะเกิดจากผู้ชายวันพุธคนนี้เด็ดขาด ชอบผู้หญิงที่ริมฝีปากสวย และดวงตาใสสว่าง เป็นผู้หญิงฉลาด แต่ต้องรู้จักกาละเทศะ เพราะผู้ชายวันพุธเป็นคนที่ยังนิยมวัฒนธรรมเต่าล้านปีอย่างแน่นเหนียว ที่ว่าผู้หญิงเป็นช้างเท้า หลัง และเป็นภรรยาจะต้องยกย่องสามีเสมอ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเห็นแก่ตัว แต่ก็ต้องทำใจ หากคุณ รักกับผู้ชายวันพุธ เพราะนี่เป็นอิทธิพลของดวงวันเกิดของเขาจริง ๆ ผู้ชายที่เกิดวันพุธ มักจะพบเนื้อคู่ที่มีอาชีพอยู่ในแวดวงนักธุรกิจ, การค้าขาย, นักเดิน ทาง, พยาบาล, ครูบาอาจารย์, คนในเครื่องแบบ, การท่องเที่ยวหรือนักโบราณคดี จะเหมาะสมกับ เส้นทางชีวิตคู่ของคุณมากทีเดียว อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันพุธ เป็นคนชอบการเล่นเกมในความรัก ชอบยั่วเย้า และลองใจจนบางครั้งทำให้เกิดการเข้า ใจผิดได้ง่าย ๆ ระวังผู้ชายที่มีเสน่ห์ และชอบการถูกเอาอกเอาใจ ใจอ่อนง่าย โลเล จนบางครั้งใน เรื่องของอารมณ์ความรักของคุณมักจะไม่มีเหตุผล เป็นคู่ทุกข์แห่งชีวิตคู่ที่ดี, แต่เจ้าอารมณ์และ ชอบเปลี่ยนแปลงบรรยากาศแห่งความรักอยู่เสมอ อ่อนไหวและหูเบาง่ายระวังความรักจะพัง เพราะมือที่สามใกล้ตัวคุณ

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันพุธ ผิวพรรณและหน้าตา แม้เป็นส่วนประกอบของผู้ชายทุกคนที่มีรสนิยมในการจะเลือก ใครซักคน มาเป็นมารดาของลูกก็จริง แต่ยกเว้นสำหรับผู้ชายที่เกิดวันพุธ เพราะโดยส่วนมาก สำหรับคุณจะเป็นคนที่ผ่านความรักและโต้คลื่นโต้แรงรักมามากมาย พอสมควร ด้วยความรักของ คุณเป็นการตัดสินใจสำหรับการครองเรือน ที่คุณคิดวางแผนระยะยาวมั่นคง คุณจึงจะสะสม คะแนนสำหรับคนที่จะเลือกมาเป็นเนื้อคู่ เป็นสถิติทดสอบไว้ในใจของคุณเสมอ ผู้ชายที่เกิดวันพุธ ชอบผู้หญิงเด็ดเดี่ยวไม่ดุไม่แข็งกร้าว แต่เป็นที่ชัดเจน มีความเป็นตัวเองอย่างลงตัวและพอดี ที่ สำคัญเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นแม่บ้าน หรือดูแลเรื่องภายในบ้านได้เป็นอย่างดี จึงจะเยี่ยมสำหรับ คุณ ภายนอกคุณดูเหมือนเป็นผู้ชายหัวตะวันตก แต่ภายในใจของคุณเป็นผู้ชายเนี้ยบแบบตะวัน ออกโบราณ คู่ชีวิตของคุณจึงมีลักษณะของผู้หญิงที่พร้อมจะเคียงข้างในการสร้างอนาคตกันได้ทุก สภาวะ คุณจึงตัดสินใจมักจะมีคนกล่าวว่าผู้ชายที่เกิดวันพุธมีแฟนนับไม่ถ้วน แต่มีภรรยาที่มั่นคง และยกย่องเพียงหนึ่งเท่านั้น ชอบคนรูปร่างไม่อวบมากเกินไป และเป็นคนที่มีความมั่นคงและเหตุผลในการเจรจา มักจะให้ผู้หญิงที่คุณหมายตา เลือกหรือแสดงความคิดเห็น เพื่อคุณจะได้ทดสอบแนวความคิด ผิว ของเนื้อคู่ส่วนมากจะเป็นคนผิวขาว หรือว่าเป็นคนผิวสองสี ไม่ชอบผู้หญิงดำตับเป็ดแน่นอน อายุ ของเนื้อคู่ของคุณไม่เท่ากัน ก็ต้องน้อยกว่าอย่างต่ำ 3 ปีขึ้นไป จะอยู่กันอย่างยืดยาวลงตัว จะพบ กับคู่ครองตามเส้นทางกามเทพโดยไม่คาดฝัน เพียงแต่เฝ้ามองหรือรู้จักกันมาตั้งแต่เล็กหรือคนใกล้ บ้านก็มี แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจขอแต่งงานอย่างฉับพลัน บางคนพบกันเพราะการงาน หรือว่าข้อขัด แย้ง แล้วมาผันแปรเป็นความรัก และคู่ชีวิตในที่สุด และนี้ก็คือลักษณะเนื้อคู่ของชายที่เกิดวันพุธ ครับ

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันพฤหัสบดี

อุปนิสัย... อำนาจของดาวพฤหัสบดี เป็นดาวแห่งราชครู ผู้รอบรู้ และดาวที่มั่งคงในความหมายแห่งอารมณ์ ทิฐิ ความเชื่อมั่น ความเป็นผู้นำ ส่งพลังเป็นอิทธิพลถึงผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี ให้เป็นความช่างแสวงหา ค้นคว้า อยากรู้และอยากเห็นเป็นคนกล้าในการผจญภัย ชอบความท้าทาย และมีสติปัญญาฉับไว ภายนอกเป็นคนขรึมบ้าง แต่ในความนิ่งมีพลังแห่งความเคลื่อนไหวอย่างรุนแรง ผู้ชายที่เกิดวันนี้ของดาวดวงนี้จะเป็นเช่นนี้เกือบทุกคน แต่ผิดแปลกแตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับการพัฒนาและสถานภาพทางจิตวิญญาณบุญกรรมของตัวเองไม่แปลกหากผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดีจะเป็นคนดื้อตาใส มากเหตุผล จอมหลักการ และเป็นนักปราชญ์แห่งความคิดที่ต้องพิสูจน์ด้วยตนเอง จึงเชื่อมั่นในสิ่งที่ปรากฏขึ้น เป็นคนมีรายละเอียดมาก แต่ในทางกลับกันเป็นคนไม่ชอบคนจู้จี้จุกจิกกับชีวิตของตนเองมากเช่นกัน เมื่อเยาว์วัย การเติบโตของคุณ มีขึ้นมาท่ามกลางความสงสัยในคำถามตลอดเวลา เป็นคนช่างสังเกตและเป็นคนเก็บความคิดเป็นเรื่องราว และค้นหาเหตุผลของสิ่งที่ตนเองสงสัยเสมอ บางคนชีวิตต้องเร่ร่อน พลัดพรากจากบ้านเกิดเมืองนอน จึงได้ดีแล้วกลับไปอย่างภาคภูมิ โตขึ้นหน่อยมักได้เป็นผู้นำทางความคิด หรือด้วยเป็นคนขรึมและหลักการเหตุผลมาก จึงตกเป็นที่ยอมรับของเพื่อนฝูง จึงเป็นผู้นำความคิดได้โดยง่าย ช่วงกำลังเป็นวัยรุ่นจะมีเหตุประทับใจหรือความเสียใจ ให้เกิดบาดแผลขึ้นแทบทุกคน ที่ยากต่อการลืมเลือน ความเชื่อมั่นและการต่อสู้เป็นคุณสมบัติที่ดีเพื่อปูนทางสู่ความสำเร็จ แต่ ... อะไรก็ตามมากเกินไป จะเป็นคนที่มีอคติ และทิฐิสูงหากไม่ละวาง หรือสะสางปล่อยวางบ้าง การตัดสินใจจะนำไปสู่ความผิดพลาดอย่างมหันต์ได้ในชีวิต ที่สำคัญควรจะฝึกให้เป็นคนรู้จักการให้อภัยไว้สม่ำเสมอ เพราะอารมณ์ที่เก็บกด จะสมสมเหตุการณ์ที่คั่งค้าง กลายเป็นความอาฆาตพยาบาทได้อย่างน่ากลัวที่สุดได้เช่นกัน

การงาน-อาชีพ... ด้วยเป็นคนที่ไม่ยอมพ่ายแพ้ชะตาชีวิต และมักจะเชื่อว่าคนเราสามารถเดินไปสู่ความสำเร็จ หรือพบความล้มเหลวด้วยลิขิตของตนเองเป็นสำคัญ ทำให้เป็นคนที่มีความพยายาม ที่จะเล่าเรียนศึกษาเมื่อมีโอกาส และเป็นคนที่เก็บเกี่ยวความรู้ด้วยประสบการณ์ได้อย่างมากเป็นพิเศษ จึงเป็นคนที่สังคมยอมรับให้เป็นผู้รู้ หรือเป็นคนทันสมัยต่อเหตุการณ์ สิ่งนี้เป็นเหตุให้เกิดอิทธิพลทางจิตใจ อารมณ์ของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดีให้เป็นคนทะเยอทะยาน และมีความพยายามสูง ไม่ชอบการกดขี่ หรือว่าความไม่ยุติธรรม จึงมักเป็นคนที่ต้องการมีอำนาจทางสังคม อาชีพรับราชการ ที่มีตำแหน่ง อำนาจ หรืออาชีพที่มีผลต่ออิทธิพลความคิดทางสังคม จึงเป็นทางเลือกแรกของผู้ชายที่เกิดวันนี้ เป็นนักวางแผน หรือคิดนโยบายเชิงสร้างสรรค์เก่ง งานที่เกี่ยวกับการพัฒนาหรือหาทางเลือกใหม่ๆจะเหมาะมากกับผู้ชายวันนี้ ชีวิตดำรงอยู่ด้วยปรัชญาและความจริง ที่ตัวเองค้นหา และยึดเป็นแนวทางของตัวเอง ไม่แปลกหากผู้ชายที่เกิดวันนี้ มักจะมีเส้นทางแห่งอาชีพของตัวเองตามคนที่ยึดเป็นฮีโร่ในหัวใจ เหมาะสำหรับการเป็นคนสารพัดช่าง อาทิ ช่างริเริ่ม ช่างคิดค้น ช่างเขียนตำรา ช่างถ่ายทอด และชอบการได้เป็นผู้นำ ปกครองผู้อื่นมากกว่าเป็นลูกน้องบริวาร จึงทำใจให้สุขสบายยาก เมื่อต้องทำงานภายใต้กรอบและความกดดันทางจิตใจ ทั่วไปจึงเห็นว่าอาชีพของผู้ชายที่เกิดวันนี้ มักมีตำแหน่งหรือว่าเกียรติในสังคม การรับราชการ หรือการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการควบคุม ปกครองจะเป็นงานที่ชอบมากเป็นพิเศษ หากคุณมีอาชีพอิสระ การค้าขายหรือการลงทุน โดยส่วนมาก จะประสบความสำเร็จ ด้วยเป็นคนมีไหวพริบ และมีการวางแผนที่ค่อนข้างชัดเจน แต่หากจะพลาดก็เพราะว่าเป็นคนที่ชอบทำงานแบบศิลปินเดี่ยว ทำงานเป็นทีมไม่เป็น จึงเหนื่อยตลอดชีวิตได้ หรือว่ามีคนคอยสมน้ำหน้า เมื่อพลั้งพลาดได้เสมอ ควรจะระวัง... เน้นที่สำคัญผู้ชายที่เกิดวันนี้ เป็นคนชอบทำงานเกี่ยวกับความคิด และความมั่นคงต่อฐานะตนเองบนรากฐานแห่งความจริง ไม่กล้าเสี่ยงโดยไร้แผนรองรับอย่างเด็ดขาด

ความรักของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี "ดวงตา" ของคุณเหมือนกับลงคาถามนต์ขลัง ทำให้วิญญาณแห่งความรักที่ถ่ายทอดไปสู่ เพศตรงข้ามได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมาก ผู้ชายที่เกิดวันนี้เป็นเจ้าชู้ที่ชอบตีลูกขรึมเงียบ เมื่อพ้นสายตาสังคม ก็ไม่ต่างกันอารมณ์ของปลากระดี่ได้น้ำ แม้ตนเองเป็นคนเอาใจคนไม่ค่อยจะเป็น แต่ไม่โรแมนติดนักในเรื่องของความรักและหัวใจ แต่เป็นผู้ที่วางสเป็คมาตรฐานแห่งความรักของตนเองไว้สูงจนเวอร์ ชอบคนเอาใจและคนที่ยอมรับความสามารถของคุณบางอารมณ์เป็นคิดมาก ไร้สาระ และมิทิฐิมากเกินงามไปหน่อย ทำให้ต้องเจ็บปวดและพลาดโอกาสแห่งความรักที่สวยงามไปได้ ผู้ชายที่เกิดวันนี้หากใครสนิทต้องช่วยเตือนให้หน่อยว่า ความรักไม่ใช่เกมส์ที่ต้องมีการวางแผน และมีฟอร์มมากเกินไป ความรักเป็นเรื่องของจิตวิญญาณภายใน หากคุณจะรักใครซักคน คุณจะต้องยอมให้พลังแห่งความรักปรับปรุงตัวคุณเอง หรือปรับทิศทางเข้าหากันให้ได้ จึงเป็นความรักที่มีความสุข ผู้ชายที่เกิดวันนี้ จะมีความรักแบบสับสนบางครั้งเป็นเพียงแค่อารมณ์ และความพอใจภายนอกเท่านั้น ก็ไม่สามารถแยกแยะได้ชัดว่า เป็นความรักที่เกิดจากจิตวิญญาณแห่งหัวใจ หรือเป็นความอยากความใคร่ทางอารมณ์เท่านั้น หากคุณไม่ระวัง คุณจะพลาดในการเลือกคนที่เป็นเนื้อคู่ และมีชีวิตแห่งความรักที่ผสมความเหงาอย่างไม่ลงตัวอยู่เสมอ ทำให้ต้องเสาะแสวงหา ความรักที่อบอุ่น จึงมักจะพบความรักแบบทรมาน หรือมีว่ามีการพลัดพรากไม่สมหวังกันก่อน แล้วจึงพบคู่ครองแห่งชีวิตจริง ๆ หลายท่านทีเดียวที่ต้องเป็นเจ่าบ่าวมากกว่าหนเดียว มักจะพบเนื้อคู่หรือโอกาสแห่งความรักกับผู้หญิงที่เป็นคู่ครองในแวดวงการทำงานเดียวกัน หรือที่สัมพันธ์ พบอย่างฉับพลัน และใช้เวลาดูในกันไม่นานก็จะแต่งงานกันเลย ผู้หญิงที่เป็นคู่ชีวิต จะมีอาชีพอยู่ในแวดวงดังนี้ รับราชการ เป็นนักออกแบบ เป็นเจ้าของกิจการที่เกี่ยวกับของสวยงาม นักกฎหมาย จะเหมาะกับชีวิตคู่ของคุณมากเป็นพิเศษ อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี อ่อนไหวง่าย ช่างเรียกร้อง ชอบคนใส่ใจดูแล..จริงจังในความรักแต่แฝงด้วยความทิฐิ จึงทำให้มีบาดแผลแห่งการอกหัก ชอบคลอเคลีย ขี้เล่น แต่ต้องระวังคำพูดเพราะเป็นคนที่พูดคำว่ารักด้วยความมักมากเกินไปจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ได้นะครับ ใช้ดวงตาเป็นคำพูด และมีความต้องการในความรักสูงมากกว่าผู้ทีเกิดวันอื่นๆ แต่ก็เงียบด้วยมาดความขรึมปนสนุกสนาน

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี ไม่จำเป็นจะต้องขาวสวยหมวยเซ็กซี่ตามสเป็คกระแสนิยม แต่อย่างน้อยคุณก็เป็นชอบคนผิวขาว หรือว่าไม่สาวผิวสองสีมากกว่ามืดแบบนิโกรแน่นอน อายุน้อยกว่าหรือเด็กกว่าจะนิยมมากเป็นพิเศษ เพราะไม่ชอบผู้หญิงอายุมากคือใกล้เคียงกันมากเกินไป คุณกลัวจะนำหรือจูงใจเขาไม่ได้ คุณจะพบความรักหลายหน ตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่มก็ริแอบรักคนใกล้ตัว แต่เส้นทางของพรหมลิขิตแห่งชีวิตคู่ของผู้ชายวันพฤหัสบดี จะพบเนื้อคู่อย่างฉับพลัน ที่คนดูใจกันมานานจะรำคาญ แล้วแยกทางกันเองมากกว่า ชอบการแข่งขันหรือว่าว่าต้องจีบแข่งใครก็ตาม เพราะคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นว่ามีเทคนิคและความสามารถดีกว่า สามารถมีชัยชนะได้ในเรื่องความรักแน่นอน ไม่ชอบคนสูงกว่าตนเอง หรือหากต้องอยู่ร่วมกันแบบเป็นเนื้อคู่ ก็จะอยู่กันไม่ยืดยาว คนที่จะเป็นคู่แท้ของผู้ชายที่เกิดวันนี้ จะมีเหตุการณ์ให้พบเจอกันแบบที่ชะตาไม่ต้องกันก่อน แล้วสายสัมพันธ์ และทำให้ความรักในที่สุด จึงเข้าลักษณะว่ากำลังเจอคนที่เป็นเนื้อคู่แท้ของชีวิต

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี.. การแต่งงานเป็นเรื่องสำคัญ ความรับผิดชอบต่ออีกชีวิตหนึ่ง คุณจะต้องดูตอนที่ดวงชะตาของคุณมันพร้อม หรือช่วงดวงเกณฑ์ชีวิตคู่ลงตัว จะทำให้ชีวิตคู่และครอบครัวจะพยุงประคับประคองกันได้ยาวนามากขึ้น หากต้องการความมั่นคงในชีวิตคู่ ช่วงอายุเหมาะสมกับการแต่งงานของคุณก็คือ ช่วงอายุ 24-28 ปี , และช่วงอายุ 35-38 ปี สองช่วงนี้เป็นช่วงอายุที่โดดเด่นตามดวงชะตาของคุณ แต่หากคุณแต่งงานหลังจากอายุดังกล่าวหรือก่อนอายุดังกล่าว มักจะเป็นการอยู่ร่วมชีวิตกับคู่กรรม ที่ตามมาชดใช้วิบากกรรมแห่งความรักซึ่งกันและกัน

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันศุกร์

อุปนิสัย... อำนาจของดาว "ศุกร์" หรือเทพแห่งวีนัส ผู้มีความสง่างาม และเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ส่งอิทธิพลให้ลักษณะนิสัยทั่วไปของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่มีเสน่ห์ ฉลาด วาจาคำพูดของคุณมีไหวพริบ และปฏิภาณอย่างรวดเร็ว การตอบโต้เชิงความคิดเห็น และการแสดงความคิดเห็นของผู้ชายวันนี้ จะมีพลังสะกดให้คนรอบข้างมีความเชื่อมั่นและยกให้คุณเป็นผู้นำได้ อิทธิพลของอำนาจดวงศุกร์ เป็นดาวที่มีความคิดหลากหลาย บางครั้งก็คิดดีแบบยึดเอาความถูกต้องตามทำนองครองธรรมเป็นหลัก แต่บางอารมณ์ที่รุนแรงต้องระวังคุณจะกลายเป็นเสือร้ายได้ทันที ถึงแม้ว่าจะดูเป็นคนเนี้ยบ เรียบร้อยมีเสน่ห์ แต่ภายในจิตใจลึก ๆ ของผู้ชายวันนี้ ก็เป็นคนสนุกสนาน และร่าเริงมากที่สุดคนหนึ่ง ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ ยิ่งเรื่องลึกลับหรือเป็นพลังเหนือมนุษย์ หรือศาสตร์เร้นลับ รวมกระทั่งยึดธรรมะหรือปรัชญาศาสนา ก็มีโอกาสเข้าถึงระดับจิตที่สูงได้เร็วกว่าคนเกิดวันอื่น ๆ เพราะดาวศุกร์เป็นดาวที่มีรหัสลับหรือเป็นดาวที่มีสัมผัสที่หกที่เกิดขึ้นได้ง่ายจริง ๆ วัยเยาว์เป็นคนที่ยากลำบาก แม้ว่าสบายกายแต่ก็เป็นคนทุกข์ใจ ช่างวิตกกังวล หากมากเกินไปไม่ดีจะทำให้เกิดความเครียดเกินความจำเป็น เมื่อเล็กบางคนจะเลี้ยงยาก ผ่านได้ด้วยคนอุปถัมภ์ ผู้ชายวันนี้บางคนเกิดมาท่ามกลางความแตกร้าวของครอบครัว หรือพ่อแม่ทำงานจะต้องอยู่กันคนละแห่ง ทำให้มีความไม่สมบูรณ์ทางด้านจิตใจบ้าง โตขึ้นจะพยายามสร้างความเข้าใจในปัญหาได้ง่ายเพราะเป็นคนมีแววแห่งความคิดเป็นเหตุผลที่ดีมากกว่าคนเกิดวันอื่น ๆ มักได้รับการยอมรับจากสังคม หรือคนรอบข้าง เป็นคนสนุกสนาน เก็บความทุกข์ไว้คนเดียว ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ เหงื่อที่เหน็ดเหนื่อยจะกลายเป็นทองที่มั่นคงในอนาคตอย่างแน่นอน ขอให้มั่นใจ หากใครก็ตาม พบกับผู้ชายวันนี้ ไม่ว่าวัยไหนก็ตาม ไม่ต้องแปลกใจกับดวงตาเจ้าชู้ หรือเป็นคนช่างสงสัย ชอบซักถาม และเป็นคนที่ชอบเรื่องมหัศจรรย์ เร้นลับซับซ้อน เพราะนั้นเป็นอิทธิพลของดวงดาวที่ส่งผลแก่ดวงชะตาของผู้ชายที่เกิดในวันศุกร์นั้นเอง

การงาน-อาชีพของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนสมองไว และดิ้นรนเพื่อให้เป็นที่ยอมรับต่อสังคมรอบข้าง ไม่แปลกหากคุณยากลำบากเมื่อวัยเยาว์ แต่ก็สามารถจะเพียรพยายามจนชีวิตสร้างตัวได้มั่นคงเมื่อวัยอันสมควร ดาวพุธเป็นดาวที่ส่งผลเกี่ยวกับเส้นทางของอาชีพและการงานของผู้ชายที่เกิดวันนี้ ทำให้เกิดผลต่อความคิดและความตั้งมั่นในชีวิตของผู้ชายที่เกิดวันนี้ โดยส่วนมาก จะมีหัวสมองทางอาชีพค้าขาย หรือว่างานประเภทติดต่อประสานผู้คน ด้วยเป็นคนที่ช่างพูดและมีเหตุมีผลทำให้คนคล้อยตามได้โดยง่าย อิทธิพลของดาวศุกร์กับดาวพุธ ทำให้ลักษณะของงานและอาชีพของผู้ชายที่เกิดวันนี้จะต้องมีอำนาจ ตำแหน่ง หรือการบริหาร และพันผูกกับการค้าขายเข้าไปด้วย จึงจะตรงหัวใจเป็นที่สุด ด้วยบุคลิกเป็นคนโกรธง่าย หายเร็ว และเป็นคนรวดเร็วคล่องแคล่วว่องไว จึงชอบทำงานที่ได้รับการมอบหมายภารกิจอย่างเด็ดขาด ไม่ชอบการตีกรอบมากจนเกินไป ผู้ชายที่เกิดวันนี้ชอบงานท้าทาย และมีโอกาสเสี่ยงเพื่อพิสูจน์ฝีมือและความสำเร็จจะยิ่งพอใจมากเป็นพิเศษ ด้วยลักษณะนิสัยที่ส่งผลต่อการทำงานและการค้นหาอาชีพ จึงเห็นได้ชัดว่า ผู้ชายที่เกิดวันนี้ ชอบงานวางแผนหรือเป็นเสนาธิการที่เยี่ยมในการวางยุทธวิธี เพื่อไปสู่ความสำเร็จ เป็นคนต่อสู้ไม่กลัวปัญหา จึงเหมาะที่จะทำงานที่ท้าทาย และได้พิสูจน์ฝีมือ มีพลังและสัมผัสพิเศษหากหมั่นเพียรรักษา จะสามารถช่วยในการตัดสินใจเรื่องของการงานในช่วงวิกฤตต่างๆ ของชีวิตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ชอบงานสอบสวน หรือว่าวิจัยสิ่งใหม่ ๆ เป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านใดด้านหนึ่ง ฝีมือด้านช่าง หรือว่าศิลปะก็เป็นงานหนึ่งที่ตรงดวงตรงใจของคุณ ลักษณะเช่นนี้ งานและอาชีพที่มีโอกาสก้าวหน้า อาทิ อาชีพเป็นแพทย์ พยาบาล ก็เป็นคนมีความเมตตาและช่วยเหลือคนได้เป็นอย่างดี เป็นครูบาอาจารย์ก็จะเป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ใหม่อยู่เสมอ ถ่ายทอดการสอนได้ดี เพราะชอบเป็นผู้นำ มีวาทะศิลป์ อาชีพที่มีตำแหน่งยศฐาบรรดาศักดิ์ นักคิดนักวิจารณ์ เป็นอาชีพที่ชอบและทำได้ดีทีเดียว อิทธิพลของดาวศุกร์ กับดาวพุธ ทำให้แนวทางของอาชีพของคุณบ่งชัดว่าหากมีโอกาสทำงานอิสระ หรือการค้า ผู้ชายวันศุกร์อย่างคุณจะกระโดดเข้ามาทำทันทีเพราะชอบวิถีทางอิสระ และมีโอกาสพิสูจน์ความสามารถของตัวเองโดยตรง อย่าอารมณ์ร้อนหรือเป็นคนหูเบา มีทิฐิมากเกินไป เพราะการทำงานจะต้องทำเป็นทีม หากว่าคุณเป็นคนที่เอาแต่ใจ และเชื่อมั่นความคิดตัวเองอย่างเดียว ก็จะเป็นผลเสียต่ออาชีพรับราชการอย่างแน่นอน

ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ กับอาชีพรับราชการ... พื้นดวงชะตาของคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ และฉลาด มีไหวพริบ ชอบริเริ่มสร้างสรรค์ หากรับราชการจะเป็นคนที่ผลงานเด่น ๆ มากในชีวิต และเป็นคนที่ชอบทำงานอย่างทุ่มเท และมีความสุขใจ ที่สำคัญขอให้สังเกตให้ดีนะครับว่า การทำงานของผู้ชายวันศุกร์ในเส้นทางรับราชการ ขึ้นอยู่กับความสุขทางใจ และการได้รับความเชื่อมั่น เกียรติโอกาสจากเจ้านายด้วย หากช่วงจังหวะชีวิตที่ดวงคุณตก เจอเจ้านายหรือบริวารรอบข้างไม่ดี พลังของการทำงานของคุณจะตกต่ำทันที และเบื่อหน่าย อยากจะไปให้พ้นจากตรงนั้นโดยทันที อันนี้จะต้องสังเกตและระวังพร้อมทั้งใช้สติให้มาก เมื่อเจอสถานการณ์เช่นนี้ เพราะคุณเป็นคนใจร้อนวู่วาม ตรงไปตรงมามากเกินไป ยามพบกับอุปสรรค ภาวะเช่นนี้จะต้องถอยหลังตั้งสติ ก่อนตัดสินใจนะครับ ขอร้องอย่าใช้อารมณ์ ทุกอย่างจะพังทันที เป็นคนที่มีความคิดทางจิตวิทยาดี วาจาคำพูดสามารถโน้มน้าวจิตใจบริวารหรือคนที่ทำงานร่วมกันได้ หากใช้วิธีนำเสนอถูกโอกาสก้าวหน้าไปไกลถึงดวงดาวในอาชีพรับราชการของคุณ ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมถึงแน่นอน สมองและความคิดสติปัญญาความรู้ไม่แพ้ใคร แต่ต้องควบคุมเรื่องความใจร้อน โกรธง่าย หรือเป็นคนหูเบาไว้ให้มากในการทำงานจะเยี่ยมมากขึ้น ผู้ชายวันศุกร์ ที่รับราชการแล้วดวงเด่นที่สุด... แน่นอนนอกจากอำนาจดวงดาวของชะตาวันเกิดชีวิตคุณแล้วที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ก็คือพลังเสริมของอำนาจดาวแห่งปีเกิด ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญในความก้าวหน้าอย่างโดดเด่น หรือมีดาวช่วยประคองยามพบกับเส้นทางแห่งมรสุมให้ผ่านพ้นไปได้ เช่นกันครับ ดวงชะตาของผู้ชายที่เกิดวันนี้ที่เด่นมาก และมีโอกาสก้าวหน้า ในตำแหน่งที่ตนเองปรารถนาหรือเป็นที่ยอมรับของวงการทำงานก็คือ ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์และเกิดปีชวด จะเป็นคนใจเย็นลง และมีการทำงานที่เป็นระบบ รอมชอมยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ยามเกิดภาวะกดดันจากเจ้านายหรือคนร่วมงาน คุณจะมีปัญญาเร็วด้วยอำนาจของปีเกิดเสริมดวงชะตา รับราชการจึงก้าวหน้าผ่านมรสุมได้ดี ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีขาล รับราชการมักได้รับความไว้วางใจในการทำงานด้านลุย สอบสวน หรือวางแผน เรียกง่ายๆว่าเป็นกุนซือผู้ใหญ่ ทำให้โอกาสเรียนรู้สิ่งดีๆดีกว่าคนอื่นๆแน่นอน เป็นคนที่เกิดในอิทธิพลของปีขาล ซึ่งมีดาวอังคารเป็นดาวหลักชัย เมื่อเสริมกับดาววันเกิด ก็สามารถทำนายได้ว่าโอกาสก้าวหน้าในชีวิตการงานเป็นไปได้อย่างสูงมาก, ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีมะเส็ง รับราชการต้องพเนจรมากหน่อย โยกย้ายบ่อย แต่ด้วยความเป็นคนปรับตัวง่าย เกิดจากอำนาจของปีเกิด ทำให้คนมีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งได้เร็วเช่นกัน, ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีมะเมีย เป็นคนเก็บความรู้สึกได้ดี และนิ่มอ่อนโยนภายนอก แต่แข็งข้างใน เหมาะสำหรับการรับราชการในงานเกี่ยวกับการปกครอง จะได้ดีและมีโอกาสก้าวหน้าสูงเช่นกัน, ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีวอก มักเป็นคนคล่องแคล่วและทำงานปรับตัวได้เร็ว ไหวพริบดีคนหนึ่ง หากรับราชการในเครื่องแบบ อาทิ เป็นทหาร ตำรวจ และเป็นนักปกครอง จะมีโอกาสเด่นเพราะว่าเป็นคนปรับตัวได้ง่าย เพราะอำนาจของปีเกิดของคุณช่วยเกื้อหนุนดวงชะตา, ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีระกา ดวงรับราชการจะสามารถไต่เต้าก้าวหน้าได้ไปถึง ตำแหน่งบริหาร เพราะคุณเป็นคนที่วางแผนในเส้นทางการไต่เต้าอยู่เสมอ มีพลังในการสร้างบารมี มีอำนาจผู้ใหญ่เกื้อหนุนในการต่อรองที่ดี ไม่แปลกหากว่าคุณพบว่าผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ปีระกาเป็นคนที่อยู่ในตำแหน่งการทำงาน ที่ก้าวหน้าขึ้นอย่างพลิกล็อค และรวดเร็วอย่างไม่คาดฝัน เพราะดวงชะตาเขาเป็นเช่นนั้น นอกจากผู้ชายที่เกิดในปีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีนักษัตรอื่นๆที่เหลือ ก็ทำงานรับราชการได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าอำนาจของดาวแห่งปีเเกิดไม่เสริมประคับประคองมากนักเท่านั้นเอง คุณอาจจะเจอมรสุมแล้วน้อยใจ เบื่อหน่าย หุนหันพลันแล่นลาออก หรือว่าถูกคนใส่ร้ายให้มีเรื่องเอื้อฉาว หรือถูกทำลายเกียรติ สอบสวนกล่าวหาก็เป็นไปได้อย่างมากเช่นกัน อาชีพรับราชการที่เด่นเสริมดวงชะตาของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์... หากคุณรับราชการ การที่จะไต่เต้าไปสู่ตำแหน่งและความสำเร็จ สำหรับผู้ชายที่เกิดวันนี้นั้นมีโอกาสค่อนข้างมากและชัดเจน ที่สำคัญงานรับราชการมีหลากหลายรูปแบบ จึงได้จัดรหัสดวงชะตาที่ส่งผลกับเส้นการงาน และเกี่ยวข้องกับงานราชการของคุณ ว่าที่เป็นงานโดดเด่นและเหมาะสมนั้นมีอะไรบ้าง ก็สามารถทำนายอย่างฟันธงได้ว่า

เส้นทางการรับราชการของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ และปีเกิดที่เสริมกัน งานราชการที่โดดเด่น อาทิ เป็นทหาร ตำรวจ งานอัยการ หรือวงการผู้พิพากษา นอกจากนั้นงานที่เกี่ยวกับการปกครอง รัฐศาสตร์ก็เป็นงานที่เหมาะสมกับบุคลิกและดวงนิสัยของคุณมากเช่นกันคุณอาจจะต้องทำงานราชการที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างประเทศ หรือวงการทูต ก็เป็นเส้นทางหนึ่งที่เส้นดวงชะตาของคุณบ่งชัดว่าเป็นอาชีพที่เด่นและก้าวหน้าสำหรับคุณเช่นกัน

ความรักของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนมักมาก เจ้าชู้ไม่ได้ด้วยกาย ก็ขอกระแซะด้วยวาจา เห็นชัดว่าผู้ชายที่เกิดวันศุกร์โดยส่วนมาก จะมีความหวานเยิ้มในเรื่องความรักเป็นพิเศษ เป็นคนโหยหา และเป็นคนขี้เหงา ชอบมีใครซักคนให้กำลังใจอยู่เสมอ เพราะพื้นฐานดวงชะตาของคุณ จากลักษณะนิสัย และอิทธิพลดวงดาวตั้งแต่เกิดมันส่งผลให้ชีวิตของคุณ เป็นคนแสวงหาความอบอุ่นอยู่เสมอ ยิ่งเป็นคนสนุกร่าเริง เพื่อนฝูงมากมาย เส้นทางของโอกาสแห่งความรัก ก็เปิดให้หลาย ๆ ทางที่เดียวทั่วไป เป็นคนมีอารมณ์ที่จริงจังกับความรักสูงมาก เป็นคนทุ่มเทและจริงใจ หากจะรักใครแล้ว จะทุ่มหัวใจให้ทุกอย่างและหากรู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง หรือว่าไม่จริงใจ ก็จะมีอารมณ์รุนแรง บางคนต้องระวังจะเก็บกดเป็นอารมณ์คั่งแค้นในหัวใจได้ เสน่ห์ของผู้ชายวันศุกร์ ก็คือเป็นคนปากหวาน และเป็นคนที่ชอบเอาชนะ ในเรื่องของความรักแม้ว่าจะมีอุปสรรคก็จะสู้ตาย ผู้ชายวันนี้อาจจะเป็นคนเจ้าชู้ หรือว่าชอบคนทั่ว ๆ ไปง่าย แต่เรื่องของความรัก หรือว่าคำว่า "รักคุณ" จะถือว่าเป็นเรื่องจริงจังมากจึงพูดออกมา ระวังความเป็นคนทุ่มเทมากเกินไป หรือว่าจริงใจกับเรื่องอารมณ์กับความรักมาก ยามผิดหวังหรือว่าผิดจากความคาดหวังเอาไว้ คุณจะเจ็บปวดและทรมานมากเช่นกัน ข้อนี้ควรจะพยายาม รักตัวเองพร้อมกับให้ความรักคนอื่น ๆ ให้เท่า ๆ กัน จะได้มีหัวใจสำหรับเผื่อความผิดหวังได้บ้าง หัวใจของคุณ ถือเอาความรู้สึก และความเข้าใจเป็นหลักในการตัดสินใจเรื่องความรัก ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ต้องระวังหากคุณเป็นคนใจอ่อนไม่เด็ดขาด คุณจะพบกับปัญหาเรื่องความรัก และเพศตรงข้ามนี้แหละที่ทำลายอนาคตคุณได้เช่นกัน การแก้ไขเรื่องหัวใจและอารมณ์กับความรักที่สำคัญของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ก็คือ การให้อภัย และการอโหสิกรรมสิ่งใดก็ตาม ที่ทำให้คุณทุกข์ทรมานในเรื่องความรัก จงพยายามเอาธรรมะเข้าไปคิดว่า เพราะคุณเคยสร้างกรรมเวรกับเขามาในอดีตชาติแน่นอน จะได้ปลงความทุกข์ทรมานลงบ้าง ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ หากจะพบเนื้อคู่ หรือว่าชีวิตแห่งความรักที่ลงตัว มักจะพบคนรักหรือคนเป็นเนื้อคู่ ในเส้นทางการงานอาชีพเดียวกัน หรือว่าคนแวดล้อมใกล้ชิดก่อน และอาชีพที่มีโอกาสเป็นเนื้อคู่ของคุณ ก็คือ ข้าราชการ ครู นักแสดง หรือว่าคนออกแบบ มีหัวด้านศิลปะ งานอาหารและโภชนาการ เจ้าของร้านหรือว่ากิจการงานเกี่ยวกับการบริการ, แอร์โฮสเตส หรือคนเดินทาง เป็นอาชีพที่มีโอกาสใกล้ชิดกับเส้นทางของเนื้อคู่คุณมากอารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ ดาวศุกร์เป็นอารมณ์ และจินตนาการของคุณ จึงทำให้ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนมีอารมณ์แห่งความรักที่ค่อนข้างโรแมนติค และน่าประทับใจมาก เร้าใจ และบางอามรณ์ก็ปลุกใจให้ตื่นอย่างรุนแรง เป็นคนที่มีความรู้สึกจริงใจ แต่ต้องตัดนิสัยที่เป็นคนช่างระแวง หึงหวง ออกไป ใช้สติปัญญามากกว่าใช้อารมณ์ ความรักจะรื่นมากยิ่งขึ้น สำหรับชีวิตของคุณ

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์... คุณจะชอบคนที่มีความน่ารัก และมีมันสมองในการช่วยกันแก้ปัญหาได้ดีในชีวิตครอบครัว แต่ไม่ชอบคนที่มีทิฐิ หรือว่าใจร้อน แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหนก็ตาม ผู้ชายวันศุกร์ก็ยังเป็นนักอนุรักษ์นิยมคนเดิม จึงชอบที่จะหาเนื้อคู่ ที่คุณเห็นว่าเขาจะให้เกียรติคุณ ทั้งในครอบครัว และในสังคม ผู้ชายวันนี้ไม่ชอบผู้หญิงจัดจ้าน หรือว่าเก่งสามารถมากเกินไปในหัวใจจริง ๆ แม้ปากจะบอกว่าพอรับได้ แต่ในความเป็นจริง จะรู้ว่าใจตนเองเป็นคนที่อดทนน้อย เป็นคนไม่ชอบคนที่ขาวจนเว่อร์ แต่ควรจะเป็นค่อนข้างมีผิวขาวนวล หรือว่าสีดำแดงเป็นสำคัญ ชอบคนที่มีบุคลิกดี และเดินสง่า แม้ว่าจะร่างเล็กกว่าก็ไม่เป็นไร สิ่งที่คุณสังเกตมากที่สุด ก็คือ ลักษณะของใบหน้า จะต้องมีดวงตาที่สดใส หรือว่ามีความเมตตาที่สามารถบอกได้ด้วยดวงตา เป็นคนที่พบเพศตรงข้ามมาก จึงกว่าจะหาเนื้อคู่ลงตัว ก็ใช้เวลามากหน่อยในชีวิต เพราะว่าไม่มีใครสมประกอบตามที่คุณฝันแน่นอนจึงควรจะตัดสินใจที่ค่อนข้างเป็นไปได้ คุณเป็นคนขาดเพื่อนไม่ได้ ฉะนั้นจะต้องมีโอกาสปลดปล่อยให้คุณได้สังสรรค์สนุกสนานตามแบบฉบับ ของคุณกับเพื่อน ๆ บ้าง คุณจึงตัดสินใจในการเลือกเนื้อคู่ชีวิต บางคนจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ผ่านความรักมาแล้ว อย่างไม่คาดฝัน เพราะว่าคุณเป็นคนที่ชอบคนเข้าใจ และรู้ใจกันมากกว่า ที่จะต้องมีปัญหาปรับความเข้าใจหรือทะเลาะกันให้ปวดหัวทุกวัน

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ อำนาจของดวงชะตาของแต่ละคน สามารถบอกให้เห็นแนวทางชัดเจนว่าช่วงไหนบ้าง ที่ดวงชะตาของคุณจะมีโอกาสที่พบเนื้อคู่ หรือว่าเหมาะสมสำหรับการเลือกเวลาในการแต่งงาน แล้วดวงชีวิตคู่จะมีความมั่นคง สำหรับผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ดวงชีวิตคู่และการแต่งงานนั้น มีช่วงอายุที่เหมาะสมดังนี้ ช่วงอายุ 25-29 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงที่พบกันแล้วมีเหตุให้ตัดสินใจในเรื่องการแต่งงานอย่างฉับพลันแต่เป็นช่วงที่แต่งงานแล้วเหมาะสม คู่ของคุณนั้นเป็นคู่แห่งวิบากกรรม หรือว่าคู่ทุกข์คู่กรรม ต้องลำเค็ญหน่อยในการใช้ชีวิตคู่นะครับ ให้สังเกตดู

 

ดวงวันนี้ของผู้ชายวันเสาร์

อุปนิสัย พื้นดวงของผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ จะมีดาวเสาร์ และดวงจันทร์ เป็นดาวแห่งอิทธิพลที่ส่งผล ต่อลักษณะนิสัยของคุณอย่างชัดเจน ทำให้คุณเป็นคนก้าวร้าว ใจกล้า บ้าบิ่น และเป็นคนชอบ ความยุติธรรม ตรงไปตรงมา ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ภายนอกดูแข็งแกร่งทรนงมาก แต่ภายในจิตใจ ก็ มีความอ่อนไหว และเป็นคนที่เก็บความรู้สึก ขี้น้อยใจไว้อย่างมากคนหนึ่งเช่นกัน ดาวจันทร์ทำให้ คุณเป็นคนชอบความสะอาดสะอ้าน และมีระเบียบ เป็นระบบที่เห็นได้ชัด คนที่จะอยู่ใกล้ชิดผู้ชายวันนี้ จะต้องรู้ว่าเขาเป็นคนชอบอย่างไร จึงปรับตัวอยู่ร่วมกัน หรือทำงานร่วมกันได้อย่างมีความสุขได้ อย่างไรก็ตามผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ จะเป็นคนที่มีชีวิตเริ่มต้นด้วยความยากลำบากพอสมควร แม้ว่าฐานะของครอบครัวจะดีหรือว่าแย่แค่ไหนก็ตาม คุณเป็นคนชอบต่อสู้และดิ้นรนด้วยตน เอง เป็นคนเอาแต่ใจตนเอง อันนี้ขอเตือนนะครับ ว่าจะต้องระวัง และฝึกให้อดทน มีเหตุมีผลบ้างจะดี เพราะว่าการเอาแต่ใจตนเองจะทำให้เป็นคนที่หลงตัวเอง และเป็นผู้นำที่ดีไม่ได้ในอนาคต ที่สำคัญอาจจะเป็นคนที่ลืมตัว โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ โดยทั่วไปจะเป็นผู้ชายที่มีจิตใจกว้างขวาง มีเพื่อนฝูง และผู้ใหญ่ให้ความเชื่อถือเป็นอย่างมากคนหนึ่ง ลักษณะในการแสดงความคิดเห็นของ ตนเอง จะเป็นคนที่มีหลักการ และมีเหตุผล แต่เวลาอารมณ์ปั่นป่วน ก็จะงอแง และเอาแต่ใจอย่าง รุนแรงมากคนหนึ่งเช่นกัน อำนาจของดาวเสาร์ ทำให้เป็นคนที่ซุกซน และเมื่อวัยเยาว์ ย่อมจะมีเหตุ การณ์ประทับใจ ฝังใจอย่างใดอย่างหนึ่ง บางคนเคยตกน้ำ บางคนเคยตกจากที่สูง แม้กระทั่งบาง คนก็เป็นคนที่ซนจนมีแผลเป็นติดตัวก็มี หากสรุปอย่างชัดเจน ก็จะบอกได้ว่าผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนสุขุม มีความชัดเจน และ ตรงไปตรงมา ชอบความยุติธรรม เป็นคนเลือดนักสู้คนหนึ่ง ใจกล้า บ้าบิ่น หากใช้ในทางที่ดี ก็จะ เป็นคนที่ได้ดีในบั้นปลายของชีวิต แต่หากใช้ในด้านไม่สร้างสรรค์ ก็ย่อมนำมาซึ่งความเดือดร้อน ของชีวิตได้เช่นกัน เป็นคนขี้ใจน้อย ให้สังเกตหาว่านิ่งเฉย เงียบขรึม แสดงว่าเริ่มมีอาการแล้วล่ะ ครับ

การงาน-อาชีพของผู้ชายที่เกิดวันเสาร์.. ดาวเสาร์เล็งดวงชะตา เป็นคนที่ทำงานอย่างมั่นคง และตรงไปตรงมาได้อย่างดี ชอบการ เป็นผู้นำ หากรับราชการ หรือว่าอยู่ในเครื่องแบบ ไม่ว่าจะเป็นทหาร หรือว่าอาชีพอะไรก็ตาม จะเป็นคนที่ได้เป็นใหญ่เป็นโต เพราะมีความสามารถ ชอบการพเนจรหรือว่าการเดินทาง เพื่อได้มี โอกาสพิสูจน์และทำงานให้เกิดผลงาน ด้วยความสามารถของตนเอง ด้วยลักษณะเช่นนี้ ผู้ชายที เกิดวันเสาร์ จึงมักจะชอบคบหาหรือว่าทำงานในแวดวง ราชการหรือการเมือง จะก้าวหน้าอย่าง เห็นได้ชัดทีเดียว พลังความคิดเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ไกลคนหนึ่ง จึงเหมาะสำหรับการเป็นนักวาง แผน หรือว่านักบริหาร งานสอบสวน งานที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว จะทำจนเป็นผลสำเร็จ ได้ดีทีเดียว นอกจากดาวเสาร์แล้วยังมีดาวพุธ เป็นดาวเสริมในเรื่องของเส้นทางอาชีพการงาน ทำให้ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนมีความอดทน และกล้าเสี่ยง กล้าทำงานที่ทวนกระแส ของสังคมอยู่ เสมอ ๆ ด้วยลักษณะที่เป็นคนมีความคิด และเป็นคนกล้าเสี่ยง จึงมีโอกาสในการลงทุน หรือว่ามี อาชีพเกี่ยวกับ การลงทุนทางด้านธุรกิจ โรงงานอุตสาหกรรม การเป็นนายหน้าตัวกลาง รวมกระทั่ง นักคอมพิวเตอร์ นักออกแบบ และงานรับเหมาประมูลต่าง ๆ ได้ดีและสำเร็จตาม ความต้องการได้ อย่างแน่นอน หากมองดูดวงดาวชะตาชีวิตที่ชัดเจน แล้วทำนายอย่างฟันธงก็จะเห็นว่า ผู้ชายที่เกิดวัน เสาร์ หากรับราชการมีโอกาสก้าวหน้าเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นเส้นทางอาชีพที่ถูกโฉลกกับดวง ชะตาของตัวเอง เป็นคนที่มีศักดิ์ศรีและมีชื่อเสียงจะชอบเป็นพิเศษ งานราชการ หรือว่าเป็นนักการ เมืองก็ตาม จะสามารถมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตนเองฝัน และปรารถนามากตามที่ต้องการ และก็ สามารถเป็นพ่อค้า นักลงทุน หรือว่าเจ้าของกิจการแบบนักธุรกิจได้ แต่ที่สำคัญจะต้องมีดวงที่จะมี บริวารที่ดี เสริมดวงตนเองด้วย เพราะคุณเป็นคนชอบคิด ชอบวางแผน แต่ไม่ชอบลงปฏิบัติในราย ละเอียดมากนัก ย่อมจะมีปัญหา หากว่าได้บริวาร ที่ไม่ไว้วางใจ หรือว่าบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อคุณ ตัวเอง ควรจะหลีกเลี่ยงธุรกิจ ที่จะต้องอาศัยจมูกของคนอื่นหายใจจะดีกว่า เพราะมักจะเจอ อุปสรรคปัญหาเรื่องทีมงานอยู่เสมอ ๆ

ความรักของผู้ชายเกิดวันเสาร์ อำนาจของชีวิตบนเส้นทางการพลิกผัน เปลี่ยนแปลงอยู่เสนอในครอบครัวของคุณ เมื่อวัยเยาว์ ทำให้คุณเป็นคนที่เติบโตท่ามกลางความสมบูรณ์ทางร่างกาย แต่ภายในจิตใจเปราะบาง อ่อนแอ และเป็นคนที่เก็บความรู้สึกไว้ภายในก้นบึ้งของหัวใจมากเกินไป จนกลายเป็นคนแข็งกร้าวภายนอก แต่อ่อนไหวและอ่อนโยนภายในหลัง และความแตกต่างตรงนี้ หากว่าสามารถผสานลงตัว ชีวิตของคุณจะเป็นคนที่มีความพร้อมในสภาวะจิต ก็คือทั้งความคิดมันสมองทางบุ๋น และ ความทรหด อดทนบางบู๊ ทำให้อารมณ์แห่งชีวิตมีรสชาติ แต่ด้วยพระเจ้าย่อมสร้างมวลมนุษย์ให้ ออกมาไม่สมบูรณ์แบบทุกส่วนเพื่อให้แสวงหาส่วนที่ขาดหาย อันมีความหมายถึงชีวิตคู่ ที่ต้องมา ประกบกันและจะผสานลงตัว จึงทำให้ในชีวิตของคุณเป็นคนที่มีอารมณ์แห่งความรัก ค่อนข้าง พัฒนาอย่างเงียบ ๆ ไม่ผลีผลาม และไม่กระโจนตะลุย อารมณ์รักของผู้ชายที่เกิดขึ้น จะเป็นคนที่ ต้องการการปลอบโยน การดูแล การได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษ และการให้โอกาสหรือให้อภัยใน ความพลาดพลั้งจากคนที่คุณรัก คุณเป็นนักแสวงหา แต่เป็นคนไม่กล้าจะเอยปากรักคนที่คุณรู้สึก วูบสั่นไหวด้วย ริมฝีปากของตัวเอง ต้องใช้ความพยายาม และคิดอย่างลงตัว ผู้ชายเกิดวันเสาร์จึง จะมีพลังในการแสดงความรู้สึก ความรัก ความพึงใจออกมาชัดเจน จำไว้ว่าหากเป็นความรักที่วูบ แรง จะหมดไฟไว และนั้นเป็นสัญญาณบอกกลางว่า คนที่คุณสัมผัสมิใช่คู่แท้ของคุณอย่างแน่นอน ผู้ชายเกิดวันเสาร์ มักจะมีความชอบและแอบมองผู้หญิงในจินตนาการทางสายตา และ สอดส่องเก็บรายละเอียดไว้ในใจคนเดียวระยะหนึ่ง คุณจึงจะตัดสินใจว่าจะเริ่มสัมผัสกับไออุ่น คำ ว่า “ความรัก” เลือกพอสมควรและมีรายละเอียดน่าดูเช่นกัน…ต้องทำใจบ้างนะครับ เพราะว่าคน เราจะสมบูรณ์ตามภาพวาดไม่มีอารมณ์ร้อนและแรงได้อย่างไร ระวังอย่าใช้อารมณ์กับการ แก้ปัญหาความรัก เพราะว่าจะหมดความน่าเชื่อถือ คุณจะเป็นคนที่หนีไม่พ้นเรื่องความรักที่เข้า มาสร้างปัญหาให้อยู่เป็นระยะ ๆ ต้องทำบุญเพื่อลดวิบากกรรม มิฉะนั้นผู้ชายเกิดวันเสาร์ จะมี ปัญหาครอบครอบครัว เพราะว่าหัวใจรักมักง่ายของคุณ และเป็นขี้สงสาร และมาดดี ทำให้สตรีมา ชื่นชมและพอใจ ในเส้นทางชีวิตบ่อย รักจะกลายเป็นความทุกข์มหันต์ได้ทันที โดยส่วนมากผู้ชาย เกิดวันนี้ จะพบความรักต่างวงการกับการทำงานของคุณ หรือว่าพบกันโดยการแนะนำของคนที่นับถือ แต่ใช้เวลาพอสมควรในการดูใจกัน คุณจึงจะยอมสละโสดแต่งงานอย่างจริงจัง ผู้หญิงที่เป็น คนอ่อนหวาน อาชีพ ครู พยาบาล แอร์โฮสเตส หรือพนักงานบัญชี มักจะอยู่ในแวดวงที่คุณจะตัด สินใจแต่งงานด้วย อารมณ์รักของผู้ชายเกิดวันเสาร์ อิทธิพลของดาวดาวที่กล่าวมาแล้วในข้างต้น ส่งผลให้คุณเป็นคนที่มีความรักแบบเรียกร้องความเข้าใจอยู่ตลอดเวลา บางทีต้องระวังการเรียกร้องโดยตัวเองไม่รู้ตัว จะกลายเป็นเห็นแก่ตัว เกินไปสำหรับคนที่คุณรักได้ คุณเป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่าย และการครองเรือนที่ไม่จุ้นจ้าน จึงควร จะแยกครอบครัวสร้างอาณาจักรด้วยตนเองและคู่ชีวิต ดีกว่าชีวิตในกงสีแน่นอน อารมณ์รักของ คุณเป็นอารมณ์จริงจัง เรียกร้อง และต้องการความเข้าใจ จะเสียใจหากว่าคนใกล้ชิดไม่เข้าใจคุณ แม้ว่าคนภายนอกจะไม่เข้าใจคุณก็ไม่แคร์เท่ากับคนที่ใกล้ชิดแน่นอน ใครเป็นคู่ชีวิต ก็ต้องระวังใน ความรู้สึกตรงนี้ของเขาด้วยนะครับ ชอบพูดจาแดกดันเสียดแทงหัวใจ หากว่ารู้สึกหึงหวง และ มักจะใช้ความเงียบสงบนิ่ง สงครามประสาทกับคนรัก เมื่อยามมีปัญหาต่อกัน ตรงนี้อยากให้แก้ไข… เพราะว่าจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปในที่สุด หากเป็นหนุ่มวัยรุ่นเกิดวันนี้จะมี ความรักแบบเห็นแก่ตัว ก็คือรักสองใจ และตัดสินใจไม่ชัดเจน…

ลักษณะเนื้อคู่ของผู้ชายเกิดวันเสาร์.. ผู้หญิงในจินตนาการของคุณ ส่วนหนึ่งจะต้องมาจากภาพประทับใจของคุณที่มีต่อผู้เป็นแม่คุณเอง ชอบคนขาวมากกว่าผิวดำ แม้ว่าคล้ำบางครั้งก็ดูเหมือนคะแนนสนใจจะลดลงทันที เป็น สังเกตความน่ารักของผู้หญิงที่รอยยิ้ม กับความเป็นขี้งอน น่าทนุถนอม คู่ครองของคุณอย่างน้อย ต้องมีการศึกษา หรือว่าความสามารถพอจะอวดคนได้บ้าง จึงจะเป็นเนื้อคู่ที่คุณคิดจะแต่งงาน มี ความอ่อนโยน และความเป็นผู้หญิงที่มีรูปแบบเป็นภรรยาที่พร้อมจะต้อนรับเพื่อนสามีตลอดเวลา และมีความเป็นแม่ของลูกคุณอย่างมีแบบฉบับ จึงได้หัวใจคุณไปครอง คุณไม่ชอบการแย่งชิง หรือ ว่าต้องเป็นตัวสำรองของใคร ในเรื่องความรัก และที่สำคัญคุณชอบผู้หญิงที่ให้เกียรติและเชื่อมั่นว่า คุณจะเป็นผู้นำและดูแลเธอได้อย่างจริงใจ คุณจะมีความภาคภูมิ เนื้อคู่แห่งชีวิตจะต้องผ่านนิยาย รักแบบหนุ่มสาว และมีปัญหาไปก่อนอย่างน้อยมีบาดแผลหัวใจหนึ่งครั้งก่อนสำหรับคุณ จึงจะพอ คนที่เป็นเนื้อคู่แห่งฟ้าลิขิต อายุของผู้หญิงนิยมอายุน้อยกว่าเพราะอิทธิพลของดวงดาวของตัวคุณ ชอบเป็นผู้พิทักษ์ และผู้นำของเพศตรงข้ามนั่นเอง หากอายุห่างกันอย่างน้อย 3 ปี เป็นต้นไป ความ รักในชีวิตคู่จะค่อนข้างลงตัว….

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของผู้ชายเกิดวันเสาร์ คุณจะพบความรักมากกว่าหนึ่งครั้ง จึงต้องแยกระหว่างความรักที่ผิดหวัง และความรักที่ลงตัว แต่งงานกันและรับผิดชอบต่อกัน เพราะบางคนอาจจะมีความสัมพันธ์ แต่มีอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่ต้องจากกันไปก็มี สำหรับคำว่าช่วงอายุที่เหมาะสมกับการแต่งงานนั้น ในที่นี้หมายถึงการ แต่งงานอย่างถูกต้อง หรือการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบครอบครัวนะครับ ตามพลังดวงดาวช่องอายุที่ เหมาะสมกับการแต่งงานของผู้ชายเกิดวันเสาร์ ก็คือ 28-31 ปี , อายุ 35-42 ปี หากแต่งงานกัน ก่อนหรือว่าหลังอายุที่กล่าวมาแล้วนั้น จะต้องใช้คาถาความอดทนมากกว่าปกติอีกเท่าตัว จึงพ้น วิบากกรรมในชีวิตคู่นะครับ

.....................................................................................................................................

ขอขอบคุณที่มาบทความ  :  หมอหยอง

02 กรกฏาคม 2550
เวลา 17:55 น. [A-1072]

เชิญแสดงความเห็นในประเด็นนี้ | อ่านบทความครั้งก่อน

bookmarkความเห็นของผู้อ่าน...   

[C-4218] ความเห็นของ: nan
เมื่อวันที่ : 08 ก.ย. 2556, 17:54 น.

เราไม่ได้มีเจตนามาโฆษณานะ แต่เห็นใจคนหัวอกเดียวกัน อ.นงค์ ท่านเป็นคนใจดีมากๆเลย ครั้งแรกที่เรามีปัญหากับคนรัก เรากับแฟนคบกันมา 7 ปี กำลังจะวางแผนแต่งงานปีหน้า เค้าเป็นคนดีมาก ที่บ้านเราก็รักเขา แต่อยู่ๆเขาต้องย้ายไปทำงานที่ลพบุรี ทำให้เราห่างกัน อยู่ๆเขาก็เปลี่ยนไปจากคนที่พูดจาดี ใจเย็น กลับเป็นอีกคนที่ใจร้อน พูดจาหยาบคาย เราร้อนใจมาก พยายามโทหาเขาแต่ทุกอย่างก็เลวร้ายลง เราไม่มีที่พึ่ง ไปหาหมอดูหลายๆที่ หมดเงินไปไม่น้อยเลย จนเราเองก็ถอดใจแล้วแต่สุดท้ายมาเจออ.นงค์โดยบังเอิญ เลยปรึกษาอาจารย์ อาจารย์ก็ทำพิธีเรียกจิตแฟนเราให้ อาจารย์บอกเราว่าใช้เวลาประมาณ 15-30 วัน เราก็พยายามทำทุกๆอย่างที่อาจารย์บอกและแนะนำ ทุกๆอย่างเริ่มดีขึ้น แฟนเราเริ่มติดต่อมาหาเรา โทมาหาเราบ้างจากที่ไม่เคยโทรมาเลย จนเวลาผ่านไป17วัน ทุกๆอย่างเริ่มเหมือนเดิม ชีวิตเรากลับมาดีขึ้น จนวันนี้แฟนเราก็กลับมาอยู่กับเราเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ห่างกัน วิธีที่อาจารย์ใช้เราสามารถจับต้องได้คะ ไม่เหมือนบางที่ที่เราทำ แค่เอาชื่อ วดป เกิด แต่กับอาจารย์เราจะต้องทำไปพร้อมๆกันคะไม่ผิดศีลคะ แต่เราไม่สามารถอธิบายได้หมดเพราะแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน. อาจารย์นงค์ท่านใจดีมาก หากใครมีปัญหา สามารถขอเบอร์อาจารย์จากเราได้นะ 0909941676

[C-3846] ความเห็นของ: หน้าหวาน สันดานแย่ ตอแหล แต่น่ารัก
เมื่อวันที่ : 25 มิ.ย. 2554, 16:37 น.

ก็ตรงบ้าง แต่ก็แค่คำทำนายทุกอย่างอยู่ที่ตัวเราทั้งนั้น อยู่ที่การกระทำของเราต่อให้ดวงดี แต่เราอยู่เฉยมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ

[C-3110] ความเห็นของ: anuson.45
เมื่อวันที่ : 03 ก.พ. 2553, 23:10 น.

ตรงจังเลยครับชอบมากๆๆครับ

[C-2910] ความเห็นของ: แอมมี่
เมื่อวันที่ : 03 ต.ค. 2552, 14:22 น.

[C-2035] ความเห็นของ: หมูหวาน
เมื่อวันที่ : 13 มี.ค. 2551, 15:45 น.

ทำไมผู้ชายที่เกิดวันพุธมีคำทำนายน้อยกว่าวันอื่นๆอ่ะคะ

f o r   m u m   a n d   m e
contact us : webmaster@formumandme.com