formumandme.com  
   ลดน้ำหนักแบบสาวออฟฟิศให้ได้ผล  

pic_no_1534_tvs9307.jpgลดน้ำหนักแบบสาวออฟฟิศให้ได้ผล

         คุณเป็นสาวออผผิศอีกคนหนึ่งที่มีงานประจำยุ่งแสนยุ่งและต้องประสบกับปัญหาที่น่าปวดหัวอย่างเช่นเรื่องของน้ำหนักส่วนเกินที่เพิ่มขึ้นทุกวันๆ หรือเปล่าคะ  ประมาณว่าอยากจะลดน้ำหนักส่วนเกินใจจะขาด  แต่ก็อ้างว่าไม่มีเวลา  ทั้งการออกกำลังกายและการเตรียมเมนูสำหรับลดความอ้วนไปรับประทานที่ออฟฟิศ  แถมในระหว่างวันทำงานขนมนมเนยก็วางเรียงรายบนโต๊ะเต็มไปหมด  แต่ถ้าคุณยังไม่เลิกล้มความตั้งใจในการลดน้ำหนักส่วนเกิน  วันนี้เรามีสูตรลดน้ำหนักที่ไม่ยุ่งยากในการหาซื้อรับประทานและรับรองว่าได้ผลดี  เพราะหลายคนได้ทดลองมาแล้ว  มาฝากคุณสาวๆ กันค่ะ

         ซึ่งสูตรนี้  วัลภา  ไก่แก้ว  โภชนาการ  โรงพยาบาลบีเอ็นเอช  เป็นผู้ที่คิดเมนูนี้ขึ้นมา  วัลภา  บอกว่า  สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดเตรียมอาหาร  เพราะเป็นเมนูที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป  แต่การลดน้ำหนักส่วนเกินด้วยการรับประทานเมนูนี้นั้น  ต้องแบ่งการรับประทานออกเป็น 2 ช่วง  คือช่วงแรกจะเป็นเมนูสูตรสำหรับล้างท้อง 3 วัน  และเมื่อรับประทานครบแล้ว  ก็ให้พักท้อง 2 วัน  โดยที่ในระหว่างพักนี้  วัลภา  บอกว่า  สามารถรับประทานได้ทุกอย่าง  แต่ส่วนใหญ่เมื่อเข้าคอร์สนี้แล้วมักจะรับประทานอะไรไม่ค่อยได้  เพราะกระเพาะจะเริ่มชินกับเมนูลดน้ำหนักแล้ว

         ต่อจากนั้นจึงเริ่มสูตรลดน้ำหนัก 5 วัน  โดยในระหว่างวันห้ามรับประทานอาหารนอกเหนือไปจากเมนูนอกจากผลไม้ที่ไม่หวาน  ชา  กาแฟ  ที่ไม่ใส่น้ำตาล  เป็นต้น  ซึ่งในระหว่างมื้ออาหารนั้นก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเมนูที่มีความใกล้เคียงกันได้  เช่น  ถ้าไม่ชอบรับประทานสลัด  ก็อาจจะเปลี่ยนเมนูเป็นส้มตำแทนก็ได้  ทราบรายละเอียดคร่าวๆ แล้ว  มาเริ่มดูเมนูกันดีกว่าค่ะ

สูตรล้างท้อง 3 วัน  ลดน้ำหนักส่วนเกินได้ประมาณ 2 กิโลกรัม

วันที่ 1

เช้า    ขนมปังโฮลวีท 2 แผ่น  ใส่น้ำผึ้ง / ชา หรือ กาแฟ ใส่น้ำตาลทรายแดง
กลางวัน    ถั่วฝักยาวต้ม 1 ถ้วย / ปลาทูน่ากระป๋องในน้ำแร่ 1 กระป๋อง / สลัดน้ำใส /  ขนมปังโฮลวีท 2 แผ่น / น้ำแครอทไม่ใส่น้ำตาล
เย็น    อกไก่ย่าง / ข้าวกล้อง 1 ถ้วย / สลัดผักรวม ใส่สลัดน้ำใส / ชาเขียว 1 ซอง

วันที่ 2

เช้า    เกรฟฟรุท (น้ำส้มโอ)  (ส้มคล้ายซันควิท) / ขนมปังโฮลวีท ใส่เนยถั่ว
กลางวัน    ยำผลไม้รวม / ข้าวกล้อง / น้ำส้มไม่ใส่น้ำตาล 1 ถ้วย
เย็น    เนื้อปลากระพง 1 ชิ้น / มันฝรั่งต้ม 1 หัว / น้ำมะเขือเทศ 1 กระป๋อง /  ชาสมุนไพร 1 ซอง ชนิดไม่มีน้ำตาล 

วันที่ 3

เช้า     ซีเรียลคอร์นเฟรก 1 ถ้วย  / โยเกิร์ตผลไม้รวม / กล้อยหอม / ชา หรือ กาแฟ
กลางวัน     แซนวิสไก่ทำจากขนมปังโฮลวีท / สลัดผักเขียวน้ำใส ใส่ไข่ต้ม 1 ฟอง /  แตงโม 2 ชิ้น / ชาสมุนไพรชนิดไม่
              มีน้ำตาล
เย็น     เนื้อหมูสันในย่าง 1 ชิ้น + น้ำจิ้มแจ่ว / ข้าวกล้อง / น้ำมะเขือเทศ 1 กระป๋องเล็ก / น้ำฝรั่งไม่ใส่น้ำตาล / ชาเขียว

อาหารสำหรับลดน้ำหนักสำหรับ 5 วัน  จะลดน้ำหนักส่วนเกินได้ประมาณ 3 กิโลกรัม

วันจันทร์ 

เช้า       เกาเหลาหมู 
กลางวัน     ลาบหมู+ผัก 
เย็น     สุกี้ยากี้ (ไม่ใส่เส้น)

วันอังคาร 

เช้า     ข่ดาว+แฮม 2 ชิ้น
กลางวัน     ซุปหน่อไม้ / ส้มตำ + ไก่ย่าง (ไม่ติดหนัง)
เย็น     ปลาย่าง + น้ำพริกปลา + ผักสด

วันพุธ

เช้า     ต้มจืดตำลึงหมูบะช่อ
กลางวัน     สลัดผักน้ำใส + ทูน่าในน้ำเกลือ
เย็น     แกงส้มกุ้งใส่ผักรวม

วันพฤหัส

เช้า     เกาเหลาเนื้อตุ๋น
กลางวัน     สลัดปู + ลูกชิ้นปิ้ง 4 ลูก
เย็น     ปลาช่อนแป๊ะซะ + ผักรวม

วันศุกร์  
เช้า     แกงเลียงกุ้งสด
กลางวัน     ปลาผัดเต้าซี่ + ผักสด + ผักลอก
เย็น     ยำมะเขือยาว + ผักสด

** หลังจากครบทั้ง 3 วันแล้วให้พักท้อง 2 วัน แล้วจึงเริ่มเมนู 5 วันต่อไป

         สำหรับคุณสาวๆ ที่ยังไม่พอใจในน้ำหนักตัวที่หายไป  เมื่อปฏิบัติครบแล้วแต่อยากปฏิบัติต่ออีกสัก 1 รอบ   ก็ให้พักท้องก่อน 2 วัน  แล้วค่อยเริ่มเมนูนี้อีกครั้ง  ซึ่งวัลภา  บอกว่า  การลดน้ำหนักที่ดีนั้นก็ต้องกระทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วยถึงจะได้ผลดี

         ซึ่งในส่วนของการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการเข้าคอร์สลดน้ำหนัก  สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลานั้น  น.พ. สุธี  ศิริเวชฏารักษ์  แพทย์สาขาเวชศาสตร์ฟื้นฟู   แนะนำเอาไว้ว่า  ผู้หญิงที่ทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่  จะรีบเร่งออกไปทำงานตั้งแต่เช้า  และมักจะใช้เป็นข้ออ้างว่าไม่มีเวลาออกกำลังกาย  ซึ่งที่จริงแล้วการออกกำลังกายนั้น  เราสามารถปรับเปลี่ยนกิจกรรมต่างๆ ที่ทำเป็นกิจวัตรอยู่แล้วให้เป็นการออกกำลังกายได้  ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ

         เพราะจุดประสงค์ของการออกกำลังกายนั้น  หนึ่งคือการเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของหัวใจและปอดซึ่งผลที่จะตามมาคือสามารถควบคุมน้ำหนักได้ดี  สองคือการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความทนทานของกล้ามเนื้อ  ซึ่ง  น.พ.สุธี  เน้นว่า  สาวออฟฟิศนั้นควรเพิ่มความแข็งแรงและทนทานของกล้ามเนื้อขาและกล้ามเนื้อหลัง  เพราะต้องใช้เวลาในการนั่งทำงานและยืนเป็นเวลานาน  และสาม คือการออกกำลังกายเพื่อยืดและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ  เพื่อลดอาการเมื่อยล้าจากการทำงาน  โดยการออกกำลังกายนั้นจะเริ่มตั้งแต่ตอนเช้า   ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนรีบเร่ง  เพราะฉะนั้นโปรแกรมการออกกำลังกายจึงเป็นแบบสั้นๆ และง่ายๆ ซึ่ง น.พ.สุธี  บอกว่า  ก่อนอื่นให้เริ่มต้นบนเตียงนอน

ท่าแรก      เป็นการออกกำลังกายบริเวณกล้ามเนื้อหน้าท้อง  ซึ่งกล้ามเนื้อหน้าท้องนี้จะช่วยซัพพอร์ตกระดูกสันหลังในการทำงาน  ทำให้นั่นนานขึ้น  และพุงก็จะไม่ยื่นออกมา  โดยท่านี้ต้องนอนหงาย  ชันเข่าทั้งสองข้างขึ้น  ซึ่งเวลาที่เรานอนราบนั้น  ส่วนเอวด้านล่างจะมีพื้นที่ว่างท่านี้จึงต้องพยายามกดหลังให้แนบเตียงให้มากที่สุดอาจจะยกไหล่ขึ้น  หรือยกก้นขึ้นนิดหน่อย  ปล่อยไว้สักพัก 5 วินาที  ทำประมาณ 10 ครั้ง

ท่าที่สอง      ต่อมาก็พลิกกลับหลัง  อาจจะเอาหมอนหนุนไว้ใต้ท้องน้อยด้วยก็ได้  เอาแขนวางไว้ข้างลำตัวจากนั้น  ก็พยายามเกร็งหลังให้หน้าอกลอยพ้นเตียงขึ้นมาเล็กน้อย  ค้างเอาไว้สัก 5 วินาที ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง

ท่าที่สาม        ให้ลุกขึ้นนั่งเพื่อยืดกล้ามเนื้อคอและหัวไหล่  ให้มีความยืดหยุ่นเตรียมพร้อมกับการนั่งทำงานเริ่มต้นให้นั่งตัวตรง  ใช้มือขวาจับบริเวณศีรษะด้านซ้ายแล้วดึงมาด้านข้างให้สุด  หลังจากนั้นใช้มือซ้ายจับบริเวณศีระษะด้านขวาแล้วดึงมาทางด้านข้างให้สุดเช่นกัน  สลับกันครั้งละ 5 วินาที  ทำทั้งสองข้าง  ข้างละ 5 ครั้ง

ท่าที่สี่     ให้ลุกขึ้นยืนแล้วเอามือประสานกันไว้ที่หลังแล้วยืดแขนไปด้านหลังพร้อมกับยดอกอย่างเต็มที่  หายใจเข้าลึกๆ กลั้นหายใจไว้สักครู่  แล้วคลายทุกอย่างพร้อมกับหายใจออก  ซึ่งท่านี้จะได้ยืดกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอก  หัวไหล่  ต้นแขน  และได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

ส่วนในระหว่างวันของการทำงานก็ให้พยายามใช้พลังงานใน 1 วันให้พอสมควร   เช่น

1.   ขึ้นบันไดแทนการใช้ลิฟท์ 2-3 ชั้น  ยกเว้นคนที่มีปัญหาปวดเข่าหรือปวดข้อเท้าอยู่  ก็ควรจะหลีกเลี่ยงเดินขึ้นบันไดสัก 2-3 รอบก็เป็นการใช้พลังงานพอสมควรแล้ว  แถมยังเป็นการบริหารกล้ามเนื้อขาและน่องด้วย

2.   ในช่วงกลางวัน  ถ้าต้องออกไปกินข้าวก็ให้เดินแทนการนั่งรถหรือขับรถไป  ก็จะได้ใช้พลังงานเพิ่มขึ้นอีกนิดหนึ่ง  ซึ่งหลักของการออกกำลังกายแบบแอโรบิกนั้น  น.พ.สุธี  บอกว่า  ต้องทำให้หัวใจเต้นอยู่ในระดับหนึ่งประมาณสัก 15 นาที  ซึ่งก็เทียบได้กับการเดินประมาณ 1 กิโลเมตร  จึงจะเป็นการออกกำลังกายที่ได้ผล

3.   ในระหว่างนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานก็สามารถบริหารกล้ามเนื้อข้อเท้า  น่อง  และต้นขาได้  ด้วยการนั่งหลังตรงแล้วเหยียดเท้าไปข้างหน้า  พยายามให้เท้าตั้งฉากกับพื้น  เกร็งกล้ามเนื้อต้นขา  แล้วกระดกเท้าขึ้นลงข้างละ 10-20 ครั้ง  ท่านี้เป็นการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อต้นขา  ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ  เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณน่อง  ลดอาการเมื่อยล้าของน่องและเท้าได้

4.   หลังจากหลับจากที่ทำงานในตอนเย็น  น.พ.สุธี  บอกว่า  การที่จะไปออกกำลังกายในแบบหนักๆ คงจะไม่เหมาะ  แต่ก็มีวิธีหนึ่งที่สามารถทำได้  เช่น  หลังจากที่ทำธุระส่วนตัวและรับประทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว  หลังจากนั้นสัก 1 ชั่วโมง  ถ้าที่บ้านมีอุปกรณ์ออกกำลังกาย  เช่น  จักรยานออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน  ก็ให้ปั่นจักรยานหน้าจอทีวี  ไม่ก็วิ่งเหยาะๆ อยู่กับที่สัก 10-15 นาที  แต่วันไหนที่รู้สึกว่าเหนื่อยมากๆ ก็อาจจะเว้นไป  แต่การออกกำลังกายตอนเย็นๆ นั้นควรจะเว้นให้ห่างจากมื้ออาหารประมาณ 1-2 ชั่วโมง  และไม่ควรใกล้กับเวลานอนมากเกินไป  เพราะจะเกิดอาการนอนไม่หลับได้

         นอกจากนั้น  ในวันหยุดอย่างน้อย 1 วัน  ก็ควรจะมีการอกกำลังกายในแบบแอโรบิก  เช่น  เดิน  วิ่ง  ขี่จักรยาน  ว่ายน้ำ  ที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 20-30 นาที  หรืออาจจะเสริมด้วยการยกน้ำหนักเบาๆ เพื่อเน้นช่วงแขน  ไหล่  และขา  เพื่อให้กล้ามเนื้อได้ทำงานบ้าง

.........................................................................................................................................

ขอขอบคุณที่มาบทความ : หนังสือพิมพ์  โพสต์ทูเดย์  ฉบับวันอาทิตย์ที่  23  มกราคม  2548

04 สิงหาคม 2548
เวลา 07:16 น. [A-879]

เชิญแสดงความเห็นในประเด็นนี้ | อ่านบทความครั้งก่อน

bookmarkความเห็นของผู้อ่าน...   

[C-4074] ความเห็นของ: หนูนา
เมื่อวันที่ : 14 มิ.ย. 2555, 21:31 น.

เรามาแชร์เนี่ยไม่ได้มาเป็นหน้าม้า หรือมาแสวงหาผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น มาแนะนำจริงๆค่ะ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับใครบ้าง
แต่กอนน่ะค่ะ...เราเคยโดนเพื่อนๆล้อว่า หมู,ช้างน้ำ,ตุ่ม,ตุ้ยนุ้ย อะไรต่างๆนาๆ จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรหรอกค่ะ ก็เพื่อนกันอย่างว่า...
แต่ก็แอบน้อยใจเป็นครั้งคราบ้าง เราก็พยายามจะลดน้ำหนักอยู่น่ะ ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกาย อาหารเสริม เราเคยเข้าคอร์สลดน้ำหนัก 3เดือน 25000บาทด้วยน่ะ
แต่ก็ไม่ลดเท่าไหร่ ถึงกับท้อเลยหละ(เราเป็นคนลดยาก)แต่ไม่กินยาลดน้ำหนักนะ เพราะเคยกินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก และเคยเห็นเพื่อนๆกินแล้วเป็นลม
บางคนก็ลดได้แล้วก็กลับมาอ้วนกว่าเดิมก็มี(มันโยโย่อะค่ะ)
มาเข้าเรื่องเลยละกัน เมื่อเดือนที่แล้วจำได้ว่าเป็นวันพุธ เพื่อนที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน ชวนไปดูหนังเดอะมอล์บางกะปิ (วันพุธหนังถูก60บาท อิอิ..)
ซึ่งไม่ได้เจอกันเกือบ3เดือนแล้ว ไปเจอเข้าตกใจเลย เมื่อสองเดือนที่แล้วยังหุ่นพอๆกัน แต่เจออีกทีที่หน้าโรงหนัง จำแทบไม่ได้ !!เหมือนหายไปครึ่งนึง
ก็เลยถามเพื่อนว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ สวยขึ้นขนาดนี้ (เพื่อนก็เลยบอกว่ากินอาหารเสริม เพื่อนที่มหาลัยแนะนำมาอีกที)เราก็เลยอยากลองดูมั่ง
เราก็ให้เพื่อนโทรสั่งให้ชุดนึงวันนั้นเลย ด้วยความเชื่อเพื่อนและเห็นกับตา ว่าเพื่อนเราลดได้จริงๆ หุ่นดี หุ่นเฟริมขนาดนี้ เพื่อนคบกันมาตั้งแต่เด็กๆ คงไม่หลอกเราหรอก
เพื่อนจากน้ำหนัก 85ใช้2เดือนลดเหลือ 67ลดไปถึง 18กิโล อีกอย่างราคาก็สมเหตุสมผลด้วยค่ะไม่แพงมากด้วย พอเราให้เพื่อนโทรสั่งของให้วันนั้นวันต่อมาก็ได้ของเลยค่ะ
เราก็เลยเริ่มใช้เลย ใช้ง่าย กินง่าย ที่สำคัญอร่อยด้วย อิอิ...เราเริ่มใช้มาตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว จากน้ำหนัก 87ปัจจุบันนี้ลดเหลือ79ลดไป8กิโลแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ!!
เพื่อนๆคนไหนที่ เจอปัญหาคล้ายๆกัน เราแนะนำน่ะใช้ดีจริงๆ เราลองมาแล้ว ไม่คอแห้ง ไม่เพลีย ไม่มึนหัว เหมือนที่เราเคยใช้มา ที่สำคัญลดได้จริงๆ
ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในเว็บได้น่ะ คนขายเค้าชื่อพี่เเน็ค พี่เค้าดูแลลูกค้าดีมากๆ ปัจจุบันเราก็ใช้อยู่ พี่เค้าก็ดูแลเราอยู่
เราอยากลดให้เหลือ 60โลอะ เมื่อวานเราก็โทรสั่งของกับพี่เค้าชุดที่2 วันนี้ของถึงแล้ว เพิ่งกินไปเมื่อสักครู่นี่เอง...อิอิ
ถ้าเพื่อนๆอยากรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด ในเว็บมันจะมีที่ให้กรอกข้อมูลขอคำปรึกษาก่อนได้ เดี๋ยวทางศูนย์พี่เค้าจะโทรกลับมาหาเอง
หรือถ้าใจร้อนหน่อยก็โทรไปคุยกับพี่เค้าได้เลย 088-973-6754 พี่เค้าชื่อ หนึ่ง น่ะค่ะ เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์ และคนดูแลลูกค้าของศูนย์
เราเอาลิ้งเว็บศูนย์พี่เค้ามาให้จร้า Copyไปดูได้เลย http://sliming.lady4slim.com/
หวังว่าที่มาแชร์เนี่ยอาจจะเป็นประโยชน์กับใครได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ขอให้โชคดีนะค่ะ บายๆๆๆๆ...

[C-4050] ความเห็นของ: ปอปอ
เมื่อวันที่ : 11 พ.ค. 2555, 12:35 น.

เคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องน้ำของภารโรง
>>แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีนี้ได้
>>จึงได้ปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งไว้ ณ ที่แห่งเดิม
>>ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วิญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ที่รร.
>>เป็นเวลาหลาย 10 ปี
>>จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนร.หญิงเข้าไปในห้องน้ำนั ้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง
>>จึงได้พบกับวิญญาณของเด็กน้อย กำลังไต่ไปตามเพดาน พร้อมแสยะยิ้มให้
>>พวกเทอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ
>>แต่เพื่อนคนหนึ่งพลันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื่นเข ้า
>>จึงได้ล้มและไปสะดุดขาของเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้า
>>เพื่อนคนนั้นได้จับแขนของอีกคนไว้จึงล้มกันมาเ ป็นทอดๆและหัวฟาดพื้นตายหมด
>>วิญญาณของพวกเขาจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป
>>ได้รับข้อความนี้แล้วต้องโพสซ้ำ 20 กระทู้

[C-3839] ความเห็นของ: bygang
เมื่อวันที่ : 20 มิ.ย. 2554, 09:48 น.

อยากช่วยพ่อกับแม่แบ่งเบาภาระที่บ้าน และไม่ต้องเงินช๊อตระหว่างเดือน ระบบ The first power คิดรายได้ให้เราทุกวันและโอนเงินผ่าน ATM ทุกวันพฤหัส 1 เดือนกดเงิน 4 ครั้ง ดูรายละเอียดก่อนได้ครับ ในเว็บจะบอกรายละเอียดอยู่แล้วครับ “เค้าว่ากันว่า ชีวิต คือ การตัดสินใจ” สนใจคลิกที่ลิงก์นี่เลยครับ

http://122.155.5.147/~zp3034/

[C-3838] ความเห็นของ: bygang
เมื่อวันที่ : 20 มิ.ย. 2554, 09:47 น.

อยากช่วยพ่อกับแม่แบ่งเบาภาระที่บ้าน และไม่ต้องเงินช๊อตระหว่างเดือน ระบบ The first power คิดรายได้ให้เราทุกวันและโอนเงินผ่าน ATM ทุกวันพฤหัส 1 เดือนกดเงิน 4 ครั้ง ดูรายละเอียดก่อนได้ครับ ในเว็บจะบอกรายละเอียดอยู่แล้วครับ “เค้าว่ากันว่า ชีวิต คือ การตัดสินใจ” สนใจคลิกที่ลิงก์นี่เลยครับ

http://122.155.5.147/~zp3034/

[C-3419] ความเห็นของ: นกน้อย
เมื่อวันที่ : 23 ก.ค. 2553, 11:54 น.

นนี้มีอะไร ดีๆ มาแนะนำค่ะ สำหรับ คนอ้วนน ที่อยากจะลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยและเห็นผล  ลองอ่านให้จบนะค่ะ ตอนแรกก็ ไม่เชื่อ ว่ามาน จะลดได้ จริงๆ แต่ มาน ก็ ลดได้ แล้ว ผู้หญิง ท่านนี้ เป็น เพื่อนดิฉันเองใช้เวลา 3 เดือนใน การใช้ผลิตภัณ  Me shape  และ ตัวอื่นๆ ลดลงไป 20 กิโลไม่ใช่ง่ายๆ ที่ใครจะทำได้ ค่ะ ขนาดเข้าคอร์ส เป็น แสนยัง ลดไม่ได้ ขนาดนี้เลยยย กล้ารับประกันห้าาาๆๆถือว่า เป็น ผลิตภัณที่ สุด ยอดค่ะ ในท้องตลาด จริงอยู่ ว่าผลิตภัณ ลดน้ำหนัก มีเยาะ มากกกๆๆแต่ผลิตภัณตัวไหน ที่ลดได้ จริงนี่ซิ ละปลอดภัย มี สคบ. มีอย. มีเครื่อง ฮาลานด้วยซึ่งขอยากมากครับ ผลิตภัณเป็นสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ  จึงผ่านการรับรองโดยไม่มีเงื่อนไข โดย ส่วนตัว แล้ว นก ก็ เป็นคนนึงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ แล้ว เห็น ผลน้ำหนักลง ประมาน 7 กิโลเหมือนกาน นกสูง 181 ซม. น้ำหนัก ตอนนั้น อยู่ที่ 93 (อ้วนม๊ากกก) แต่ พอใช้ผลิตภัณ Mee shape กับ D-tox ก็ลด ลงไป ได้ 7 กิโล เหลือ ..มันสุดยอดจริงๆ เลย เรา ออกกำลังกาย แทบตายไม่ลง สักนิด แต่ พอมากินตัวอาหารเสริม ตัวนี้ ลดได้เยอะเลยยย อย่างง่ายดาย โดยไม่ ต้องทรมานเพราะไม่ ต้อง อดข้าว กิน อาหารได้ ตาม ปกติ ดีมากๆ เลยค่ะ ขอบอก(ไม่ต้องกลัวกินแล้วจะตายนะค่ะเด๋วนี้มีข่าวออกมาว่ากินยาลดน้ำหนักแล้วตายหลายๆคนจึงกลัวกันนกพิสูทด้วยตัวเองแล้วค่ะเพราะผลิตภัณเป็นสมุนไพรและได้รับการรับรอง จาก อย. มีสคบ..เครื่องหมายฮาลาน..และ GMP..แค่นี้ถ้าคุณคิดว่ายังไม่ปลอด..ก็คงจะไม่มีอาหารเสริมตัวไหนกินแล้วปลอดภัยครับ...ถ้ากินแล้วตายนกก็คงต้องตายไปแล้วอิอิ)
สนใจและจริงจัง! โทรมาคุยกันได้นะค่ะ 086-8980108 หรือลองเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ http://happyslim.igetweb.com หรือ add มาคุยกันที่ nootcy_1122@hotmail.com

[C-3418] ความเห็นของ: นกน้อย
เมื่อวันที่ : 23 ก.ค. 2553, 11:51 น.

จากประสบการณ์ที่เห็นจริงและได้ลองใช้จริง นกรู้จักผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนี้จากเพื่อนที่ได้กินอาหารเสริมลดน้ำหนักนี้แล้วได้ผลจริง เพื่อนนกเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวถึง 82 กิโล ตอนนี้กินอาหารเสริม Mee Shape และ Slend oat ซึ่งตอนนี้เพื่อนนกกินมา 3 เดือนน้ำลดลงถึง 20 กิโล ตอนนี้หนัก 62 กิโล ซึ่งตอนนี้นกได้ลองกินอาหารเสริมบ้างเนื่องจากนกเองก็มีปัญหาเรื่องรูปร่างเหมือนกัน กินแล้วก็ได้ผลจริงๆค่ะ น้ำหนักลดลง สัดส่วนก็ลดลงดีใจมากจริงๆค่ะ แล้วผลิตภัณฑ์นี้ก็ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นค่ะ ไม่มีอาการโยโย่ เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีการรับรองจาก อย. สคบ. และผ่านมาตราฐาน GMP ปลอดภัยแน่นอนค่ะ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีผู้ที่ใช้แล้วได้ผลจริงมากกว่า 100 คน ที่สามารถยืนยันได้นะค่ะ ถ้าใครสนใจโทรมาคุยกันได้นะค่ะ 086-8980108 หรือลองเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ http:HYPERLINK "http://happyslim.igetweb.com/"//HYPERLINK "http://happyslim.igetweb.com/"happyslim.igetweb.com หรือ add มาคุยกันที่ nootcy_1122@hotmail.com

[C-3301] ความเห็นของ: hongkung
เมื่อวันที่ : 18 พ.ค. 2553, 19:49 น.

อยากทราบว่าสูตรล้างท้อง3วัน
ในแต่ละมื้อที่เป็น / นี่หมายถึง และ หรือว่า หรือ คะ
ไม่แน่ใจ ช่วยตอบด้วยนะคะ

[C-3274] ความเห็นของ: 25
เมื่อวันที่ : 05 พ.ค. 2553, 13:54 น.

เคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องน้ำของภารโรง
>>แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีนี้ได้
>>จึงได้ปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งไว้ ณ ที่แห่งเดิม
>>ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วิญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ที่รร.
>>เป็นเวลาหลาย 10 ปี
>>จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนร.หญิงเข้าไปในห้องน้ำนั ้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง
>>จึงได้พบกับวิญญาณของเด็กน้อย กำลังไต่ไปตามเพดาน พร้อมแสยะยิ้มให้
>>พวกเทอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ
>>แต่เพื่อนคนหนึ่งพลันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื่นเข ้า
>>จึงได้ล้มและไปสะดุดขาของเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้า
>>เพื่อนคนนั้นได้จับแขนของอีกคนไว้จึงล้มกันมาเ ป็นทอดๆและหัวฟาดพื้นตายหมด
>>วิญญาณของพวกเขาจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป
>>ได้รับข้อความนี้แล้วต้องโพสซ้ำ 20 กระทู้ ไม่ใช่ 20
>>copyถ้าไม่ทำตามจะเกิดอุบัติเหตุ อีก 7 ชม.นับถอยหลัง
>>ขอโทษนะที่หลอกนี่เป็นกระทู้ที่ 20 แล้ว ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ
>>เพื่อนเราในกลู่ม 5 คน เกิดอุบัติเหตุภายใน 7 ชม.ตั้งแต่อ่าน

[C-3273] ความเห็นของ: 11
เมื่อวันที่ : 05 พ.ค. 2553, 13:53 น.

เคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องน้ำของภารโรง
>>แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีนี้ได้
>>จึงได้ปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งไว้ ณ ที่แห่งเดิม
>>ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วิญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ที่รร.
>>เป็นเวลาหลาย 10 ปี
>>จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนร.หญิงเข้าไปในห้องน้ำนั ้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง
>>จึงได้พบกับวิญญาณของเด็กน้อย กำลังไต่ไปตามเพดาน พร้อมแสยะยิ้มให้
>>พวกเทอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ
>>แต่เพื่อนคนหนึ่งพลันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื่นเข ้า
>>จึงได้ล้มและไปสะดุดขาของเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้า
>>เพื่อนคนนั้นได้จับแขนของอีกคนไว้จึงล้มกันมาเ ป็นทอดๆและหัวฟาดพื้นตายหมด
>>วิญญาณของพวกเขาจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป
>>ได้รับข้อความนี้แล้วต้องโพสซ้ำ 20 กระทู้ ไม่ใช่ 20
>>copyถ้าไม่ทำตามจะเกิดอุบัติเหตุ อีก 7 ชม.นับถอยหลัง
>>ขอโทษนะที่หลอกนี่เป็นกระทู้ที่ 20 แล้ว ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ
>>เพื่อนเราในกลู่ม 5 คน เกิดอุบัติเหตุภายใน 7 ชม.ตั้งแต่อ่าน

[C-3272] ความเห็นของ: 11
เมื่อวันที่ : 05 พ.ค. 2553, 13:53 น.

เคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องน้ำของภารโรง
>>แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีนี้ได้
>>จึงได้ปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งไว้ ณ ที่แห่งเดิม
>>ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วิญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ที่รร.
>>เป็นเวลาหลาย 10 ปี
>>จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนร.หญิงเข้าไปในห้องน้ำนั ้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง
>>จึงได้พบกับวิญญาณของเด็กน้อย กำลังไต่ไปตามเพดาน พร้อมแสยะยิ้มให้
>>พวกเทอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ
>>แต่เพื่อนคนหนึ่งพลันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื่นเข ้า
>>จึงได้ล้มและไปสะดุดขาของเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้า
>>เพื่อนคนนั้นได้จับแขนของอีกคนไว้จึงล้มกันมาเ ป็นทอดๆและหัวฟาดพื้นตายหมด
>>วิญญาณของพวกเขาจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป
>>ได้รับข้อความนี้แล้วต้องโพสซ้ำ 20 กระทู้ ไม่ใช่ 20
>>copyถ้าไม่ทำตามจะเกิดอุบัติเหตุ อีก 7 ชม.นับถอยหลัง
>>ขอโทษนะที่หลอกนี่เป็นกระทู้ที่ 20 แล้ว ตอนแรกเราก็ไม่เชื่อ
>>เพื่อนเราในกลู่ม 5 คน เกิดอุบัติเหตุภายใน 7 ชม.ตั้งแต่อ่าน

[C-2668] ความเห็นของ: -1-
เมื่อวันที่ : 27 พ.ค. 2552, 20:51 น.

จำหน่ายกลูต้าไธโอน แอลคานิธีน ลดน้ำหนัก
http://www.beautywhiteshop.com/

[C-668] ความเห็นของ: สโนว์
เมื่อวันที่ : 18 ส.ค. 2548, 20:03 น.

โปรแกรมอาหารที่คุณหมอจัดให้ ออกจะหายากสักนิดนึง อยากทราบว่า ถ้าหาไม่ได้มื้อนั้นจะไม่ทานเลยได้ไหมค่ะ แล้วน้ำหนักจะลดลงมากกว่าเดิมหรือเป่า

[C-660] ความเห็นของ: อ้อ
เมื่อวันที่ : 08 ส.ค. 2548, 16:55 น.

อาหารหายาก ทานอย่างอื่นแทนได้ใหม ตอนนี้ซีเรียสเรื่องอ้วนมากๆ เช้าทานโจ๊ก เที่ยงข้าวแกง+ผัก เย็นผลไม้ต่างๆ น้ำหนักก็ไม่ลด หน้าก็บวมอ้วน เป็นเพราะอะไร ใครช่วยตอบที เครียด จากข้าเจ้า

f o r   m u m   a n d   m e
contact us : webmaster@formumandme.com