formumandme.com  
   เลือกสีย้อมผมเพิ่มเสน่ห์ให้บุคลิก  

pic_no_1548_wo3.jpgเลือกสีย้อมผมเพิ่มเสน่ห์ให้บุคลิก

         การย้อมสีให้ผม  และการเลือกย้อมสีผมให้เหมาะกับทรงผมของเรา  จะยิ่งช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและสร้างความน่าสนใจให้ทรงผมของเรามากยิ่งขึ้น”  สายสุดา  เชื้อวิวัฒน์  ช่างผมชื่อดังของเมืองไทยและมาสเตอร์แอมบาสเตอร์ลอรีอัล  โปรเฟสชั่นแนล  บอก  และอธิบายต่อว่า  เนื่องจากผมบางทรงไม่เหมาะกับผมที่มีสีดำเพียงอย่างเดียว  ถ้าเราเลือกย้อมผมให้มีสีสันที่ถูก  มีการจัดวางอย่างได้จังหวะ  ก็จะทำให้ทรงผมมีความสวยงาม  มีความนุ่มของโทรสี  ช่วยทำให้เห็นปลายผมที่สะบัดพลิ้ว

         สมมติผู้หญิงไว้ผมบ๊อบสองคน  เดินมาคู่กันคนหนึ่งทำไฮไลต์ผมได้อย่างเหมาะกับช่วงจังหวะของผม  ส่วนอีกคนปล่อยผมให้เป็นสีผมอย่างเป็นธรรมชาติ  ดิฉันคิดว่าคนที่จะเตะตาผู้คนมากที่สุดคือผู้หญิงที่ย้อมผมนอกจากความน่าสนใจแล้ว  ผู้หญิงสองคนยังดูมีบุคลิกที่แตกต่างกันด้วย

สีย้อมผมที่กำลังได้รับความนิยม

         อิทธิพลของสีย้อมผมทำให้บุคลิกภาพของแต่ละคนนั้นดูแตกต่าง  การทำสีผมที่เหมาะสมกับตนเองส่งให้บุคลิกภาพของแต่ละบุคคลนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น  แต่ในทางกลับกัน  อาจจะดูไม่ดีก็ได้หากเลือกสีผมที่ไม่เหมาะสมกับสีผม  รูปหน้า  และบุคลิกภาพของตัวเอง
         นอกจากนี้  การทำสีผมมีอิทธิพลทำให้ผู้หญิงมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันแล้ว  บางครั้งการทำสีผมอาจทำให้รูปหน้าของผู้หญิงเปลี่ยน  เพราะบางครั้งผมที่มีสีอ่อนจะช่วยลดความแข็งกระด้างของรูปหน้าและแววตาลงทำให้ผู้หญิงมีมาดที่สุขุมมากขึ้น  บางครั้งการย้อมผมสีอ่อนๆ  อย่างเช่น  สีน้ำตาลอ่อน  อาจทำให้ผู้หญิงบางคนมีใบหน้าที่สว่างสดใสมากขึ้นด้วย
        
         เมื่ออิทธิพลของสีย้อมผมมีมากมายอย่างนี้แล้ว  ลองมาดูแฟชั่นสีย้อมผมกันบ้าง  สีย้อมผมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้มีอยู่ 4 แนวที่อิงกับธรรมชาติ  คือ

สีแนวเทอร์ราค็อตต้า (Terracotta)  เป็นสีที่เกิดจากดินธรรมชาตินำมาปั้นเป็นก้อนอิฐ  ได้แก่  สีน้ำตาลอมแดง  น้ำตาลอมทอง  เป็นต้น  แต่ในการหยิบยกนำมาย้อมผมคงเป็นสีเดียวโดดๆ  เท่ากันตลอดทั้งศีรษะคงไม่เกิดความสวยงาม  ถ้าจะให้เหมาะสมควรทำให้สีมีมิติ  มีความเข้มความอ่อน  สลับที่กันอยู่เพื่อให้เกิดความสวยงามที่มากขึ้น

สีแนวโมร็อกโก  มิวส์  (Morocco  Muse)  เป็นชื่อของสถานที่แห่งหนึ่งรวมบรรยากาศของสีไว้ค่อนข้างเยอะแต่ยังอิงธรรมชาติ  ซึ่งมีโทนสีคล้ายๆ กับเทอร์ราค็อตต้า  ได้แก่  สีน้ำตาลแดง  สีน้ำตาลอมส้ม  หรือสีอิฐ

สีแนวริเวียร่า  ไซเรน  (Riviera  Siren)   เป็นทะเลทางชายฝั่งไมอามี  เป็นโทนสีที่สดใสตัดกัน  อย่างเช่น  สีโทนดำ  และทำสีผมไล่เฉดสี  อย่างเช่น  สีพื้นธรรมชาติอาจจะออกโทนดำและตัดกับสีเหลืองทำเป็นเส้นเล็กๆ แซมอยู่ในปอยผม  สีพื้นน้ำตาลอ่อนแต่มีลูกเล่นผมบางปอยที่ตัดกัน  เพื่อเน้นความเด่นของทรงผมด้วย

สีแนวละติน  ดีว่า  (Latin  Diva)  ในความเป็นละติน  ดีว่า  คือสีแห่งความร้อนแรงที่มีการผสมผสานกันระหว่างหลากหลายวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกัน  โทนสีที่อึมครึมได้แก่  สีม่วง  แดง  เขียว  เป็นต้น

ผู้ชายไม่เหมาะกับการทำสีผม

         เทรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน  คือ  เป็นสีผมที่มีหลายสีผสมกันไป  เพื่อให้เกิดความสวยงามบนเส้นผม  เนื่องจากคนเรามีสีผิวที่ไม่เหมือนกัน  ดังนั้นการทำสีผมของมนุษย์เราจึงค่อนข้างมีความหลากหลายเพื่อให้คนได้เลือกเนรมิตเปลี่ยนสีผมของตัวเองตามความพอใจและความเหมาะสมของแต่ละคน
         “จริง ๆ  แล้วหลักเกณฑ์การเลือกสีผมไม่ใช่ดูว่าสีใดกำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงเวลานั้น  แต่ควรเป็นการเลือกอย่างมีศิลปะและเหมาะสมกับสีผิวของแต่ละคนมากกว่า”  สายสุดาแนะนำสำหรับผู้ที่นิยมการเปลี่ยนบุคลิกของตัวเองด้วยการทำสีผม  ทั้งยังบอกเพิ่มเติมว่าการเลือกสีย้อมผมให้เหมาะสมนั้นควรเลือกให้เหมาะกับรูปหน้า  ทรงผม  และสีผิวของตัวเองเป็นหลัก  เพราะโดยปกติสีน้ำยาย้อมจะมีหลากสีสันให้เลือก  ส่วนใหญ่ผู้ที่กำหนดเทรนด์สีผม  รวมทั้งนักออกแบบทรงผมมักได้แรงบันดาลใจมาจากสีที่อิงธรรมชาติอย่างที่กล่าวมา
         แต่ในบางครั้งการเลือกสีย้อมผมให้เหมาะกับตัวเองและดูดีก็ควรดูให้เหมาะสมกับอาชีพและกาลเทศะด้วย  เพราะบางอาชีพคงไม่เหมาะนักกับการรรใช้สีย้อมผมที่ดูตัดกันหรือมีสีที่ฉูดฉาดจนเกินไป  แต่ส่วนใหญ่สายสุดาแนะนำว่า  ผู้หญิงดูเหมาะกับการทำสีผมมากกว่าผู้ชาย  “ผู้ชายไม่ควรทำสีผม  เพราะสีผมอาจทำให้ความเข้มแข็งของเพศชายดูลดน้อยลง  ผู้หญิงดูเหมาะกับการทำสีผมมากกว่าผู้ชาย”

การเลือกสีย้อมผมให้เหมาะกับสีผิว

หลักการเลือกสีย้อมผมให้เหมาะกับสีผิวของคนเราที่แตกต่างกัน  ขั้นพื้นฐาน  ก็คือ
-   ผู้หญิงผิวเข้ม  เหมาะกับ  สีเปลือกเกาลัด  สีบราวนี่  ทำให้สีผิวดูนุ่มนวลและผุดผาดมากขึ้น
-   ผู้หญิงผิวสองสี  เหมาะกับโทนสีน้ำตาลอมเนื้อ  เนื้อสีด้าน  จะยิ่งช่วยให้ผิวดูสว่างมากขึ้น
-   ผู้หญิงที่มีผิวขาว  ขาวเหลือง  และขาวอมชมพู  เหมาะกับโทนสีน้ำตาลอมส้ม  น้ำตาลประกายส้ม  จะยิ่งทำให้ผิวขาวดูขาวอย่างมีชีวิตชีวา
-   ผู้เหญิงผิวสีแทน  เหมาะกับสีธรรมชาติ  อย่างเช่น  สีแดงหรือสีน้ำตาล  สีเหล่านี้อาจจะไม่ทำให้ผู้หญิงผิวแทนดูขาวขึ้น  แต่แสงกระทบจากสีผมจะทำให้ผิวของผู้หญิงดูมีเสน่ห์น่าสนใจมากขึ้น


         อย่างไรก็ดี  วิธีเลือกสีผมเพื่อให้เหมาะกับตัวเอง  สิ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงแค่แนวทางเท่านั้น  แต่ใบหน้าของผู้หญิงรวมทั้งความเข้มและความแตกต่างของสีผมมีความต่างกันมาก  ดังนั้นการเลือกสีผมให้เหมาะกับตัวเองคงต้องให้ช่างทำผมที่คุณไว้วางใจเป็นผู้เลือกเพื่อดูถึงความเหมาะสมของทั้งสีผิว  รูปหน้า  และบุคลิกภาพอีกชั้นหนึ่ง

โทนสีผมฤดูใบไม้ร่วงที่ใกล้มาถึง

         สำหรับโทนสีของสีย้อมผมในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้สีที่จะได้รับความนิยมก็ไม่ทิ้งสีน้ำตาล  สีแดง  แก่การทำลูกเล่นของสีจะถูกจัดวางอย่างไร  และน่าสนใจแค่ไหน  ก็ต้องคอยติดตาม  “การย้อมผมสีตามคอลเลคชั่น  เราต้องจัดวางสีสันตามตำแหน่งของเส้นผมและทรงผม  เพื่อให้เกิดสีสันสวยงามอย่างมีจังหวะของการวางสี”

         เมื่อคุณผู้หญิงอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการทำสีผม  อย่ามัวแต่กลัวอยู่เลยว่าเมื่อทำสีผมไปแล้วจะไม่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของคุณ  ลองไว้วางใจให้ช่างทำผมมืออาชีพที่คุณไว้วางใจเป็นผู้เนรมิตให้คุณกลายเป็นคนใหม่ที่มีเสน่ห์ล้ำลึก  คงไม่มีใครหรอกน่าที่เมื่อลุกขึ้นมาเปลี่ยนบุคลิกของตัวเองแล้วจะดูแย่ลง  แต่ทั้งนี้สายสุดา  แนะนำว่า  หากจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง  ไม่ควรย้อมสีผมด้วยตนเอง  เพราะการย้อมผมด้วยตัวเองคุณจะไม่ได้รับผลลัพธ์ของสีผมที่คุณต้องการอย่างแน่นอนเพราะการย้อมผมก็ถือเป็นงานศิลปะอย่างหนึ่ง

เรามีเคล็ดลับการรักษาและดูแลเส้นผมหลังย้อมจากลอรีอัล  โปรเฟสชั่นแนล  มาฝาก
การดูแลเส้นผมก่อนการทำสี

1.   ก่อนการทำสีผม  คุณควรตรวจดูให้มั่นใจว่าหนังศีรษะของคุณไม่มีแผลหรือรอยฟกช้ำใด
2.   หากคุณคาดว่าจะมีอาการแพ้จากการทำสีผม  ควรให้ช่างผมระดับมืออาชีพของคุณทดสอบการแพ้ด้วยสีผมที่ท้ายทอย  หรือหลังใบหูก่อนการทำสีผม
3.   ไม่ควรสระผมหรือเกาหนังศีรษะก่อนการทำสีเพราะการสระผมจะทำให้น้ำมันธรรมชาติบนหนังศีรษะถูกทำความสะอาดออกไป  และอาจทำให้คุณเกิดการระคาบเคืองขณะทำสีได้
4.   หลังการทำสีผม  คุณควรหลีกเลี่ยงการสระผม 2 วัน  เพื่อให้สีผมติดทนทาน

การบำรุงเส้นผมหลังการทำสี

1.   การอบไอน้ำ  (สำหรับผมที่อ่อนแอหรือรู้สึกว่าแห้งกระด้าง)  เพราะการอบไอน้ำเป็นการบำรุงผมด้วยสารบำรุงที่สามารถแทรกซึมเข้าไปถึงโซนเกล็ดผมที่ช่วยบำรุงชั้นเซราไมด์ตามธรรมชาติให้คืนความนุ่มลื่นและทำให้เกล็ดผมปิดและเรียงตัวกันได้ดีขึ้นหลังการอบไอน้ำชนิดของเซรั่มสำหรับการอบไอน้ำนั้นมีสำหรับผมหลายประเภท  ได้แก่  ผมทำสี  ผมดัด  ผมที่ต้องการวอลุ่มผมที่ผ่านการกัดสีและอ่อนแอมาก  เพราะฉะนั้นคุณจึงควรเลือกชนิดของเซรั่มที่ตรงกับสภาพผมของคุณมากที่สุด

2.   การใช้แชมพูและครีมนวดผมหรือมาสก์บำรุงเป็นประจำ  สำหรับการใช้แชมพูนั้น  คุณควรใช้แชมพูสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเพราะทุกครั้งที่ผมของคุณโดนน้ำหรือความชื้น  ผิวผมและเกล็ดผมของคุณจเปิดอ้าและทำให้สีผมนั้นหลุดออกมาตามชั้นเกล็ดผมได้  แต่ถ้าคุณใช้แชมพูเพื่อการทำสีผมโดยเฉพาะจะช่วยไม่ให้เม็ดสีหลุดออกมา  และช่วยถนอมสีผมให้ติดทนนาน  นอกจากนั้นแชมพูและครีมนวดผมสำหรับผมทำสีนั้นจะมีสารบำรุงที่มากกว่า  และเหมาะสมกับผมที่ได้รับความอ่อนแอจากการทำสีผมมากกว่าแชมพูสำหรับผทชนิดอื่นๆ

3.   การทำทรีตเมนต์ให้กับผมด้วยการสปาผม  สมัยนี้มีการเปิดสปาผมกันอย่างแพร่หลายในร้านซาลอนระดับสูง  ซึ่งคุณสามารถขอรับบริการเพื่อการบำรุงผมที่เฉพาะกับชนิดและปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ  เช่น  ผมแห้งตามธรรมชาติ  ผมที่อ่อนแอจากการทำเคมี  การทำทรีตเมนต์เพื่อบำรุงหนังศีรษะมัน  และอับชื้นการบำรุงเส้นผมดัด  เป็นต้น

เคล็ดลับการดูแลเส้นผม

1.   คุณควรเช็ดผมให้แห้งหมาด 70-80%  ก่อนการใส่ครีมนวด  เพราะถ้าเส้นผมของคุณยังเปียกด้วยน้ำนั้น  หมายความว่าครีมนวดจะไม่สามารถแทรกซึมผ่านน้ำเข้าในเกล็ดผมได้  เปรียบเทียบผมเหมือนฟองน้ำ  ถ้ามีน้ำอยู่ในฟองน้ำ  ฟองน้ำนั้นก็จะไม่สามารถซับน้ำเข้าไปได้อีก

2.   ควรทิ้งเวลาใช้ครีมนวดตามที่ผลิตภัณฑ์แนะนำ  เพราะเป็นเวลาที่ได้รับการวิจัยมาแล้วว่าได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

3.   ทุกครั้งที่คุณเช็ดผมหลังการสระผม  ควรใช้วิธีซับผมให้แห้ง  ไม่ควรใช้วิธีการถูหรือเช็ดอย่างรุนแรง  เพราะจะทำให้เส้นผมที่เปียกและอ่อนแออยู่นั้นเกิดความเสียหาย  และทำให้เกิดผมแตกปลายได้ง่าน

4.   ควรเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อการทำสีที่สามารถบำรุงผมได้ทั้ง 3 โซน  ได้แก่  ชั้นผิวผม  ชั้นเกล็ดผม  และชั้นแกนผม  เพื่อรักษาและบำรุงเส้นผมของคุณให้แข็งแรง  นุ่มสลวย  และเงางามอยู่เสมอหลักการทำสี

หมายเหตุ   ไม่มีผลิตภัณฑ์แชมพูหรือครีมนวดใดในโลกที่สามารถเข้าถึงแกนผมได้  มีเพียงการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีเท่านั้นที่สามารถบำรุงเข้าถึงแกนผมได้ค่ะ

.......................................................................................................................................

ขอขอบคุณที่มาบทความ  :   หนังสือพิมพ์  โพสต์ทูเดย์  ฉบับวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2548


 

10 กันยายน 2548
เวลา 15:15 น. [A-891]

เชิญแสดงความเห็นในประเด็นนี้ | อ่านบทความครั้งก่อน

bookmarkความเห็นของผู้อ่าน...   

[C-3354] ความเห็นของ: maya
เมื่อวันที่ : 08 มิ.ย. 2553, 14:50 น.

ทำงานผ่านเน็ตฟรี...ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ทำงานผ่านเน็ตฟรี...ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ใช้เวลาแค่ 15 นาที ก็ได้เงินใช้ฟรีๆ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ใช้เวลาแค่ 15 นาที ก็ได้เงินใช้ฟรีๆ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้เวลาแค่ 15 นาที ก็ได้เงินใช้ฟรีๆ สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทำครั้งแรกเบิกได้ 10,000 ดอลล่าฮ่องกงค่ะ แลกเป็นเงินไทยประมาณ 30,000 บาท โดยตัวเองก็ได้อ่านข้อความใน Web board ซึ่ง ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เพราะ ทำมาหลายเว็บแล้วไม่ได้ตังค์ แต่ก็ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกงานก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ 0 บางวันก็ได้ ถึง 00 แล้ว แต่ Webพอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้านหักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อย ขึ้นเงินที่ธนาคาร เราได้เงินก้อน แรก 30,000 บาท ยิ่ง click มาก ก็ ยิ่งได้เงินมาก และถ้ายิ่งมีลูกทีมมากก็ยิ่ง ได้ค่าตอบแทนมากเพราะถ้าทีมเรามี จำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้กับทุกๆ คน
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กันมากๆนะค่ะ

วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน
ลอง อ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะค่ะ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็คE-mail หรือคลิกป้ายโฆษณาทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆแค่นี้เอง !!
ไม่ เชื่อ อย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนสิค่ะ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยัน จริงๆ คุณสามารถมีเงินใช้ เป็นหมื่น / เดือน Web เหล่านี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็น เช็ค Web เหล่านี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมา เริ่มกันเลย ... กดเพื่อเข้าเวป
http://fellowequality.com/pages/index.php?refid=martaz
http://prosperousboom.com/pages/index.php?refid=martaz
http://link2communion.com/pages/index.php?refid=martaz << ดีสุด
แค่เช็คเมล์ก็มีรายได้!!!!!! ลองดูก่อนไม่เห็นจะเสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงคุณสามารถมีเงินใช้เป็นหมื่น / เดือน เว็บนี้ดีมากจ่ายเป็นเงินสดส่งมาทางเช็คหรือส่งมาทางธนาคารออนไลน์แล้วแต่คุณจะเลือก กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา อีเมล์เยอะ จ่ายจริง!!! ****ใช้ภาษาอังกฤษกรอกชี่อที่อยู่จริงนะเพราะเค้าจะส่งเช็คมาให้ตามที่อยู่ของคุณ รับรอง ทุกเวปนี้ให้เงินเยอะจริงๆ บางเวปเดือนละประมาณ 2 หมื่นต่อเวปเชียวน่ะ (****ยิ่งทำหลายเว็ปเงินยิ่งได้เยอะนะ คำนวณดูแล้วทำเว็ปละประมาณ15 นาทีเอง 2 เว็ปก็แค่ 30 นาที***)

วิธีสมัคร
( 1.) คลิ๊กที่ Sign Up ใส่ e-mail ของคุณต้องเป็นของ Yahoo, Hotmail
( 2.) กลับไปที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัคร เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ เปิด mail ใหม่สุด ถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail ** คลิ๊กลิงค์ที่ตัวหนังสือ จากนั้นจะมีแบบให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ** (ไม่มีไวรัสแน่นอน)(3.) Username : ใส่ชื่ออะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ Log in ควรตั้งที่จำง่ายๆแล้วจดเก็บไว้
( 4.) First Name : ใส่ชื่อจริงของคุณ (ภาษาอังกฤษ)
( 5.) Last Name : ใสนามสกุลของคุณ (ภาษาอังกฤษ)
( 6.) Address : ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค (ภาษาอังกฤษ)
( 7.) City : ชื่อจังหวัด (ภาษาอังกฤษ)
( 8.) State : เลือก N/A
( 9.) Zip Code : รหัสไปรษณีย์
(10.) ให้เลือก Thailand ที่มี L ตัวเดียวนะ เพราะบางเว็บมันมีตัว L 2 ตัว เช็คดีๆนะ
( 11.) ***Referred by : martaz (ถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้ ) ( 12.) ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมข้างล่างให้หมด
( 13.) select a payment method : เลือกเป็น Check
( 14.) payment account ID : ไม่ต้องใส่
( 15.) Password : ใส่ รหัส เพื่อใช้ log in ไม่ควรต่ำกว่า 5 ตัว
( 16.) Confirm Password : ยืนยัน Password อีกครั้ง
( 17.) กด Sign Up จากนั้นเค้าจะส่ง User Name กับ Password ให้คุณอีกครั้ง ทางอีเมล์ที่คุณได้สมัคร แล้วก็ log in ได้เลย อย่าลืมเก็บ http:// ที่ลงทะเบียน จากในอีเมล์ ไว้คลิ๊กเข้าคราวหน้า (เข้าทุกวัน มีรายได้ทุกวัน)
>>>>> ลักษณะการทำงาน<<<<< วิธีที่ 1 แสนจะง่ายที่สุดในการเพิ่มเงิน **
1. เข้าที่ Members เพื่อทำการ Log In
2. แล้วเราก็จะพบกับ Members Menu • Earning Options รายละเอียดช่องทางต่างๆ ของผลตอบแทนที่จะได้รับ • Inbox (?) แล้วแต่เขาจะส่งมาให้ สถิติที่เราเก็บไว้ 1-2 วันแรก จะมี/วัน ประมาณ 3 เมล์ • Upgrade Account ลำดับขั้นที่ใช้การได้ • Earnings รายรับของเรา (เอาไว้ตรวจสอบเงินสะสมและโบนัสต่างๆ) • Redeem การชำระเงิน • Advertising Stats ลักษณะการโฆษณา • Downline Stats ลูกทีมของเรา • Referral Tools เครื่องมือในการเสนอแนะให้กับผู้สนใจ • Log-Out ลงทะเบียนออก
>>>1. เช็คเมล์ โดย log in เข้าไป แล้วจะมีให้เลือกในแท็บ paid to click ระบบจะมี Banner มาให้คลิ๊ก โดยจะบอกว่าอันนี้คุณจะได้เท่าไหร่ เช่น 25 $ เสร็จแล้วเปิดหน้านั้นไว้สักครู่ ประมาณ 60 วินาที ( ดูเวลาที่เขาบอกให้เปิดอย่างน้อยกี่วินาที ) จะมีคำว่า Thank you แล้วค่อยปิด อันไหนที่คลิ๊กแล้วแบนเนอร์จะหายไปเอง แล้วอีกวันหรือสักระยะค่อยมาเช็คใหม่ แรกๆ อาจจะมีมาน้อย อีกวันสองวัน คุณจะคลิ๊กจนเมื่อยเลยล่ะ **
>>>2. ใน Inbox จะมีเมล์เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน ซึ่งจะมีลิงค์ยาวๆอยู่ ให้คลิ๊กอ่าน แล้วเปิดทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ 60 วินาที ตามที่เค้ากำหนด แล้วจึงค่อยปิด วิธีที่ 2 น่าสนใจกว่าเพราะได้เงินมากกว่า และได้ทุกวัน **
>>>3. หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาในเว็บไซต์,หรือโพสต์ตามเว็บบอร์ดต่างๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิกทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อของคุณ คุณจะได้ bonus เพิ่มอีก ฟรีๆ 200-500 $ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะยิ่งได้เงินมาก สามารถเช็คได้ทันที แค่เปลี่ยนเป็นชื่อคุณแค่นั้น
>>>4. คุณจะได้เปอร์เซ็นต์หากคุณแนะนำต่อโดยใช้ชื่อของคุณและถ้าหากคุณสมัครเสร็จแล้ว คุณต้องการแนะนำเพื่อนๆให้สมัครต่อจากคุณ ให้เปลี่ยนด้านหลัง ? refid= ตามด้วยชื่อ username ของคุณ หรือเมื่อ log in แล้วเลือก Referral Center ในช่อง url จะเป็น address ของคุณเพื่อหาสมาชิก
***///เตือนด้วยความหวังดีนะ<<<<< ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มีหัวหน้าสายงาน ทางเว็บเค้าจะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิกทุกๆคนในทุกเดือนด้วยนะ เช่น ถ้าใครไม่ได้เล่นภายใน 14 วัน คือหลังจากเลยกำหนด 2 สัปดาห์ เค้าก็จะลบ Account ออก ฉะนั้นคุณต้องมีสายงานและคุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Gold Members , Silver Member , Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้นเช่น - เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ - เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น สามารถเช็คได้นะว่าใครเป็นลูกทีมบ้าง โดยทางเว็บเค้าจะรายงานมา และถ้าคุณอยากโฆษณาในเว็บบอร์ดต่างๆ ให้ copy ข้อความนี้ก็ได้ แล้วเอาไปโพสต์ในเว็บบอร์ดต่างๆ ได้เลย โดยเปลี่ยนตัวลิงค์ให้เป็นชื่อคุณ แนะนำเพื่อนๆให้มาสมัครต่อจากเราด้วยนะเพื่อสร้างสายงาน จะมีโบนัสให้ด้วย แล้วแต่เวป บางเวปก็หลายพันเหรียญ หรือบางเวปก็ แค่500 ค่ะ แล้วแต่ แนะนำ สมัครไปทุกเวปเลย จะได้เงินเยอะดี เวลาเอามารวมๆกัน
สิ่งสำคัญ <<< อย่าโกงเด็ดขาด โดยการสมัครเองหลายๆครั้งหรือสมัครเมล์มาใหม่แล้วสร้างข้อมูลเอง ทางเว็บไซต์เค้าจะมีระบบตรวจสอบ ถ้าเค้าตรวจสอบแล้ว IP address ซ้ำกัน เค้าจะตัดสิทธิ์สมาชิกโดยการลบทิ้งทันที แนะนำว่าถ้าใครโดนลบ Account แล้ว ก็ให้สมัครใหม่เป็นลูกทีมเราก็ได้จะได้ไม่มีปัญหา สามารถสมัครคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ต่อ 1 ครั้งเท่านั้น แต่จะเช็คเมล์ซ้ำเครื่องก็ได้ ***และการสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ ไม่ฉะนั้นจะถือเป็นโมฆะ เขาจะส่งเช็คเงินสดให้เราทันทีโดยหักค่าธรรมเนียมแล้ว หลังจากที่คุณคลิ๊กบริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจากนั้นก็นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด** >>>*** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน *** (เงินที่คุณจะได้รับ) จะมีปุ่ม Request Payment ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน (ในส่วนที่เราเข้าไปเช็คยอดเงินเป็นประจำ) ปุ่มของแต่ละเว็ปจะแตกต่างกัน โดยปุ่ม Request Payment จะปรากฎโดยอัตโนมัติเมื่อเราทำยอดได้ถึง แต่ตอนนี้สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่น ๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อนนะ สะสมไปเรื่อย ๆ ทุกวันก็ได้ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที หลังจากที่เราคลิ๊กปุ่ม Request Payment แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว*** อีกตัวอย่าง … ปุ่มกดเรียกเงินจะใช้คำว่า Ready to cash out? Visit your Redemption page. อยู่ข้างล่าง Account ของคุณถ้ากดแล้วมันก็จะเข้าไปอีกหน้าหนึ่ง คราวนี้จะมีปุ่มให้กดเพียบเลย ตรงนี้ต้องระวังให้ดีนะถ้าคุณกดปุ่มผิดคุณก็อดได้เงินที่หามาได้ ให้กดคำว่าPayout Spend Cash $ __ หรือคำว่า Free member payout Spend Cash $ __ ก็แล้วแต่เว็บนั้นจะตั้งขึ้นมา เพียงเท่านี้เอง <<<อย่าลืมนะตำแหน่งของเราคือ Free member อย่ากดการเอาเงินออกตัวอื่น มิฉะนั้นเงินคุณจะหายหมดนะ>>>
//**ข้อเพิ่มเติม ไม่ได้บังคับให้สมัคร แล้วแต่ จะพิจารณา เวปที่เห็นข้างบนนี้สมัครได้ทุกเวปน่ะ เค้าจะไม่ลบ Id Account เรา เพราะเป็นคนล่ะเวปไม่ต้องห่วง คิดดูน่ะ แค่ถ้าอย่างน้อยได้เวปล่ะ 2 หมื่นบาท สมัคร2 เวปก็คูณเอาล่ะกัน อันนี้ขั้นต่ำน่ะ เอาเวลาว่าง มาเช็คเมล์ดีกว่าเพราะ เพราะชีวิตเราประจำวัน ยังไงก็ได้เช็คเมล์อยู่แล้วจริงไหม ค่อยๆ ลองดู ขอให้ทุกคนโชคดี ได้เงินเยอะ

[C-3009] ความเห็นของ: soadsornkik
เมื่อวันที่ : 06 ธ.ค. 2552, 19:35 น.

ลองเข้าเว็ปนี้แล้วทำตามที่แนะนำด้านล่าง http://suparanan.dubaimlm.com
ไม่รู้ว่าใครจะเชื่อเปล่า แต่ตัวเราเองสมัครตั้งแต่อาทิตย์ก่อน
และลองสมัครเล่นๆเขาบอกว่าจะส่งบัตร ATM มาให้ก็ลองทำดู
อาทิตย์เดียวเราหาคนให้เวป เป็นร้อยคน(โพสโฆษณาตามเว็บบอร์ทต่างๆ)
เมื่อวานเราได้รับบัตร ATM ไปกดเงิน งงเลย แปลกแต่จริง
กดเงินที่ แบงค์กรุงเทพได้มา 35,000 บาทเสียค่าธรรมเนียม 500บาท
ก็เห็นว่าดีจริง และเกินคุ้มจริงๆ ถ้าใครสนใจสมัครได้เลยค่ะ
ใครไม่เชื่อก็ไม่ต้องนะจ๊ะ
แต่เรานะ งงมากนี่จริงหรือนี่ทำงานเดือนหนึ่งได้ 15,000
นั่งทำนี่(โพส)วันละ 10นาที
เอง ได้ 35,000 บาท ลองดู .คลิกเลย :
แค่คุณกรอกข้อมูลสมัครทางเว็บก็ได้รับเลยขั้นแรก 50$ ง่ายๆ
อ่านเจอมา ลองสมัครได้จริงๆ ยืนยันได้ เพราะได้มาแล้ว
ได้ ATM มากดตังค์แค่สมัครฟรีๆ แล้วแนะนำต่อหรือโพสทางเนทสร้างทีมงานบ้าง
ไม่กี่วันก็จะได้รับบัตร ATM อย่างแน่นอนค่ะ
ขอแนะนำธุรกิจตัวใหม่จากต่างประเทศ(เศรษฐีดูไบ dubai)
สมัครฟรีทิ้งไว้เล่นๆก่อนก็ได้ ไม่เสียหายอะไร
สมัครปุ๊บได้100 เหรียญเลยและจะมี Down Line (ทั่วโลก) ต่อทันที
สมัครได้เพียงแค่ประมาณ 1วันมี Down Line (ทั่วโลก) แล้วเป็นร้อยคน
บริษัท DUBAI MLM เปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 31 มี.ค.2551
บริษัทเปิดมาสองเดือนมีสมาชิกกว่า 250,000 คน
เป็นบริษัทที่มีการจัดอันดับการเจริญเติบโตสูงสุด ในขณะนี้
ดูข้อมูลการเติบโตได้ที่ เวป//alexa.com
สมัครฟรี: ผู้สมัครรับ 100 ดอลล่าร์ (ดอลลาร์ละ 34 บาท)
แนะนำตรงรับ 25 ดอลล่าร์ ต่อ สมาชิก 1 คน
ใต้สายงานทั้งหมดรับ 2 ดอลล่าร์ต่อคน จนถึงชั้นที่ 50(2 ยกกำลัง 50.รายได้มหาศาล)
*** สายงานเป็น binary (2 สาย) บริษัทจัดต่อสายงานให้อัตโนมัติ 1 ข้าง
มีสมาชิกบางท่านที่สมัครแล้วรุ่งขึ้นมีสมาชิกเป็นพันคนจากทั่วโลกมาต่อให้
ลองสมัครดูไม่เสียหายอะไร แถมได้ตังค์ใช้ฟรีๆ
เป็นธุรกิจซึ่งเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค. นี้
โดยบริษัทจะให้เงิน 100 เหรียญสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกนะ
และถ้าเราแนะนำเพื่อนให้มาสมัคร เราได้ฟรีๆอีก 25 เหรียญ
คลิกเลย
น่าเชื่อถือตรงที่เราไม่ต้องเสี่ยงนำเลขบัญชีเรากรอกข้อมูลให้เค้า
แต่เค้าจะส่งบัตร ATM มาให้เราตามที่อยู่ที่เรากรอกไปอ่ะ
พอเราได้รับบัตร ATM จากไปรษณีย์ เราก้อกดเงินใช้ได้เลย
และก้อไม่ใช่ที่ให้คลิก banner อะไรนั่นด้วยวิธีสมัครง่าย มากๆ
1. เข้าเว็บ เข้า web http://suparanan.dubaimlm.com
2. แล้วไป Register Now เมนูด้านบน หรือ ปุ่มด้านล่างของเว็บค่ะ
3. กรอกข้อมูลต่อไปนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะ
Sponsor ID: (มันมีอยู่แล้ว : เป็น ID ของเราที่แนะนำคุณมาลงทะเบียนเพื่อรับเงิน)
First Name: ชื่อจริง
Last Name: นามสกุล
Address 1: บ้านเลขที่, ถนน
Address 2: ตำบล, อำเภอ
City: จังหวัด
State: ไม่ต้องใส่
Postal Code: รหัสไปรษณีย์
Country: Thailand
Daytime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางวัน (ใส่แต่ตัวเลขนะคะ)
เช่น 081234567
Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน
Nighttime Phone Number: หมายเลขโทรศัพท์เวลากลางคืน
(ใส่แต่ตัวเลขนะคะ)เช่น 081234567
Phone Type: ประเภทโทรศัพท์ : ธุรกิจ/มือถือ/โทรสาร/บ้าน
Email: อีเมล์
Confirm Email: ยืนยันอีเมล์
User Name: ชื่อในการ login ของเรา (6 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)
Password: รหัสผ่าน (8 - 16 ตัวเลขหรือตัวอักษร)
Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่าน
Website URL: *****.dubaimlm.com (เมื่อคุณ กำหนด User Name แล้วจะพบว่า
User Name นี้จะเป็น ชื่อ Website URL โดยอัตโนมัติ)
เวปนี้จะเป็นเวปของเราที่จะให้คนที่เราแนะนำเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับเงินและทำธุรกิจ
ต่อจากคุณ
Are you currently involved with any MLM Travel Program such as YTB or
Your Travel Biz?
เลือก NO
Are you currently involved with any MLM Lead Program such as Just Sell Three?
เลือก NO
Please list up to 3 MLM you have been involved with.
1.ไม่ต้องกรอก
2.ไม่ต้องกรอก
3.กรอก DubaiMLM? 3rd GOAL is 1,000,000 (copy และนำไปวางได้เลย)
4.กด Continue ตรวจทานข้อมูล และ Continue ไปจนเสร็จทุกขั้นตอน
5.เอา username กับ password ที่ตั้งไว้ Login เข้าไปดูรายได้ ในช่อง
Earning จะมีเงิน 100 เหรียญ แต่ถ้าเราแนะนำเพื่อนให้กรอกข้อมูลแบบเรา
เราก้อจะได้เพิ่มหัวละ 25 เหรียญทันที
7. เอาชื่อเว็บที่เราตั้งไว้เวป //*****.dubaimlm.com
ไปแนะนำเพื่อนให้กรอกแบบสอบถามเหมือนเรา
ข้อมูลทั้งหมดถูกส่งให้ในอีเมล์ที่กรอก
หลังสมัคร อาจอยู่ใน Junk mail.(อีเมล์ขยะ)
วิธีขยายเครือข่ายเพื่อเพิ่มรายได้คือ ทำเหมือนที่เราทำเท่านั้น
(เพียง copy ข้อความ)(เข้า web http://suparanan.dubaimlm.com
นำไป post ตาม web ต่างให้คนเห็นมากๆ )
และที่ง่ายที่สุดคือ ให้ญาติ คนในครอบครัว และ เพื่อน สมัคร เพื่อรับ
เงิน ได้เงินใช้ฟรี

[C-2641] ความเห็นของ: สุดารัตน์
เมื่อวันที่ : 12 พ.ค. 2552, 23:23 น.

เป็นช่างทำผมคะ่......ตัวบำรุงของจอยโก้ดีมากลองหาใช้ดูมี 4ขั้นตอน

[C-2617] ความเห็นของ: อ็อด
เมื่อวันที่ : 01 พ.ค. 2552, 17:23 น.

บริษัทบี-สวอนไบโอเทคจำกัด ร่วมกับชมรมยุวสยาม รับสมัครพนักงานงานจำหน่ายสินค้าประเภทยาย้อมผมและยาบำรุงผมสมุนไพรที่สกัดมาจากลูกยอ โสม เหอโส่วอู เห็ดหลินจือ คอลาเจน และเกษรดอกไม้ รวม 14 ชนิด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ทำให้ผมเสียและไม่มีสารก่อมะเร็ง สามารถเลือกทำเป็นงานพาร์ทไทม์หรืองานประจำได้ โดยทางเรามีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือในด้านการขาย ให้กับพนักงานขายและตัวแทนจำหน่าย สนใจโทร 083-8989-1167 หรือทางwww.YouthofSiamclub.com
พิเศษสุด สำหรับนักเรียนที่ต้องการให้ผมดำจากการย้อมสีหรือต้องการบำรุงผม ทางเรามีบริการย้อมผมให้ถึงที่บ้านในราคา 180 บาท ผู้ใหญ่ราคา 200 บาท ถ้าย้อมผม 3 คนขึ้นไป ลดทันที 10%
*รับสมัครพนักงานย้อมผมจำนวน250อัตรา รายได้ดี
ทั้งหมดนี้สนใจติดต่อได้ที่ โทร 083-898-1167

[C-2360] ความเห็นของ: ออมสิน
เมื่อวันที่ : 04 ธ.ค. 2551, 19:33 น.

ตอนเนี้ยผมเสียมากขั้นรุนแรงเลย ควรทำอย่างรัยดีคับ เพราะไปทำสีแล้วยืดในครั้งเดียวกันเลย กลุ้มใจมากๆเลยครับ ช่วยหน่อย ขอบคุณครับ

[C-781] ความเห็นของ: ผู้หญิงทำงาน
เมื่อวันที่ : 08 พ.ย. 2548, 22:54 น.


น่าสนใจน่ะค่ะสำหรับหัวข้อนี้ เพราะเป็นคนที่ชอบเปลี่ยนสีผมอยู่บ่อยๆ
จะบำรุงผมด้วย Product ของ Loreal Hair spa กระปุกสีฟ้า ผสมกับ serum ของ Loreal Power color ขวดเล็กน่ะค่ะ แล้วก็คุมด้วยผ้าอุ่น
ประมาณ 15-20 minute แต่อย่าลืมสระผมให้สะอาดก่อนหมักด้วย
ครีมน่ะค่ะ

[C-698] ความเห็นของ: jaja
เมื่อวันที่ : 12 ก.ย. 2548, 20:56 น.

ก็ดีค่ะ

f o r   m u m   a n d   m e
contact us : webmaster@formumandme.com