formumandme.com  
   การลดความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร  
pic_no_158_beauty_01.gifpic_no_159_p_fat.jpgความอ้วนไม่เพียงแต่จะทำให้ร่างกายไม่สวยงาม ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้หลายทาง คนที่มีน้ำหนักมากเกินควร จะมีโอกาสเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคเบาหวานได้ง่ายกว่าคนปกติ ธรรมดา เพราะฉะนั้น ความอ้วน จึงถือเป็นโรคชนิดหนึ่งที่ต้องทำการรักษาแก้ไข

เป็นที่ทราบกันดีว่าการลดน้ำหนักนั้น เป็นเรื่องยากลำบาก ต้องพยายามอดอาหาร หรือทานน้อยลง แล้วยังต้องออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ บางคนลดอาหารอยู่ได้ไม่นานก็หมดกำลังใจ กลับมาทานมากตามเดิม บางคนพยายามเดิน วิ่ง กระโดดเชือก หรือว่ายน้ำอยู่ได้ไม่กี่อาทิตย์ ก็รู้สึกเบื่อหน่าย ล้มเลิกไป การไปหาหมอให้ฉีดยาขับน้ำออกจากร่างกายมักจะมีผลแต่เพียงระหว่างเวลาที่ทำการรักษา เมื่อหยุดไป น้ำหนักก็ค่อยๆ เพิ่มกลับมา


pic_no_160_1002_pizzakit_l_p.jpg วิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพดี ในการช่วยลดความอ้วน โดยไม่ต้องลดจำนวนอาหารที่เราทานอยู่ หรือหักโหม ออกกำลังกายจนเกินควร วิธีนี้ขึ้นอยู่กับการรู้จักลักษณะของอาหารชนิดต่างๆ ที่เราบริโภค ประกอบกับการออกกำลังการเพียงเล็กน้อย

สิ่งแรกที่จะต้องระลึกอยู่เสมอ คือ อาหารชนิดต่างๆ ที่เรารับประทานนี้ มีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน อาหารบางชนิดมีจำนวน Calories สูง ทานแล้วอ้วน บางอย่างมีจำนวน Calories ต่ำ ทานได้จนอิ่ม น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าทานเนื้อหมู 100 กรัม ร่างกายจะได้รับพลังงานถึง 400 Calories แต่ ถ้าท่านทานแตงกวา 100 กรัม ร่างกายจะได้รับพลังงานเพียง 15 Calories

วันๆ หนึ่ง มนุษย์เราต้องการพลังงานจากอาหารเพียง 2000 ถึง 3000 Calories เท่านั้น คนที่นั่งๆ นอนๆ ไม่ค่อยออกกำลังกาย จะมีความต้องการพลังงานน้อย คนที่เล่นกีฬาออกกำลังอยู่เสมอ จะมีคามจำเป็นต้องได้พลังงานจากอาหารมากกว่า เพราะฉะนั้น ข้อแรกในการลดน้ำหนัก คือพยายามไม่ทานอาหารจำพวก Calories มากกว่าที่ร่างกายต้องการ สตรีไทยส่วนมาก รูปร่างไม่ใหญ่ และไม่ค่อยออกกำลังมากในชีวิตประจำวัน ทานอาหารเพียงวันละ 1500 ถึง 2000 Calories ก็จะมีรูปร่างสวยงามได้

สิ่งที่สองที่ควรทราบ คือ อาหารแต่ละชนิดที่ท่านทานนี้ มีส่วนประกอบสำคัญอยู่ 3 อย่าง คือ ไขมัน ( fat โปรตีน ( protein ) และแป้ง ( carbohydrate ) ตัวที่เป็นอันตรายต่อร่างกายที่สุด คือ ไขมัน ไขมัน หรือ fat นี้ มีจำนวน Calories อยู่สูงมาก ทานเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้อ้วนได้ คนที่ทานไขมันมาก จะมีไขมันอยู่ที่ร่างกายมากเกินควร ตามส่วนต่างๆ เช่น ใบหน้า ท้อง แขน ขา และสะโพกดูอุ้ยอ้ายน่าเกลียด เวลาตรวจเลือดดู จะพบไขมันอยู่ใน 2 ลักษณะ เป็นแบบ Cholesterol และแบบ Triglycerides เวลาไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย ควรบอกให้หมอตรวจดูระดับของ Cholesterol และ
Triglycerides ในเลือดด้วย

คนที่มีสุขภาพดี ระดับ Cholesterol ไม่ควรเกิน 250 mg.% และระดับ Triglycerides ไม่ควรเกิน 135 mg.% ถ้าเรามีไขมันในเส้นเลือดและในร่างกายมากเกินไป มันจะไปฝังตัวในเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงหัวใจ ทำให้เส้นเลือดนี้ตีบ และหัวใจวายเสียชีวิตตั้งแต่อายุน้อย นอกจากนั้น ยังเป็นที่ เชื่อกันว่าทานอาหารที่มีไขมันสูง อาจทำให้เป็น โรคมะเร็งในลำไส้ และมะเร็งในเต้านมได้

pic_no_161_1002_meat_1_p.jpg ท่านจะเห็นจากรายการอาหารที่แสดงไว้ว่า เ นื้อหมู เนื้อวัว ไข่แดง เนย และถั่วลิสง มีจำนวนไขมันอยู่สูง เนื้อชนิดอื่น เช่น เนื้อไก่ ปลา หอย ปู และกุ้ง กลับมีส่วนประกอบที่มีไขมันต่ำกว่ามาก มีแต่เนื้อเป็ด ที่ยังมีส่วน fat อยู่ถึง 50% เพราะฉะนั้น เวลาท่านนึกจะทานเนื้อ จะต้องคำนึงอยู่เสมอว่า เนื้อหมู เนื้อวัว นั้นจะทำให้อ้วน แต่ท่านสามารถทานเนื้อไก่ ปลา ปู กุ้ง หอย ได้เป็นจำนวนมาก ทานได้จนอิ่มทุกมื้อ ก็จะได้รับจำนวน Cholesterol น้อย และส่วนประกอบที่เป็นไขมัน จะต่ำ และดีต่อสุขภาพ

ไข่นั้นมี Cholesterol สูง และมีส่วนประกอบเป็นไขมันมาก โดยเฉพาะตัวไข่แดง มีไขมันในรูป Calories อยู่เกือบเต็มใบ เพราะฉะนั้น ถ้าเราทานไข่มากเกินไป เช่น ทานแบบฝรั่งทุกเช้า 2-3 ฟอง แล้วยังทานมื้อเย็นเป็นไข่เจียวกับข้าวอีก จะทำให้เราอ้วนและเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ ไข่นี้ไม่จำเป็นต้องทานมากกว่าอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง

นม เนย และเนยแข็ง ก็มี Cholesterol สูง และมีส่วนประกอบเป็นไขมันเช่นเดียวกัน เนยนั้นมีถึง 700 calories ต่อ 100 กรัม ส่วน Cheddar Cheese นั้นมีถึง 400 calories ต่อ 100 กรัม ซึ่งๆ เท่ากับ Sirloin Steak เวลาทานนมหรือทานเนยแข็งดูเป็นของเบา ไม่หนักท้อง ความจริงแล้ว มันกลับทำให้เราอ้วนได้ ควรทานนมแบบ Skim Milk หรือ Low Fat Milk มากกว่า เนยแข็งแบบ Cottage Cheese พอทานได้ เพราะ Calories และส่วนไขมันไม่สูงเกินไป

pic_no_162_ft_veggarden03_m.jpg ถ้าท่านสังเกตดูอาหารแบบถั่วหรือผัก จะเห็นว่า ถั่วงอกหรือถั่วลิสง ที่มี Calories สูงมาก ถั่วลิสงมี 550 และถั่วงอก 400 Calories ต่อ 100 กรัม ส่วนผักชนิดอื่นๆ เช่น แตงกวา ผักกาด มะเขือ กะหล่ำปลี หน่อไม้ มี Calories ต่ำมาก และยังส่วนประกอบที่เป็นไขมันไม่เกิน 5-10% อาหารแบบผลไม้ ก็คล้ายกับผัก คือมี Calories และส่วนไขมันต่ำมาก ยกเว้นลูกเกด (raisin) ซึ่งเป็นผลไม้อันเดียวที่ควรหลีกเลี่ยง ถ้าไม่อยากอ้วน

อาหารแบบผักและผลไม้นี้ จะเห็นว่า ประกอบด้วยแป้งหรือ carbohydrate เป็นส่วนใหญ่ ในสมัยก่อน คิดกันว่าการทานอาหารแบบมีแป้งนี้ เป็นอันตรายต่อร่างกาย ในสมัยนี้ เกิดการเปลี่ยนความคิดและคำแนะนำใหม่ กลับเป็น ที่เชื่อกันว่าระบบอาหารที่ประกอบด้วยผักและผลไม้เป็นส่วนมากนี้ เป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกาย ระบบการทานอาหารแบบ The Pritikin Diet ที่ Dr.Pritikin คิดขึ้นมา มีแต่ผักและผลไม้เป็นส่วนใหญ่ อนุญาตให้มีไขมันเพียง 5 % คำแนะนำของ Dr. Pritikin นี้ กำลังเป็นที่นิยม และนับถือกันมาก เพราะเอามาใช้กับคนอ้วน คนมีความดันโลหิตสูง คนที่เป็นเบาหวาน หรือเป็นโรคหัวใจ ได้ผลดีอย่างน่าประหลาดใจ ทำให้น้ำหนักลดลง หลายสิบโล ภายในไม่กี่อาทิตย์ โรคเบาหวานก็มีอาการดีขึ้น ความดันโลหิตก็ลดลง

เนื่องจากเหตุผลที่กล่าวมาแล้ว คนที่ต้องการลดน้ำหนัก ควรทานอาหาร

มื้อเช้าแบบไทยๆ เช่น ข้าวต้ม พร้อมกับแกล้มนิดหน่อย ปลาเค็ม ผักดอง ขิงดอง ถ้าอยากทานไข่เค็ม พยายามทานไข่ขาว ให้มากกว่าไข่แดง เพราะมีไขมันมาก

มื้อกลางวัน ควรเลือกรับประทานอาหารแบบ carbohydrate เช่น ก๋วยเตี๋ยวแห้ง หรือน้ำ พยายามหลีกเลี่ยงก๋วยเตี๋ยวผัดราดหน้า ซึ่งมีไขมันมากกว่า ลูกชิ้นเนื้อวัวก็พอทานได้ เพราะเนื้อได้ถูกต้ม เอาไขมันไปมากแล้ว การทานแบบน้ำ จะทำให้ท้องรู้สึกแน่น และอิ่มเร็วมากกว่าทานแบบแห้ง ถ้าเราไม่หิวมาก ทานแต่ ผักผลไม้ เป็นอาหารกลางวันก็ได้

มื้อเย็น ทานข้าวได้ แต่กับข้าวนี้ ควรมีปลา ปู กุ้ง หรือหอย เป็นส่วนใหญ่ ควรปิ้ง ย่าง นึ่ง หรือต้ม แทนที่จะผัด จะได้ไม่มีไขมันมาก และควรมีผักสดทานร่วมด้วยเสมอ ไก่นั้นทานได้ ส่วนเนื้อหรือหมู ควรต้มหรือแกงเสีย ก็จะช่วยให้น้ำหนักไม่ขึ้น ที่สำคัญ พยายามอย่าทานอาหารว่าง วิธีทานที่ดีที่สุด คือ ทานเมื่อเรารู้สึกหิว เท่านั้น ถ้าเราไม่หิว ก็แปลว่า ร่างกายเรายังไม่ต้องการอาหารเพิ่มเติมขอขอบพระคุณ นพ.วิบูล วิจิตรวาทการ ที่เอื้อเฟื้อ บทความ อันเป็นประโยชน์ นี้ พิมพ์เผยแพร่สู่สาธารณชน


13 พฤศจิกายน 2545
เวลา 10:02 น. [A-97]

เชิญแสดงความเห็นในประเด็นนี้ | อ่านบทความครั้งก่อน

bookmarkความเห็นของผู้อ่าน...   

[C-3803] ความเห็นของ: หนิงค่ะ
เมื่อวันที่ : 21 พ.ค. 2554, 01:17 น.

ขอแชร์การลดน้ำหนัก 5กิโลในหนึ่งสัปดาห์ ไม่มีโยโย่
หนูหนักประมาณ 67 กก.เครียดคะ เพื่อนทัก อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักคะ ลองทุกวิธี เสียเงินฟรีทุกที จนเพื่อนสนิทแนะนำที่ปรึกษาด้านการลดน้ำหนัก บวกดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวัง เลยลองโทรไปปรึกษาดู ตอนนี้ทานมา2เดือนกว่าแล้ว มีเชฟ เหมาะสมหรับคนที่มี น้ำหนักตัวเกิน ส่วนเกินมาก หรือคนที่พยายามหาสูตรลดพุง แต่ก็ไม่ได้ผล หรือแนะนำให้ลอง มีเชฟ ที่เพื่อนเกือบทุกคน ลงความเห็นเดียวกันว่า me shapeได้ผล ดี และปลอดภัยที่สุดค่ะ++แต่พี่เค้า ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่ 54กิโล ได้ผลจริงๆคะ หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ คนเคยเซ็งเหมือนกันคะ โทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อพี่ เกมส์ คะ เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 089-663-0084 begin_of_the_skype_highlighting 089-663-0084 end_of_the_skype_highlighting
ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะเว็บไซต์ :http://beautyshaped.igetweb.com/
อตีดหมูหนิง ทุกวันนี้ น้องหนุงหนิงคะ^-^

[C-3759] ความเห็นของ: nei
เมื่อวันที่ : 01 เม.ย. 2554, 00:39 น.

สูตรลดน้ำหนักได้ผลเร่งด่วน ภายใน 1 สัปดาห์
คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)
ลดสัดส่วนทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่อง
ตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้
อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยาก
ใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆ
เรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!
* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย
* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย
* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%
* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น
* หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก
* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง
คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น
รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว
ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ
“หนูเคยเข้าโปรแกรมราคาแพงๆ เพื่อลดน้ำหนัก ตอนแรกก้อดีใจที่น้ำหนักลดนะคะ
แต่สุดท้ายก็กลับมาอ้วนอีก แต่ด้วยความอยากสวย ก้อเลยทดลองเข้าโปรแกรมกับdiet4thai ง่ายมาก
ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ เอวจาก 30 เหลือ 28 สะโพก 40 เหลือ 37
น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง
ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป” (คุณจิราวรรณ อายุ 19 นศ.รามฯ)
ยินดีให้คำปรึกษา Free! กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ที่
http://www.diet4thai.com
หรือโทร.K.น้ำหนึ่ง 086-358-5987
(หากคลิ๊กแล้ว web ไม่โชว์ สามารถ copy url ไปเปิดได้นะคะ)
ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคะ

[C-3752] ความเห็นของ: ลด น้ำ หนัก
เมื่อวันที่ : 19 มี.ค. 2554, 02:45 น.

หนูชื่อการ์ตูนนะคะ อยากจะมาเล่าประสบการณ์ หนูเป็นอีกคนที่อ้วนมาก รูปร่างไม่สมส่วน แขนขาใหญ่ เนื้อตัวนี่แผละ ไม่กระชับเอาซะเลย รู้สึกไม่มั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย เคยลองแล้วทุกวิถีทางแต่ก็ไม่เคยได้ผล เคยถอดใจไปแล้วหลายครั้งจนกระทั่งเพื่อนที่บอร์ดแนะนำให้ทานมีเชฟควบคู่กับ สเลนโอ้ต เป็นอาหารเสริมสมุนไพร 100% มีอย.รับรองด้วย ทานไปแค่ 1 อาทิตย์ น้ำหนักลดลงตั้ง 3 กิโล แถมยังกระชับสัดส่วนด้วย ไม่โทรม ตอนนี้จะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด ไม่จิตตกเหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ อยากให้เพื่อนๆทุกคนที่เจอปัญหาเหมือนกัน อย่าเพิ่งท้อ ลองโทรไปปรึกษาพี่เค้าดู ชื่อพี่ปรายฝน 087-4179120 เดี๋ยวพี่เค้าก็โทรกลับมา อยากให้ทุกคนกลับมาแฮปปี้อีกครั้งเหมือนกัน สู้ๆนะคะ อิอิ

[C-3732] ความเห็นของ: llom
เมื่อวันที่ : 24 ก.พ. 2554, 17:55 น.

สูตรลดน้ำหนักได้ผลเร่งด่วน ภายใน 1 สัปดาห์
คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก)
ลดสัดส่วนทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่อง
ตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้
อวสานการลดน้ำหนักแบบเดิมๆที่ยุ่งยาก
ใคร ก้อมี สิทธิ์ ผอม หุ่นดี ผิวขาวใส ได้ง่ายๆ
เรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!!
* เป็นวิธีอันดับหนึ่งในประเทศไทย
* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย
* เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100%
* ปลอดภัย มี อย.รับรอง ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น
* หลังจากผอมแล้วไม่กลับไปอ้วนอีก
* เข้าโปรแกรม ง่ายๆ สบายๆ ได้ผลจริง
คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น
รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว
ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ
“หนูเคยเข้าโปรแกรมราคาแพงๆ เพื่อลดน้ำหนัก ตอนแรกก้อดีใจที่น้ำหนักลดนะคะ
แต่สุดท้ายก็กลับมาอ้วนอีก แต่ด้วยความอยากสวย ก้อเลยทดลองเข้าโปรแกรมกับdiet4thai ง่ายมาก
ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์ เอวจาก 30 เหลือ 28 สะโพก 40 เหลือ 37
น้ำหนักหายไปถึง 4 กิโล หลังจากเข้าโปรแกรมเพียง3เดือนลดได้17กิโล พอใจมาก คุ้มค่า ราคาไม่แพง
ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป” (คุณจิราวรรณ อายุ 19 นศ.รามฯ)
ยินดีให้คำปรึกษา Free! กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ที่
http://www.diet4thai.com
หรือโทร.K.น้ำหนึ่ง 086-358-5987
(หากคลิ๊กแล้ว web ไม่โชว์ สามารถ copy url ไปเปิดได้นะคะ)
ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักนะคะ

[C-3711] ความเห็นของ: kookkai
เมื่อวันที่ : 02 ก.พ. 2554, 02:11 น.

ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ
หนูชื่อน้องทรายนะคะ....ปรกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปรกติก็อยู่ที่......ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง 15กิโลแหนะ....(จากวิธีการคำนวนนำหนัก ช. เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 100 / ส่วน ญ. ก็เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 110ค่ะ) บวกกับตอนนี้เหมือนว่าตัวหนูเริ่มอายุขึ้นเลขหลัก2แล้ว ....ระบบการเผาผาญของหนูมันคงทำงานไม่เหมือนก่อน คะ...ช่วงหลังเลยขึ้นมาถี่นิดนึง.... จากสองมาสี่....จากสี่มาแปด....จากแปดมาสิบหก มันมาเป็นstepคะ(แต่ขีดนะคะ) แต่มันมาเป็นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ....ปวดหัวมากกก ก็ เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ เคยโดนกันบ้างมั้ยคะ?? อิอิ ล้อเล่นนะคะ เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง เพราะ หนูเองต้องทำงานjobเสริมเป็นไกด์ทัวร์ด้วยคะ งานมันต้องออกแดดตลอด....อ้วนบวกดำลูกทัวร์กลัวกันเป็นแถวคะ นึกว่าหนูเป็นหมูป่าคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ) อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว กลูต้าไธโอน เพิ่ม ความขาว.....ได้ผลคะ มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูป่า บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี่ห้อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้านการเปลี่ยนแปลงเรื่องความสวยความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์และผิวขาวขึ้นภายใน1สัปดาห์คะ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ ติดต่อ....เบอร์พี่เขา เบอร์นี้เลยก็ได้ค่ะ >>>> 082-4964116 <<<< แต่ถ้าไม่กล้าโทไปหรือพี่เค้ายังไม่รับโทสับก็ เข้าไปลงข้อมูลไว้ในเวปเหมือนเพื่อนหนูก่อนก็ได้นะคะ ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>> http://lookjeab.igetweb.com/<<<<

[C-3659] ความเห็นของ: เดียว
เมื่อวันที่ : 30 ธ.ค. 2553, 23:29 น.

- วิธีลดน้ำหนักที่ปลอดภัยที่สุดไม่มีผลข้างเคียง เพราะเป็นสมุนไพรธรรมชาติ และมี อ.ย รับรอง
- ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนที่ต้นเหตุและได้ผล 100 % ไม่ใช่ปลายเหตุเช่น ยาลดน้ำหนัก หรือ ยาลดความอ้วน อื่นๆ
- สามารถลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้จากที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการไม่จำเป็นต้องเข้าคอร์สตามสถานที่ต่างๆที่ราคาแพงๆ
- ค่าใช้จ่ายถูกเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ
- ให้คำปรึกษาเป็นการส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
- เป็นวิธีลดน้ำหนักที่ปลอดภัยแล้วยัง ร่างกายไม่โทรม แถมร่างกายจะมีสุขภาพดีด้วยตามลำดับ รวมทั้งร่างกายที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็จะดีขึ้นเพราะร่างกายที่สมดุลขึ้น ซึ่งสามารถลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้อย่างอัศจรรย์
- ลองมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผล ทำไมไม่ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณล่ะ ?
คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้นรับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว
ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดยอดที่สุด*เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ ไม่ Yo Yo! ไม่ต้องเสียเวลากับการลดน้ำหนักแบบเดิมๆอีกต่อไป”
สนใจเข้าดูได้ที่หรือกรอกข้อมูลภายในเว็บนี้http://deawmeeshape.igetweb.com/index.php
มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา Free! หรือโทร. 085-935-6033 เดียวครับ
หรือแอดเข้ามาคุยกันได้ที่ deawlove007@hotmail.com ครับ
ขอให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักครับ อย่าลังเล อย่ารอช้า ***อย่าพลาดโอกาสดีๆ พิเศษสุดในวันนี้สำหรับคุณ และอยากให้คุณพิสูจน์ ***

[C-3633] ความเห็นของ: palika
เมื่อวันที่ : 19 ธ.ค. 2553, 21:43 น.

หัวข้อ : ลดน้ำหนัก...ลดความอ้วนสูตรดาราปลอดภัยไม่โยโย่100%
โพสเมื่อ : 17 ธันวาคม 2010 , 09:43:16
ลดน้ำหนัก สูตรดารา นิยมใช้กัน สูตรลดน้ำหนัก ที่ปลอดภัย ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องอดอาหาร

สูตรลด น้ำหนัก สูตรพิเศษ ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้รู้จัก

**น้ำหนักลง 7 กิโล ใน 1เดือน** โปรแกรมลดน้ำหนักสูตรเร่งด่วนเห็นผลใน 1 เดือน ปลอดภัย ((ไม่โยโย่)) *

เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก

**คุณคิดว่าดีหรือไม่ ถ้าคุณสามารถลด น้ำ หนัก ด้วยวิธีการ ดังต่อไปนี้**

-ไม่ต้องอดอาหาร

-ไม่ต้องออกกำลังกาย

-ไม่มีอันตราย

-ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค

-ไม่ต้องกังวลว่าจะลดไม่ได้

-ใช้ชีวิตตามปกติอย่างที่คุณเคยทำ

-มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรี ตลอดเวลา

-ไม่ ต้องกังวลกับการใช้เวลามากมายเพื่อลดน้ำหนัก เช่น ควบคุมปากของตนเองไม่ค่อยได้ และ ก็ไม่รู้ว่าต้องเข้าโปรแกรมแบบไหน ทานตอนไหน ทานวันละเท่าไหร่ หมดปัญหาเรื่องเหล่านี้

**คุณคิดว่าดีหรือไม่ ถ้าสิ่งที่คุณทำแล้ว เกิดผลลัพธ์แบบนี้ **

- ลดได้แล้ว ไม่กลับมาอ้วนอีก

- ลดได้ทันทีภายใน 1-2 สัปดาห์เห็นผล (เร็วสุด 2 วัน)

- ช่วยให้คุณสามารถ รักษารูปร่าง น้ำหนัก สัดส่วนที่คุณชื่นชมพอใจตลอดไป

ปลอดภัย ผ่าน การตรวจสอบ และรับรองมาตรฐาน GMP * ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น รับประกันผลภายใน 30 วัน


เราไปฟังประสพการณืจากผุ้ใช้จริงกันค่ะ

"ดิฉันเข้าโปรแกรม ภายใน 7 สัปดาห์ สามารถลดน้ำหนักได้ 14 กิโลกรัม สุดยอดเลยค่ะ ทำมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลซะที จนกระทั่งมาเจอ slim2go

นี่ละค่ะ ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้น หน้าใสขึ้น เห็นได้ชัดจนเพื่อนๆทัก เลยได้มีรายได้เสริมจากที่แนะนำเพื่อนมาลดน้ำหนักด้วยกัน สุดยอดมากๆเลยค่ะ ขอบคุณ slim2go ค่ะ"

(คุณปิยฉัตร อัศวรัตนศักดิ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัย อายุ 20 ปี)สูตรลดน้ำหนัก ที่ได้ผลจริง เห็นผลเร็ว อยากให้คุณลองมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสนใจรับรายละเอียด กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ www.palika.slim2go.com

(หากคลิ๊กแล้ว web ไม่โชว์ สามารถ copy url ไปเปิดได้) หรือติดต่อ (คุณนก)080-2624363 ,086-3464816

อ.ย.10-1-04741-1-0041 LONGDERSE


ไม่อยากอ้วนผิวพรรณผ่องใสทรวงอกสวยเรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำท่าน
เว็บไซต์ : http://www.palika.slim2go.com
เว็บไซต์: http://www.takra2u.com/shop/palikaslim2go-42.html
ที่อยู่ประกาศ : ปทุมธานี
ชื่อผู้ประกาศ :( ปาลิกา) 080-2624363,086-3464816
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 080-2624363 e-mail.. hati2515@hotmail.com[C-3632] ความเห็นของ: palika
เมื่อวันที่ : 19 ธ.ค. 2553, 21:42 น.

หัวข้อ : ลดน้ำหนัก...ลดความอ้วนสูตรดาราปลอดภัยไม่โยโย่100%
โพสเมื่อ : 17 ธันวาคม 2010 , 09:43:16
ลดน้ำหนัก สูตรดารา นิยมใช้กัน สูตรลดน้ำหนัก ที่ปลอดภัย ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องอดอาหาร

สูตรลด น้ำหนัก สูตรพิเศษ ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้รู้จัก

**น้ำหนักลง 7 กิโล ใน 1เดือน** โปรแกรมลดน้ำหนักสูตรเร่งด่วนเห็นผลใน 1 เดือน ปลอดภัย ((ไม่โยโย่)) *

เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก

**คุณคิดว่าดีหรือไม่ ถ้าคุณสามารถลด น้ำ หนัก ด้วยวิธีการ ดังต่อไปนี้**

-ไม่ต้องอดอาหาร

-ไม่ต้องออกกำลังกาย

-ไม่มีอันตราย

-ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค

-ไม่ต้องกังวลว่าจะลดไม่ได้

-ใช้ชีวิตตามปกติอย่างที่คุณเคยทำ

-มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรี ตลอดเวลา

-ไม่ ต้องกังวลกับการใช้เวลามากมายเพื่อลดน้ำหนัก เช่น ควบคุมปากของตนเองไม่ค่อยได้ และ ก็ไม่รู้ว่าต้องเข้าโปรแกรมแบบไหน ทานตอนไหน ทานวันละเท่าไหร่ หมดปัญหาเรื่องเหล่านี้

**คุณคิดว่าดีหรือไม่ ถ้าสิ่งที่คุณทำแล้ว เกิดผลลัพธ์แบบนี้ **

- ลดได้แล้ว ไม่กลับมาอ้วนอีก

- ลดได้ทันทีภายใน 1-2 สัปดาห์เห็นผล (เร็วสุด 2 วัน)

- ช่วยให้คุณสามารถ รักษารูปร่าง น้ำหนัก สัดส่วนที่คุณชื่นชมพอใจตลอดไป

ปลอดภัย ผ่าน การตรวจสอบ และรับรองมาตรฐาน GMP * ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น รับประกันผลภายใน 30 วัน


เราไปฟังประสพการณืจากผุ้ใช้จริงกันค่ะ

"ดิฉันเข้าโปรแกรม ภายใน 7 สัปดาห์ สามารถลดน้ำหนักได้ 14 กิโลกรัม สุดยอดเลยค่ะ ทำมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลซะที จนกระทั่งมาเจอ slim2go

นี่ละค่ะ ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้น หน้าใสขึ้น เห็นได้ชัดจนเพื่อนๆทัก เลยได้มีรายได้เสริมจากที่แนะนำเพื่อนมาลดน้ำหนักด้วยกัน สุดยอดมากๆเลยค่ะ ขอบคุณ slim2go ค่ะ"

(คุณปิยฉัตร อัศวรัตนศักดิ์ นักศึกษา มหาวิทยาลัย อายุ 20 ปี)สูตรลดน้ำหนัก ที่ได้ผลจริง เห็นผลเร็ว อยากให้คุณลองมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสนใจรับรายละเอียด กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ www.palika.slim2go.com

(หากคลิ๊กแล้ว web ไม่โชว์ สามารถ copy url ไปเปิดได้) หรือติดต่อ (คุณนก)080-2624363 ,086-3464816

อ.ย.10-1-04741-1-0041 LONGDERSE


ไม่อยากอ้วนผิวพรรณผ่องใสทรวงอกสวยเรามีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำท่าน
เว็บไซต์ : http://www.palika.slim2go.com
เว็บไซต์: http://www.takra2u.com/shop/palikaslim2go-42.html
ที่อยู่ประกาศ : ปทุมธานี
ชื่อผู้ประกาศ :( ปาลิกา) 080-2624363,086-3464816
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 080-2624363 e-mail.. hati2515@hotmail.com[C-3623] ความเห็นของ: น้องทราย
เมื่อวันที่ : 16 ธ.ค. 2553, 04:25 น.

หนูอยากลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์และอยากผิวขาวขึ้นภายใน1สัปดาห์ต้องทำยังไงคะ ???

ตอนนี้หนูHappy!!มากกคะ ขอฝากเรื่องของหนูไว้ให้กับเพื่อนๆที่มีหัวอกเดียวกันนะคะ


หนูชื่อน้องทรายนะคะ....ปรกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ....แต่ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ.... ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว.....น้ำหนักหนูปรกติก็อยู่ที่......ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่...168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิดหน่อยคะ....เกินมาตั้ง 15กิโลแหนะ....(จากวิธีการคำนวนนำหนัก ช. เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 100 / ส่วน ญ. ก็เอาส่วนสูงตั้งลบด้วย 110ค่ะ) บวกกับตอนนี้เหมือนว่าตัวหนูเริ่มอายุขึ้นเลขหลัก2แล้ว ....ระบบการเผาผาญของหนูมันคงทำงานไม่เหมือนก่อน คะ...ช่วงหลังเลยขึ้นมาถี่นิดนึง.... จากสองมาสี่....จากสี่มาแปด....จากแปดมาสิบหก มันมาเป็นstepคะ(แต่ขีดนะคะ) แต่มันมาเป็นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ....ปวดหัวมากกก ก็ เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ เคยโดนกันบ้างมั้ยคะ?? อิอิ ล้อเล่นนะคะ เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง เพราะ หนูเองต้องทำงานjobเสริมเป็นไกด์ทัวร์ด้วยคะ งานมันต้องออกแดดตลอด....อ้วนบวกดำลูกทัวร์กลัวกันเป็นแถวคะ นึกว่าหนูเป็นหมูป่าคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ) อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลยที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว กลูต้าไธโอน เพิ่ม ความขาว.....ได้ผลคะ มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูป่า บวกกับดูข่าวมาว่า....น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ.....แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า....จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ.....เค้าทำงานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน....การเปลี่ยนแปลงเรื่องความสวยความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย.....ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา...ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์และผิวขาวขึ้นภายใน1สัปดาห์คะ แต่พี่เค้า บอกว่า.... อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ.....(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า....เคสหนูโชคดีคะ....กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่.... 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว....ได้ผลจริงๆคะ....หนูเลยลองมาบอกเพื่อนๆต่อคะ


ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>> http://meeshapework.igetweb.com <<<<

ติดต่อ....เบอร์พี่เขา เบอร์นี้เลยก็ได้ค่ะ >>>> 087-049-0628 <<<< แต่ถ้าไม่กล้าโทไปหรือพี่เค้ายังไม่รับโทสับก็ เข้าไปลงข้อมูลไว้ในเวปเหมือนเพื่อนหนูก่อนก็ได้นะคะ เห็นเพื่อนบอกว่าเค้าโทกลับมาแนะนำเหมือนกันคะ ถ้าดีก็ บอกต่อนะคะคนเคยเซ็งเหมือนกันคะโทรหาเขาโดยตรงเลยก็ได้คะ ชื่อพี่ Max เบอร์นี้เลยค่ะ >>>> 087-049-0628 <<< ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ....>>>> http://meeshapework.igetweb.com <<<<

[C-3380] ความเห็นของ: ชัยศร
เมื่อวันที่ : 27 มิ.ย. 2553, 00:07 น.

ช่วยผมลดความอ้วนด้วยนะ ช่วยส่งตารางอาหารให้ผมที่
ผมอย่างลดความอ้วนคับ
ส่งมาทางอีเมล์นี้น่ะคับ
now_now_007@hotmail.com
ส่งให้ผมด้วยน่ะคับ

[C-3336] ความเห็นของ: เปิ้ล
เมื่อวันที่ : 29 พ.ค. 2553, 02:51 น.

น่าอ่านค่ะ สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกิน เคยลดแต่ไม่ได้ผล
สมควรที่จะอ่านค่ะสำหรับคนที่มีน้ำหนักเกิน ไม่เคยลดได้ผล
ขาย Me Shape ลดน้ำหนักสำหรับคนที่ต้องการลด นน.และผู้ที่ไม่เคยลดได้ผล
ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่เคยสำเร็จ ลองเข้ามาอ่านดูค่ะ เผื่อจะมีประโยชน์

สำหรับผู้ที่สนใจลดน้ำหนักค่ะ ไม่ได้บังคับให้เชื่อแต่ว่าที่เราจะบอกคือประสบการณ์ค่ะ
Me Shape เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้ผลจริง ไม่ทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟค มี อย.
รับประกันค่ะ เราเป็นคนหนึ่งที่เคยทำบริษัทเกี่ยวกับลดน้ำหนักมาก่อน เป็นบริษัทชื่อดัง Her
แต่สินค้ามีราคาแพงมากแต่ก็ขายได้น๊ะค่ะ และต่อ มาเจอกับบริษัท ลองเดอเซ่ที่เกี่ยวกับลดน้ำหนัก
ช่วงแรกก็ไม่ได้ทำจริงจังค่ะ และ ยังไม่มันใจในผลิตภัณฑ์ แต่มีสินค้าอยู่เลยเอาไปให้เพื่อน
ที่เค้าอยากลดกินดู เพียงแค่ 10กว่าวัน น้ำหนักลดไปได้3กก.ทั้งๆที่เคยลดแต่ว่าไม่ได้ผล
เราเลยเริ่มมั่นใจใน ผลิตภัณฑ์มากขึ้น เพราะพอมาศึกษาดูดีๆ ไม่ใช่แค่การเพิ่มการเผาผลาญ
พลังงาน บล็อกแป้ง+น้ำตาลอย่างเดียว ผลิตภัณฑ์"มีเชป"ยังช่วยในเรื่องการควบคุมอาหาร
ด้วยให้อิ่มทน อิ่มนาน ไม่ค่อยอยากอาหาร และลดน้ำหนักอย่างฉลาดด้วยตัว"ดีท๊อก"
ที่ช่วยในการล้างสารพิษ ล้างลำไส้ ช่วยให้ดูดซึมดีขึ้น กล่าวคือ เราต้องดีท๊อกล้างสาร
พิษล้างลำไส้ให้สะอาดก่อนแล้วจึงกิน "มีเชป"เพื่อให้มันดูดซึมดีขึ้นและให้ผลได้100%
เต็ม ไม่เพียงแต่ลดในตัวยายังมีคอลลาเจนที่ช่วยในการฟื้นฟูสภาพพิวหนังหลังลดด้วย

พอมาศึกษาดูจริงๆมันลดได้จริงและไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค หลังจากเพื่อนเราลดได้เราก็เลย
ทำงานตรงนี้อยู่เรื่อยมาและพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องการลดนน. แม้ว่าคุณจะไม่สนใจผลิต
ภัณฑ์เลยก็ตาม ใครที่น้ำหนักเกิน น้ำหนักเยอะ อยากจะลด เคยลดแล้วไม่ได้ผล ลดแล้ว
เกิดโยโย่เอฟเฟคตามมา จากลดได้5กก. เพิ่มเป็น10กก.ลองมาปรึกษากันดูค่ะ
เพราะ มีคนมากมายลดน้ำหนักด้วยมีเชปและได้ผลลัพธ์ที่ดี ลดได้จริง ลดได้ไวไม่เกิดโยโย่

คุยกันได้เรื่องการลดน้ำหนัก หากคุณกำลังกังวลกับเรื่องนี้อย่าปล่อยให้น้ำหนักเกินเป็น
ปัญหาที่รักษายากในภายหลังค่ะ เพราะมันจะทำให้เราเป็นทุกข์ในอีกหลายๆเรื่อง ลอง
ดูค่ะ ปรึกษากันได้ โลกอาจจะสร้างเกาะป้องกันโดยทำให้เราเชื่อคนยากขึ้นทุกวัน แต่อย่า
ปล่อยให้มันป้องกันสิ่งดีๆไม่ให้เข้าหาคุณด้วยล่ะค่ะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างตัวเราเองเท่านั้น
จะรับรู้ได้ด้วยตัวเอง ลองดูค่ะ 086-359-0418 เปิ้ลค่ะ หรือแอมมาคุยกันได้ที่
chichi.oo@hotmail.com ค่ะ คุยได้ไม่ดุค่ะ
http://plelongdersethailand.igetweb.com/

[C-3295] ความเห็นของ: นน
เมื่อวันที่ : 13 พ.ค. 2553, 18:52 น.

ขอโทษนะที่ต้องส่งแบบนี้อ่ะ

ส่งต่อด้วยนะ >>>

มีคนส่งให้ VVV

อ่านแล้ว อย่าหยุด
เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย

เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น
กับเด็กคนนึงใน

จ. พิษณุโลก
เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนัก

เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่
สาม วันนั้นเป็น

วันสอบซ่อม
นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะ

สอบซ่อม
ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น

นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็น
สิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดิน

เข้าไปใกล้ ๆ
กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่อง

ใส่กระดาษกล่องหนึ่ง
นิ้งนั้นไม่รู้ว่าใน

นั้นมีอะไร
แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป

หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว
นิ้ง
และเพื่อน ๆ
ก้อกลับบ้านทันที พวกเขา

อยากรู้ว่า
ในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตก

กลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ
ก้อไปสนาม เตะ

เล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น
ข้างในกล่องมี

กระดาษสีดำ
เขียนอยู่หนึ่งแผ่น ใน

กระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า
* สวัสดี เรา

ชื่อ”เปลวเทียน”
เป็นเด็กนักเรียนคนนึง

เราถูกฆาตกรโรคจิด
ข่มขืนและค่าหมก

อยู่ในป่าแห่งหนี่ง
ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มี

แม้แต่เสียงหายใจ
ของมนุษย์ เรา

พยายามร้องให้
คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีใคร

มา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน
จะมีใครมา

อยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม
ถ้าเทอไม่

อยากให้เราลาก
เทอมาอยู่เป็นเพื่อนกับ

เรา จากนี้ไปเป็นเวลา
7 ชั่วโมง ขอให้

เทอก็อปข้อความข้างบนนี้
ส่งต่อให้สื่อ

อะไรก้อได้
เป็นจำนวน 10 coppy แต่

ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก
7 ชั่วโมงนี้ฉันจะ

ไปตามเทอมาอยู่เป็นเพื่อน
* หลังจาก

ที่นิ้งได้อ่านนั้น
เทอก้อไม่เชื่อ และคิดว่า

มีคนมาแกล้งเป็น
เพียงแค่เรื่องไร้สาระ

และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้ง

และเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ

**** เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้

หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็ก

เหล่านั้นตายได้เช่นไร _ ตอนนี้พวกเท

อได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบ

เหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง

copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy

แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ

เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น
(เราขอโทดนะ)

[C-2761] ความเห็นของ: ลึกลับ
เมื่อวันที่ : 15 ก.ค. 2552, 20:29 น.

โปรดอ่านต่อ


ขอโทษนะที่ต้องส่งแบบนี้อ่ะ

ส่งต่อด้วยนะ >>>

มีคนส่งให้ VVV

อ่านแล้ว อย่าหยุด
เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว…. อ่านต่อเลย

เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น
กับเด็กคนนึงใน

จ. พิษณุโลก
เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนัก

เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่
สาม วันนั้นเป็น

วันสอบซ่อม
นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะ

สอบซ่อม
ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น

นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็น
สิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดิน

เข้าไปใกล้ ๆ
กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่อง

ใส่กระดาษกล่องหนึ่ง
นิ้งนั้นไม่รู้ว่าใน

นั้นมีอะไร
แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป

หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว
นิ้ง
และเพื่อน ๆ
ก้อกลับบ้านทันที พวกเขา

อยากรู้ว่า
ในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตก

กลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ
ก้อไปสนาม เตะ

เล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น
ข้างในกล่องมี

กระดาษสีดำ
เขียนอยู่หนึ่งแผ่น ใน

กระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า
* สวัสดี เรา

ชื่อ”เปลวเทียน”
เป็นเด็กนักเรียนคนนึง

เราถูกฆาตกรโรคจิด
ข่มขืนและค่าหมก

อยู่ในป่าแห่งหนี่ง
ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มี

แม้แต่เสียงหายใจ
ของมนุษย์ เรา

พยายามร้องให้
คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีใคร

มา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน
จะมีใครมา

อยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม
ถ้าเทอไม่

อยากให้เราลาก
เทอมาอยู่เป็นเพื่อนกับ

เรา จากนี้ไปเป็นเวลา
7 ชั่วโมง ขอให้

เทอก็อปข้อความข้างบนนี้
ส่งต่อให้สื่อ

อะไรก้อได้
เป็นจำนวน 10 coppy แต่

ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก
7 ชั่วโมงนี้ฉันจะ

ไปตามเทอมาอยู่เป็นเพื่อน
* หลังจาก

ที่นิ้งได้อ่านนั้น
เทอก้อไม่เชื่อ และคิดว่า

มีคนมาแกล้งเป็น
เพียงแค่เรื่องไร้สาระ

และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้ง

และเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ

**** เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้

หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็ก

เหล่านั้นตายได้เช่นไร _ ตอนนี้พวกเท

อได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบ

เหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง

copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy

แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ

เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น
(เราขอโทดนะ)

[C-2601] ความเห็นของ: นา
เมื่อวันที่ : 21 เม.ย. 2552, 13:55 น.

การลดความอ้วนไม่ใช่เรื่องยาก

[C-2434] ความเห็นของ: คนไร้นาม
เมื่อวันที่ : 19 ม.ค. 2552, 11:44 น.

อ่านแล้วรู้สึกว่ามีวิธีที่ช่วยได้เยอะ
ชอบอ่านเพราะรู้สึกว่าตรงกับผู้หญิงไทยหลายคน
ที่ชอบเเละอยากลดความอ้วน คับ

[C-2195] ความเห็นของ: บงกช
เมื่อวันที่ : 08 ส.ค. 2551, 19:37 น.

กำลังมองหาวิธีธรรมชาติอยู่ใช่ไหม
แล้วกำลังเบื่อหน่ายกับความพยายามที่ไม่ค่อยได้ผลที่ดีนัด
เรามีโปรแกรมช่วยคุณได้
ไม่ใช้ยาและได้อย.จาก60ประเทศทั่วโลก
1 เดือนลดได้10โล
มีคนใช้โปรแกรมนี้มาแล้วมากกว่า2ล้านคน
ไม่มีโยโย่เอฟเฟ็ก
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-561-8959 เฟินร์

[C-2099] ความเห็นของ: nu
เมื่อวันที่ : 07 มิ.ย. 2551, 16:01 น.

3S - Top of mind ( * o * ) / / เย้!! 1 เดือน 5-10 กิโลยอดถล่มทลาย

Top of mind ส่งสินค้าลดน้ำ หนัก ที่ชื่อว่า 3s ลงสนามอีกครั้ง หลังจากที่ส่ง 24”ince ลงสนามและสร้างยอดขายจากการลดน้ำหนัก 1 เดือน 5-10 กิโล ยอดการันตีไม่มีโย่โย่เอ๊กเฟคด้วย สปอรต์โฆษณาที่กำลังจะออนแอร์วันที่ 9 มิถุนายน ศกนี้ ยอดขายถล่มทลาย จังหวะและโอกาสมาถึงคุณอีกครั้ง รีบติดต่อเรานะ ซื้อวันนี้ฟรีค่าสมาชิกฟรี 300 บาท โทร. หนู 089-696-4994 / หรือ e-mail มาที่ noo_ka@sanook.com


3 S
จุดเด่นที่สุดของสินค้า คือ เทคโนโลยีการคัดแยก สารสกัด และ การผลิตวัตถุดิบ จากประเทศฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อเรื่องความงาม และรูปร่าง
ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล คิดเป็น%ต่อ 1 แคปซูล
พลามาเรีย พลามาต้า ไฟโค อาร์ 75 อะตอมไมซ์ 500 มก.*
ประกอบด้วย สาหร่ายพลามาเรีย พลามาต้า 475 มก.*
มอลโตเด็กซ์ตริน 20 มก.*
สาหร่ายลามินาเรีย ดิจิต้าต้า 5 มก.*
(วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศล)

3s ลดสัดส่วน กระชับสัดส่วน เลขที่ อย.10-1-10548 1-0006
บรรจุ / หน่วย : 1 กล่อง / 40 เม็ด
ราคาขายปลีก : 1,600 บาท
ราคาสมาชิก : 1,200 บาท
คะแนน (PV) : 500 PV

วิธีรับประทาน : 3S รับประทาน หลังอาหารเช้า 1 เม็ด หลังอาหารเที่ยง 1 เม็ด
ไม่ต้องชง ต้องเชค ให้เสียเวลาแล้วไม่ได้ผล****
!!!!!!! จ่ายพงกว่าทำไม!!!!!!!!!!!!!!!!!

ZensorF (สกัดจากชาเขียว)
ส่วนประกอบที่สำคัญ
สารทาเคชิน ซึ่งมีการกำจัดสารคาเฟอีนที่เป็นอันตรายออกไป เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
สารสกัดจากผลส้มแขก(Garcinia Cambogia)
ประโยชน์ของสารคาเทชิน
1. ช่วยลดน้ำหนัก สารสกัดจากชาเขียวจะเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน และดึงพลังงานออกมาใช้โดยไม่มีการสะสมในรูปแบบของไขมัน
2. สารแอนตี้ออกซิแดน
3. ยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์และเพิ่มจุลินทรีย์ในร่างกาย
4. ยับยั้งฟันผุ
5. ยับยั้งกลิ่น
6. ยับยั้งการเพิ่มระดับของโคเลสเตอรอล
7. ยับยั้งการเพิ่มขึ้นของระดับในเลือด
8. ลดความดันโลหิต
HCA ทำงานอย่างไร
1.ลดการเปลี่ยนแปลงพลังงานคาร์โบไฮเดรตไปเป็นไขมัน
2. ลดความอยากอาหาร
3. กระตุ้นการกำเนิดความร้อน (themogenesis)
4.ปลอดภัย ไม่ดื้อยา ไม่สะสมในร่างกาย ไม่ YoYo Effect
วิธีรับประทาน รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

บรรจุ / หน่วย : 1 กล่อง / 30 เม็ด
ราคาขายปลีก : 1,600 บาท
ราคาสมาชิก : 1,200 บาท
คะแนน (PV) : 500 PV

ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก
ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก


[C-2065] ความเห็นของ:
เมื่อวันที่ : 28 เม.ย. 2551, 05:55 น.

ระหว่างข้าวกับเส้นต่างๆ อย่างไหนกินแล้วทำให้อ้วนมากกว่ากัน

[C-2062] ความเห็นของ: ยูนิคเด็กอยุธยา
เมื่อวันที่ : 24 เม.ย. 2551, 14:31 น.

หน้าสนใจวิธ๊เหล่านี้นะจะบอกให้....(อยากจะผอมเพรียวจังเลย)

[C-1960] ความเห็นของ: kai
เมื่อวันที่ : 10 ม.ค. 2551, 15:40 น.

www.idoslim.com

[C-1953] ความเห็นของ: บงกช
เมื่อวันที่ : 07 ม.ค. 2551, 13:46 น.

ผลิตภัณฑ์ลด - เพิ่ม น้ำหนัก และรักษาสุขภาพ
ด้วย Herbalife ผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกา
รับรองผล 100% ได้รับอย.ทุกตัว
มีที่ปรึกษาส่วนตัวเพื่อผลลัพธ์ที่ดี
ไม่ต้องอดอาหารขนาดการลดความอ้วนอยู่
สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณเฟินร์ 084-525-6392

[C-1943] ความเห็นของ: บงกช
เมื่อวันที่ : 31 ธ.ค. 2550, 21:56 น.

มีสุดยอกผลิตภัณราคาเริ่มต้น 40บาท/มื้อ
ได้รับอย.ทุกตัว
ได้ผลจริง
มีที่ปรึกษาส่วนตัวสามารถปรึกษาได้ฟรี
สนใจรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติม 084-525-6392 เฟิน

[C-1891] ความเห็นของ: Mook
เมื่อวันที่ : 23 ต.ค. 2550, 13:58 น.

หนูอยากลดความอ้วนและอยากได้ตารางอาหารซัก 1 อาทิตย์ค่ะ ช่วยส่งมาให้ด้วยน่ะค่ะ ส่งมาที่
Mookka_clubzaa@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ

[C-1795] ความเห็นของ: kbird
เมื่อวันที่ : 03 ก.ค. 2550, 14:42 น.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Herbalife !!! ลดน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลน้ำหนักและสุขภาพ ฟรี!!!
สินค้ามี อย. ทุกตัว รับประกันความพอใจ คืนเงินใน 30 วัน จำหน่าย ลด 35-60 %
จัดส่งเป็น พกง. ด่วน !!! ติดต่อ 081-1871677 (เบิร์ด) E-mail ka-joo-tum-ma@hotmail.com

[C-1694] ความเห็นของ: คนไร้คู่
เมื่อวันที่ : 11 เม.ย. 2550, 09:54 น.

ขอบคุณค่ะ[C-1605] ความเห็นของ: ปลา
เมื่อวันที่ : 13 ม.ค. 2550, 19:20 น.

อยากได้สูตรลดความอ้วนแบบไม่ทรมานที่ไม่แพงมากนักวิ
การลดแบบรวดเร็วด้วยคะและถ้าวิธีการลดแบบกินผักหรือผลไม้หนูจะทานยากเพราะหนูทานไม่เป็นทานเป็นบางอยางค่ะ บ้านเลขที่88 รามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240 น.ส สราวลี หมัดนุรักษ์

[C-1443] ความเห็นของ: แป้ง
เมื่อวันที่ : 03 ส.ค. 2549, 19:28 น.

อยากได้ตารางทานอาหาร

[C-1423] ความเห็นของ: sak
เมื่อวันที่ : 16 ก.ค. 2549, 16:06 น.

หลินจือรักษาได้ทุกโรครวมโรคอ้วนด้วย ผอมแล้วไม่อ้วนอีก (ส้มแขก+หลินจือ)
http://webhost.cpd.go.th/css5/gano/index9.htm

[C-625] ความเห็นของ: knu_giftza3377@hotmail.com
เมื่อวันที่ : 14 ก.ค. 2548, 13:06 น.

ชอบจังการลดความอ้วนแบบนี้แต่ว่าหยุดปากตัวเองไม่ค่อยได้ถ้ายิ่งอาหารอร่อยยิ่งทานเยอะเป็นพิเศษ

[C-548] ความเห็นของ: ปป.อยากผอม
เมื่อวันที่ : 10 มิ.ย. 2548, 14:17 น.

ป้อนความเห็น ที่นี่ถ้าเราจะทำน้ำผลไม้ทาน เราจะเลือกน้ำอะไรที่มีประโยชน์มากที่สุด

[C-547] ความเห็นของ: ปป.อยากผอม
เมื่อวันที่ : 10 มิ.ย. 2548, 14:13 น.

ป้อนความเห็น ที่นี่ เราจะทานอาหารที่เราชอบได้อย่างไร เช่น ชอบ กินนึ่งไก่ ปิ้งหมู เป็นต้น และเราจะเลิกการกินอาหารที่แม่ทำมาให้กินได้อย่างไรเพราะกลัวแม่น้อยใจก็เลยปล่อยเลยตามเลยและตัวเองก็ชอบกินอาหารให้หมด

[C-546] ความเห็นของ: ปป.อยากผอม
เมื่อวันที่ : 10 มิ.ย. 2548, 14:12 น.

ป้อนความเห็น ที่นี่ เราจะทานอาหารที่เราชอบได้อย่างไร เช่น ชอบ กินนึ่งไก่ ปิ้งหมู เป็นต้น และเราจะเลิกการกินอาหารที่แม่ทำมาให้กินได้อย่างไรเพราะกลัวแม่น้อยใจก็เลยปล่อยเลยตามเลยและตัวเองก็ชอบกินอาหารให้หมด

[C-528] ความเห็นของ: ปุ้มปุ้ย
เมื่อวันที่ : 01 มิ.ย. 2548, 16:56 น.

ถ้าทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงเราก็ควรที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำนะค่ะ

[C-440] ความเห็นของ: อ้อม เด้กภาคใต้
เมื่อวันที่ : 05 ม.ค. 2548, 15:38 น.

ความคิดเห็นของอ้อม
เป็นความคิดที่ดีมากแต่ไม่รู้ทำแล้วจะได้ผล
หรือเปล่า ไม่รู้ว่าตัวเองจะห้ามใจตัวเองได้หรือเปล่า
แต่ของแบบนี้ไม่ลองก็จะไม่รู้

[C-384] ความเห็นของ: LooksornTy@Thaimail.com
เมื่อวันที่ : 01 ธ.ค. 2547, 21:40 น.

แล้วคุณรู้หรือเปล่าคะ? วิธีที่คุณบอกมาจะได้ผลจริง! (ถ้ามีก็เอามาบอกอีกก็ได้)

[C-260] ความเห็นของ: มดแดง
เมื่อวันที่ : 26 ส.ค. 2547, 10:26 น.

จะุรู้ได้ยังไงว่าได้ผชล

[C-259] ความเห็นของ: มดแดง
เมื่อวันที่ : 26 ส.ค. 2547, 10:25 น.

จะุรู้ได้ยังไงว่าได้ผชล

[C-130] ความเห็นของ: ฝน
เมื่อวันที่ : 18 มี.ค. 2547, 17:17 น.

ป้อนความเห็น ที่นี่แล้วจารู้ได้อย่างไรว่าอาหารที่ทานมีไขมัน

[C-127] ความเห็นของ: หนุ่ย
เมื่อวันที่ : 12 มี.ค. 2547, 17:36 น.

เป็นการแนะนำที่ดี

[C-73] ความเห็นของ: ป๊อก
เมื่อวันที่ : 01 ม.ค. 2547, 14:51 น.

แล้วจะเป็นต่อตัวเองหรือไม่

f o r   m u m   a n d   m e
contact us : webmaster@formumandme.com